Dịch vụ thay IC Sóng Samsung Galaxy là một trong những dịch vụ được dùng nhiều nhất tại trung tâm chúng tôi. với nhiều năm kinh nhiệm, luôn đón nhận được sự ủng hộ và vừa lòng của quý khách, chắc chắn bạn sẽ vừa lòng với quyết định tới đây.

Cửa hàng chúng tôi là thương hiệu khắc phục lỗi điện thoại rẻ nhất tại Hà Nội & TP.HCM, là lựa chọn đi đầu quý khách hàng nên nghĩ tới khi Samsung Galaxy có lỗi.

Thay IC sóng Samsung Galaxy trong trường hợp nào?

1 số lượng không ít các tại sao, biểu hiện làm ra lỗi điện thoại di động Samsung Galaxy bị hư IC sóng. Lỗi này khá nghiêm trọng nên khi mắc phải cần thực hiện sửa chữa, xử lý ngay để không bị tác động tới hoạt động thường ngày.

Vài điều nguyên nhân, biểu hiện mà nhiều người hay gặp phải nhất khi tới cửa hàng muốn sửa chữa IC sóng Samsung Galaxy là:

Vì sao gây ra lỗi hư IC sóng:

Bật chế độ thiết bị bay Flight mode và chưa tắt đi cũng khiến cho điện thoại Samsung Galaxy của bạn chưa bao gồm sóng.

Thiết bị di động̣ bị rơi xuống nước, xuống đất khiến cho IC sóng Samsung Galaxy bị hỏng, IC nguồn Baseband, CPU lỗi.

Phần mềm của thiết bị bị lỗi (thường sảy ra trong quá trình uprom, Unknown Baseband hay thiết bị di động̣ bị mất iMei).

Sử dụng ở trong khu vực sóng yếu, mất sóng... Sim bị hư hỏng hoặc lỗi nhà mạng

Các những lỗi trên đều là tất cả các lỗi về sóng. rẻ nhất quý khách nên đi đánh giá và thay IC sóng Samsung Galaxy ngay.

Biểu hiện của lỗi IC sóng bị hỏng hóc:

Thiết bị Samsung Galaxy báo trạng thái không sim (No Sim).

Thiết bị của bạn bị mất iMei. Khi này, điện thoại của bạn sẽ thông báo đang trong trạng thái tìm kiếm.

Điện thoại di động báo sóng ảo trên màn hình và không còn hiện tên nhà mạng.

Bất kể những biểu hiện trên, đều khiến bạn phải lấy ngay thuận tiện đi thay IC sóng Samsung Galaxy ngay lập tức. các bạn nên khắc phục, sửa chữa ngay để không bị ảnh hưởng tới quá trình khắc phục, sửa lỗi.

Nếu điện thoại di động của bạn có các lỗi khác ngoài bất kể lỗi trên, khách hàng có thể liên lạc cùng chúng tôi để được hỗ trợ, giúp một thao tác lấy ngay thuận tiện nhất về dịch vụ thay IC sóng Samsung Galaxy.


Sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, kĩ thuật viên trình độ cao, linh kiện chính hãng, nhiều cơ sở đem tới sự thuận lợi đến quý khách hàng khi di chuyển đến cửa hàng chắc chắc quý khách hàng sẽ hài lòng cùng dịch vụ Thay màn hình Xiaomi Redmi 4 của chúng tôi. Cặn kẽ mời biết thêm theo link sau: màn hình xiaomi redmi 4

Quá trình thay IC Sóng Samsung Galaxy

Bước 1: Các bạn đến trung tâm được nhân viên kinh doanh chào đón lịch sự và đàng hoàng.

Bước 2: Thợ sửa chữa thu nhận mong muốn sửa IC Sóng cho máy. đánh giá toàn bộ tất cả băn khoăn mà dế yêu đang gặp phải, xác định mức độ hư hại, cho ra mắt biện pháp xử lý thích hợp.

Bước 3: Kỹ thuật viên thảo luận cùng các bạn kế hoạch fix lỗi điện thoại Samsung Galaxy. Chỉ khi quý khách hàng chấp nhận kỹ thuật viên mới lập phiếu thay IC Sóng Samsung Galaxy.

