Bạn đang có ý định “trùng tu" dung nhan , nhưng chưa tìm được địa điểm đem tới sự an toàn và ưng ý? Bài viết dưới đây sẽ chỉ rõ cho độc giả 1 địa chỉ Bệnh Viện Thẩm Mỹ Chuẩn Hàn.

Không phải ở bất kì địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ nào cũng nhìn nhận, lắng nghe và thấu hiểu đúng giá trị của phẫu thuật thẩm mỹ.
Nhìn nhận đúng giá trị của phẫu thuật thẩm mỹ
Lâu nay, nhiều người vẫn cái nhìn không mấy cảm tình cho những người trải qua giải phẫu thẩm mỹ. Có người còn cho rằng “xấu tự nhiên" còn hơn đẹp nhân tạo”, vì sao phải bỏ ra hàng trăm triệu hay thậm chí cả tỉ đồng để đầu tư cho diện mạo bên ngoài. Thực chất, các quan điểm đề ra không nằm ở chỗ đúng hay sai, vấn đề nằm ở chỗ tác động phẫu thuật thẩm mỹ ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống, sự tự tin và hạnh phúc của mỗi con người.
Anh Vũ Đình Thục – 1 thầy giáo quê ở Nam Định chia sẻ: “Từ khi lớn lên tôi đã ý thức được sự khác biệt của bản thân. Khi mà bạn bè xung quanh đều mang lại 1 dáng vẻ toàn diện, khi đó tôi là người có khuyết điểm nặng vùng hàm mặt. Dù đã cố gắng động viên bản thân vượt qua tự ti, nhưng chỉ yếu điểm hình thức, tôi chẳng thể ổn định công việc. Việc chẳng thể vượt qua suy nghĩ, sự mặc cảm của bản thân để có cuộc sống hạnh phúc, đó là một khoảng thời gian tồi tệ”.
Đến năm 2016 – thầy giáo Vũ Đình Thục tham gia chương trình “Chia nụ cười – Sẻ cảm thông” lần thứ I, tổ chức bởi Bệnh viện JW Hàn Quốc. Sau nhiều khâu xét duyệt, phần vì gia cảnh khó khăn, phần vì khả năng chuyển biến sau phẫu thuật có tỉ lệ thành công rất cao, Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện JW đã quyết định phẫu thuật miễn chi phí cho Thục.
Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung nhận định: “Đây là 1 ca phẫu thuật khó, tỉ lệ chênh lệch hàm của Thục quá lớn, bác sĩ phải tiến hành cắt trượt cùng lúc hàm trên và hàm dưới để làm khít khớp cắn. Giải phẫu kéo dài trong 4 giờ đồng hồ”.

Khuôn mặt trước và sau khi giải phẫu của anh Vũ Đình Thục
Chỉ sau 1 lần phẫu thuật, hình tướng gương mặt của Thục chuyển biến rõ rệt, không còn hiện tượng hàm móm, việc ăn uống và phát âm của anh cũng dần chính xác. Từ đây, cuộc sống Thục chuyển bước sang trang mới.
“Sau phẫu thuật tôi đã có một công việc ổn định, 1 người vợ dễ thương và ổn định đời sống. Những ngày trôi qua ở hiện tại làm cho tôi thấy mình may mắn, được sống tự tin và đúng nghĩa. Không biết nói lời nào hơn cảm ơn đến bác sĩ và cuộc giải phẫu đã thay đổi không chỉ bản thân tôi, mà thay đổi cả quãng thời gian tươi đẹp trong tương lai”.
Bệnh Viện Thẩm Mỹ Chuẩn Chất Lượng.đồng hành, tái tạo vẻ đẹp Việt
Bệnh Viện Thẩm Mỹ Chuẩn Chất Lượng là đơn vị hoạt động chuyển nhượng quyền trực tiếp từ Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc Jeong Won tại Thủ đô Seoul – Hàn Quốc. JW Việt Nam luôn tiên phong trong các hoạt động thẩm mỹ, bảo đảm an toàn, chất lượng trong từng dịch vụ.

Bác sỹ Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc
Tại bệnh viện chúng tôi, sự khác biệt được thể hiện nhờ vào các quy chuẩn khe khắt sau:
+ Hệ thống trang thiết bị tiêu chuẩn Quốc tế, vật liệu thẩm mỹ chính yếu được du nhập từ Mỹ và xứ Hàn.

Hệ thống thiết bị vật chất tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín TP.HCM đạt chuẩn Quốc tế
+ Bệnh viện Hàn Quốc JW đạt tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên ở nước ta
+ Hàng ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dạn kinh nghiệm, đào tạo nghiệp vụ thường xuyên tại Hàn Quốc.
+ Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Chuẩn Hàn sở hữu các chuyên khoa thẩm mỹ riêng biệt: Chuyên khoa thẩm mỹ mắt, Chuyên khoa thẩm mỹ mũi, Chuyên khoa giải phẫu hàm mặt, Nha khoa, trung tâm chăm sóc da…
Vẻ đẹp hoàn mỹ, nhằm đổi thay chất lượng cuộc sống cho khách hàng là sứ mệnh mà Bệnh viện JW mong muốn hoàn thành. Theo đó, Bệnh viện hỗ trợ các dịch vụ:
+ Thẩm mỹ mắt: Công nghệ Midface trẻ hóa vùng mắt, Treo lông mày không giải phẫu, Tạo mí mắt, Căng da mặt…
+ Nâng ngực, nâng mông, hút mỡ bụng… tất cả được thực hiện bằng công nghệ nội soi thế hệ mới, túi ngực thông minh phối hợp máy mô phỏng 3D mô phỏng hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ nâng ngực.
+ Thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt: Sử dụng máy cắt gọt xương chuyên dụng Hi speed Aesculap du nhập, không đau đớn, đường cắt gọt mau chóng, mịn màng.
Đặc biệt JW còn có các dịch vụ “đặc nhiệm” chuyên biệt về lĩnh vực nha khoa và chăm sóc da cho chị em phụ nữ. Với sự hỗ trợ trực tiếp từ các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc, trong đó, có BS Man Koon Suh – Giám đốc Trụ sở JW tại xứ Hàn – cha đẻ của công nghệ nâng mũi S Line Hàn Quốc. Cùng với BS Hong Lim Choi – Chủ tịch đương nhiệm Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc – người khai sáng phương pháp trẻ hóa vùng mắt Midface.

Tiến sĩ.Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung bắt tay chào đón Bác sỹ Man Koon Suh – Giám đốc JW tại Hàn Quốc trong 1 sự kiện hồi tháng 3 tại JW Việt Nam

BS Hong Lim Choi trong lần làm việc cùng các bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện thẩm mỹ JW chuẩn chất lượng
Khi bạn có ý định thay đổi bản thân, JW sẵn sàng lắng nghe, san sớt cùng quý khách hàng tìm ra cách giải quyết an toàn, hữu hiệu.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thăm khám cụ thể.

>>> Xem Chi Tiết Dịch Vụ Tại: Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín Số 1 Hiện Nay