Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại link bên dưới nhé!

Dieu kien xin visa dinh cu My dien bao lanh

USA là 01 quốc gia có nền kinh tế phát triển và cũng là nơi mà ngày càng nhiều người ước muốn được nhập cư cũng như trở thành một công dân chính thức. Một trong những con đường để có thể định cư Hoa Kỳ chính là thông qua diện bão lãnh từ người thân, chỉ cần cung ứng đủ các đòi hỏi là sẽ có thể nhập cư tại đất nước này. Sau đây là “Điều kiện xin visa định cư Mỹ diện bảo lãnh” sẽ được anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc Công ty du học Tân Đại Dương giải đáp với các bạn nhé!

Câu 1: Chào công ty, tôi tên Tấn Thành sang Mỹ du học đã nhận bằng ra trường và hiện giờ đang làm tại một Tập Đoàn ở USA, tôi có cuộc sống ổn định ở đây rồi. Tôi muốn hỏi là xin visa định cư Mỹ theo diện đoàn tụ, bảo lãnh người thân thì có những loại visa nào?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn Thành. Nếu bạn muốn được bảo lãnh định cư Mỹ theo diện đoàn tụ gia đình thì tùy vào từng trường hợp cụ thể sẽ được cấp visa khác nhau, bao gồm:
Loại IR:
-Đối tượng bảo lãnh: Cha mẹ có quốc tịch Mỹ/con trên 21 tuổi là công dân Mỹ/vợ hoặc chồng là công dân Mỹ
-Đối tượng được bảo lãnh: Con dưới 21 tuổi chưa kết hôn/ cha mẹ của công dân USA/ vợ hoặc chồng của công dân Hoa Kỳ
Loại FB-1
-Đối tượng bảo lãnh: Cha mẹ là thường trú nhân hợp pháp/ cha mẹ có quốc tịch USA
-Đối tượng được bảo lãnh: Con cái trên 21 tuổi chưa kết hôn
Loại FB-2A
-Đối tượng bảo lãnh: Vợ hoặc chồng là thường trú nhân hợp pháp tại Hoa Kỳ
-Đối tượng được bảo lãnh nhập cư: Vợ hoặc chồng và con dưới 21 tuổi
Loại FB-2B
-Đối tượng bảo lãnh: Cha mẹ là thường trú nhân hợp pháp
-Đối tượng được bảo lãnh: Con trên 21 tuổi chưa kết hôn
Loại FB3
-Đối tượng bảo lãnh: Cha mẹ là công dân Hoa Kỳ hợp pháp
-Đối tượng được bảo lãnh: Con trên 21 tuổi chưa kết hôn
Loại FB-4
-Đối tượng bảo lãnh: Anh chị em trên 21 tuổi là công dân USA
-Đối tượng được bảo lãnh: Anh chị em của người bảo lãnh
Trừ loại Visa IRm các loại visa còn lại: có vợ hoặc chồng/ con cái dưới 21 tuổi có thể đi kèm với người đứng đơn khi đệ trình xin visa được phê duyệt.
Câu số 2: Chào Công ty, em tên Hữu Phước đến từ Đà Nẵng, bố mẹ em đang chuẩn bị hồ sơ để bảo lãnh em sang Hoa Kỳ sống với bố mẹ, nhưng không biết thủ tục nhập cư Hoa Kỳ theo diện đoàn tụ, bảo lãnh như thế nào?Nhờ các anh/chị hỗ trợ giúp em. Em xin chân thành cảm ơn.
Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:
Vâng, chào bạn Phước. Hiện nay, quy trình nhập cư Mỹ theo diện bảo lãnh vợ chồng/ cha mẹ con cái… được thực hiện như sau:
-Trước tiên, nộp đơn định cư Hoa Kỳ theo diện bảo lãnh (mẫu có sẵn) cho cơ quan di trú Mỹ - Đối tượng nộp đơn: Công dân Hoa Kỳ hoặc thường trú nhân hợp pháp.
-Quá trình nhập cư được cho là hoàn thành khi người được bảo lãnh nhận được thị thực hoặc đơn xin điều chỉnh tình trạng thường trú từ Sở Di trú Hoa Kỳ và hoàn tất xong thủ tục nhập cảnh.
-Người nhập cảnh sẽ trở thành thường trú nhân hợp pháp ở Hoa Kỳ, có cơ hội nhận quốc tịch Hoa Kỳ sau khi sinh sống và hoạt động ở đây đủ thời gian và điều kiện cho phép.

