Bếp từ fagor chính hãng ,Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ đang trong thời kỳ phải ăn bột thì bạn nên mua ngay loại nồi dùng nấu bột từ. Những loại mẫu bếp này thường có kích thước khoảng 14-16 cm kèm theo phần tay cầm cách nhiệt nên bạn có thể yên tâm khi đun nấu.
vì sao những loại nồi từ mới nấu nướng được bằng bếp từ


Trước hết , bạn cần biết được nguyên lý hoạt động của bếp từ,Bếp từ fagor chính hãng là dựa trên cơ chế cảm ứng điện từ chính bởi vậy , Hầu hết mọi năng lượng bắt đầu là dòng điện sau đó được chuyển hóa thành từ trường. Chỉ có những nồi xoong có thể nhiễm từ mới có thể nhận năng lượng từ trường từ bếp, Bếp từ Fagor IF-ZONE40S chính hãng và chuyển hóa thành nhiệt năng để đun nấu bằng Bếp từ Fagor IF - SLIDER 30S chính hãng .Nếu bạn là người không am hiểu kỹ thuật hay không biết được đâu mới là loại nồi nhiễm từ tốt thì thật đơn giản chỉ với một cục nam châm bạn thấy bị hút vào đáy nồi
Bep tu Fagor IF-ZONE 40S, Bếp từ fagor chính hãng thì nồi xoong đó có thể nhiễm được từ ở Bếp từ Fagor IF-ZONE40S chính hãng.
Khi bạn chọn mua nồi xoong để đun với bếp từ, Bếp từ fagor chính hãng thì có một loại chất liệu khá đặc biệt đó là nồi gang. Bạn sẽ thấy rằng trong thành phần của gang thì hàng lượng sắt luôn nhỏ hơn hàm lượng thép nên bạn cũng có thể dùng nồi bằng gang để đun bếp từ,Bếp từ Fagor IF - SLIDER 30S chính hãng nhưng nó mang lại hiệu suất không cao. Bạn sẽ phải tốn nhiều điện và bếp phải hoạt động với công suất lớn hơn so với bình thường.


Gần như nồi xoong ở trong mọi Nhà ở thường được làm bằng , gang , nhôm , thủy tinh , đồng , inox… nhưng bạn vẫn chưa biết được hết đâu là loại nguyên liệu có thể đun được bằng bếp từ,Bếp từ Fagor IF - SLIDER 30S chính hãng . Vậy thì bạn cần bỏ qua loại nồi , xoong được làm bằng thủy tinh và nhôm đây là hai chất liệu không thể nhiễm được từ nên không được dùng trong lúc nấu ăn bằng bếp từ,Bếp từ Fagor IF-ZONE40S chính hãng, Bếp từ Fagor IF - SLIDER 30S chính hãng
.