20 bộ đầm đẹp nhất “khuynh đảo” thảm đỏ những kỳ Oscar

đầm body dự tiệc


mọi một mùa Oscar đi qua không chỉ là đánh dấu trong lòng trí người hâm mộ thắng lợi vang lừng của các tập phim, diễn viên giỏi, mà còn là Ảnh đẹp tỏa sáng của các Hotgirl trong số bộ váy áo long lanh, hút hồn hầu hết ống kính bên trên thảm đỏ, như thể làm ngưng đọng thời hạn.

mẫu đầm dành cho người mập


Hàng ghế đầu "dát" đầy sao trong show Xuân Hè 2018 của Tom Ford

đầm đi tiệc sang trọngNTK Tom Ford khai mạc cho Tuần lễ cá tính New York Xuân Hè 2018 sở hữu bộ sưu tập mới nhất của bản thân mình. Đây ko đơn thuần chỉ là một trong show diễn cá tính bình thường bởi sự hiện diện của dàn sao nổi tiếng cộng các danh tiếng "máu mặt" trong làng bắt mắt bên trên hàng ghế đầu.sau đó 1 thời hạn dứt đơn vị fashion show và thí điểm chiến lược "see now, buy now", NTK Tom Ford khắc ghi sự quay về của mình mang show ra mắt mắt tủ đồ Xuân Hè 2018 trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang New York vừa mới bắt đầu vài ngày trước. Show diễn của Tom Ford mang sự tham gia của những chân dài đình đám nhất làng mốt hiện tại như Gigi Hadid, Kendall Jenner, Joan Smalls,...các họa tiết thiết kế trong bộ sưu tập Xuân Hè 2018 của Tom Ford mang đậm dấu ấn của thập niên 90, công đoạn lên ngôi của các cái áo khóa ngoài độn vai trẻ khỏe, những cấu tạo từ chất ánh kim đã mắt and cả các gam color sặc sỡ, nổi bật. các đường cắt táo bạo trình bày loại nhìn về vẻ dịu dàng êm ả đầy quyền lực tối cao mang dấu tích đặc trưng của NTK Tom Ford thường xuyên được khai quật triệt để qua những trí tuệ sáng tạo tiên tiến nhất của ông. tông màu hồng xuyên suốt những thiết kế trang phục và linh phụ kiện, trải dài qua những sắc độ đa dạng, hẹn sẽ thường xuyên chinh phục trái tim của đàn bà tại khắp đa số nơi bên trên nhân loại

Gigi Hadid xuất hiện bên trên sân khấu BST Xuân Hè 2018 của NTK Tom Ford trong họa tiết thiết kế váy dài color hồng mang phần tay ánh kim đặc sắc.

tuy nhiên hành cùng Gigi Hadid là cô đồng bọn Kendall Jenner trong phong cách thiết kế váy lệch vai black color sang trọng.