Nhắc đến Nha Trang chắc hẳn bạn ko thể không nghĩ tới các bờ biển, các danh lam thắm cảnh rất được nhiều người biết đến. & một trong các khu du lịch đấy phải nhắc đến đó là đảo khỉ Nha Trang: 1 nơi cực kỳ thú vị cho các em nhỏ.
Trải nghiệm thêm: đi đảo yến nha trang
Nơi đây được xem như là công viên của những chú khỉ, các loài vật cực kỳ đc các bạn nhỏ ưa thích.

Với khoảng chừng một ngàn hai trăm động vật trú ngụ gồm hai loài, khỉ mặc đỏ và khỉ lôn xám, bởi vì có nhiều nên họ đã gọi địa danh đây là Đảo Khỉ, I cái tên đã nói lên toàn bộ sự thật về điểm đến đây.
Hòn đảo của những con khỉ cách trung tâm thành phố khoảng chừng 15km ở hướng Bắc, du khách muốn đến thăm hòn đảo này cần phải đặt vé thuyền để đi đến nơi này. Thời điểm bắt đầu đi ước chừng sẽ mất chừng 15 p.

Lúc đã đặt chân tới nơi này khách du lịch sẽ thấy được cảnh tượng những chú khỉ ở đây đang được cư ngụ tại I môi trường tuy hoang dã song rất gần gũi, các bạn nhỏ tới nơi này sẽ được chơi đùa cùng những con khỉ vui nhộn. Được cầm nắm, bắt chân, bế hay truyện trò, coi những chú khỉ đùa nghịch 1 cách vô hại sẽ rất dễ mến cũng như dễ thương, khách du lịch có thể lấy chuối cho chúng nó ăn cũng như nhìn ngắm chúng.
Ngoài việc nô đùa cùng những chú khỉ, ở địa điểm đây còn có các trò chơi hết sức đặc biệt ví dụ như huấn luyện những chú khỉ biểu diễn ảo thuật, các buổi biểu diễn chuyên nghiệp or những chú khỉ như đạp xích lô, chạy xe đạp cũng như khá nhiều những hoạt động hấp dẫn # hứa hẹn chờ các bạn tìm hiểu.
Sau khi xem chán các chú khỉ, bạn sẽ được lựa chọn những hoạt động vui nhộn # như bơi lội,ngắm biển, chèo thuyền.. or những tiết mục hấp dẫn khác.
chắc chắn sẽ vô cùng hấp dẫn khi đc ngắm biển ở đây, những hạt nước trong xanh và dễ chịu với bờ biển đẹp hoàn hảo, khách du lịch sẽ được tận hưởng như mình đang muốn lạc ở nơi bồng lai tiên cảnh không muốn về.

Nếu ai ko thích tắm biển thì có thể thuê ghế để thư giãn dọc những bờ biển cũng như cùng tận hưởngcảm nhận cơn gió mát hoặc cảm nhận thực phẩm. bởi đồ ở ở đây rất mắc nên cách tốt nhất để giảm tiền cho chuyến du lịch này du khách nên chuẩn bị thực phẩm đem đi lúc đặt chân tới đảo.
Thời gian rảnh rỗi du khách có thể đăng ký tham gia lặn biển khám phá sinh vật biển, mức giá cho 1 lượt cũng rất thấp, với khoảng một trăm năm mươi ngàn bạn sẽ đc cung cấp toàn bộ đồ dùng lặn và đc chỉ dẫn vô cùng kỹ càng.
Hy Vọng bạn sẽ có một hành trình đi du lịch thú vị và trải nghiệm được nhiều thú vị tại địa điểm đây.
Có thể bạn sẽ quan tâm: các thông tin du lịch ở nha trang