Bước 4: Thiết bị được chuyển đến phòng kỹ thuật. bất kỳ công việc trọng yếu để xử lý lỗi lần lượt được triển khai ở bước này.

Bước 5: Để dịch vụ sửa IC Sóng đạt kết quả cao nhất, trước khi bàn giao thiết bị cho quý khách kĩ thuật viên có trách nhiệm check lại thiết bị thật kỹ càng.

Bước 6: Quý khách hàng nhận máy. Nếu có tất cả thắc mắc nào về dịch vụ thay IC Sóng Samsung Galaxy sẽ được kỹ thuật viên giải đáp thấu đáo. Khi đã vừa lòng các bạn được chỉ dẫn gửi tiền và nhận phiếu bảo hành.

Giải pháp Thay màn hình Samsung Note 5 hiện là một dịch vụ khắc phục lỗi nhận được nhiều chương trình khuyến mại quy mô rộng về giá cũng như nhiều quà tặng hấp dẫn tại cửa hàng chúng tôi mà quý khách không nên bỏ qua. Cặn kẽ mời tìm hiểu qua link sau: màn hình samsung note 5

99% quý khách sau khi sử dụng dịch vụ thay IC sóng Samsung Galaxy đều ưng ý bởi?

Trước khi đi thay IC sóng. quý khách phải đánh giá xem thiết bị di động̣ mình có đang ở trong vùng sóng good hay không? phần mềm có bị lỗi không hay SIM có bị cháy hay không? Nếu bất kể những yếu tố đó mà cam đoan vẫn hoạt động good. Thì hãy đem ngay đến trung tâm để chúng tôi thay IC sóng Samsung Galaxy mới cho các bạn. Có thể lỗi vì bộ phận gây nên.

Cửa hàng chúng tôi là đơn vị chuyên mang đến bất kể dịch vụ thay thế, fix lỗi Samsung Galaxy chất lượng với giá thành thấp nhất trên thị trường Hà Nội & TP.Hồ Chí Minh.

Hầy hết các khách hàng khi đến với chúng tôi đều cảm thấy ưng ý bởi:

1: Nguồn linh kiện trăm phần trăm chính hãng, không dùng hàng không đạt tiêu chuẩn muốn sửa.

2: Cam kết thay IC sóng Samsung Galaxy cùng giá hàng đầu ở Hà Nội & HCM.

3: Cửa hàng thiết bị + kĩ thuật viên kỹ năng cao 100% sẽ trợ giúp cho thời gian sửa lỗi được nhanh chóng, chất lượng.

4: Chế độ & thời hạn bảo hành luôn tốt nhất. Bảo đảm đem đến cho quý khách những dịch vụ chất lượng. (Cửa hàng BH 03 tháng - sửa lỗi lấy ngay sau 45 phút).

Cùng giá trị tuyệt vời, cơ sở tiên tiến nhất, kỹ thuật viên chuyên môn cao cam kết đem đến bạn những trải nhiệm tuyệt vời. Chi tiết mời tham khảo tại: https://mobilecity.vn . Hân hạnh đón tiếp!


Quyền lợi của quý khách hàng khi thay, sửa IC sóng Samsung Galaxy?

Khách hành được ký tên, xác nhận vào màn, kính, bo mạch, pin trước khi nhân viên kỹ thuật thay IC sóng Samsung Galaxy cho quý khách.

Dùng hoàn toàn linh kiện mới chắc chắn, nguyên zin.

Tặng dán chống xước màn hình, tặng gift card fix lỗi, tính giá 0 đồng vệ sinh máy.

Sửa lỗi nhanh chóng có thể lấy ngay sau 60 phút.

Bảo quản cẩn trọng máy móc cho quý khách hàng trong suốt quá trình thay thế, khắc phục lỗi.

Đảm bảo giá thấp nhất trên thị trường khi các bạn thay IC sóng Samsung Galaxy

Thời gian bảo hành dịch vụ từ 03-06 tháng.

Gần như tất cả các ý kiến đóng góp hay có thắc mắc cần tương trợ, hân hạnh gọi theo hotline để được tương trợ gián tiếp.

Hân hạnh phục vụ quý khách hàng!