>>> Hãy liên hệ theo số điện thoại 028.3848 4879 – 028.3838 2080 để được tư vấn hoặc truy cập vào duhocmy.info hoặc vào fanpage Du học Tân Đại Dương để biết thêm thông tin về “Điều kiện xin visa định cư Mỹ diện bảo lãnh” nhé.

Câu kết thúc: Chào Công ty, tôi tên Thanh Hà hiện có cuộc sống ổn định ở Mỹ, giờ tôi muốn bảo lãnh cha mẹ tôi sang Mỹ cùng sinh sống. Vậy thì điều kiện để đáp ứng định cư Mỹ diện bảo lãnh như thế nào?Nhờ công ty tư vấn giúp tôi.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn, Khi nhập cư theo hình thức bảo lãnh định cư Hoa Kỳ thì có những đòi hỏi sau:
– Nếu người bảo lãnh là công dân Mỹ thì có thể xin bảo lãnh người thân với điều kiện là:
+Chồng hoặc vợ
+Con cái chưa kết hôn dưới 21 tuổi
+Con cái chưa kết hôn trên 21 tuổi
+Con cái đã kết hôn ở bất kỳ độ tuổi nào
+Anh chị em, nếu người bảo lãnh trên 21 tuổi
+Cha mẹ, nếu người bảo lãnh trên 21 tuổi
– Nếu người bảo lãnh là thường trú nhân thì có thể làm đơn bảo lãnh người thân là:
+Bảo lãnh diện vợ chồng
+Con cái chưa kết hôn ở bất kỳ độ tuổi nào
+Người bảo lãnh phải cung cấp được bằng chứng chứng minh về mối quan hệ với người được bảo lãnh.
Khi định cư Hoa Kỳ diện bảo lãnh thì bạn sẽ có số visa nhập cư dựa trên loại visa ưu tiên thích hợp với bạn. Trong đó, những người thân gần gũi với công dân Mỹ như cha mẹ, vợ/chồng và trẻ em chưa kết hôn dưới 21 tuổi sẽ không phải chờ số visa nhập cư vì sẽ được cấp trực tiếp khi đơn xin visa được chấp thuận. Những người thân còn lại sẽ phải chờ số visa nhập cư theo hệ thống ưu tiên cụ thể như sau:
+Con cái chưa kết hôn từ 21 tuổi trở lên của công dân Mỹ
+Vợ/chồng của thường trú nhân và con cái chưa kết hôn, dưới 21 tuổi của người xin nhập cư
+Con cái chưa kết hôn của thường trú nhân
+Con cái đã kết hôn của công dân USA
+Anh chị em của công dân USA

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Bài tương tự: Một bộ hồ sơ xin visa định cư Mỹ gồm các giấy tờ gì?

Hãy đến ngay với du học Tân Đại Dương để được hướng dẫn về “Điều kiện xin visa định cư Mỹ diện bảo lãnh” ngoài ra bạn còn được giúp đỡ thêm về các thủ tục visa, học bổng, nhà ở, kinh tế…tại Mỹ qua công ty.

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Ở tại Thành Phố.HCM

Địa chỉ công ty tư vấn du học – Chi Nhánh Q.1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

Điện thoại: 028.3848 4879 – 01677.387.138.

Địa chỉ công ty tư vấn du học – Chi nhánh Quận.05
: 902 Trần Hưng Đạo, Phường.7, Quận.05 (kế Đống Đa Cinema):

Tell: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: www.tddvn.com - www.tandaiduong.edu.vn - duhocmy.info

CHÚ Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO NGAY TẠI HN