Tại triển lãm IFA 2017 đang được tổ chức, BlackBerry đã cho ra mắt tin đồn về việc các chếc KEYone chiếc điện thoại màu đen sẽ được cung cấp trên toàn cầu.

Blackberry KEYone mang từ nước ngoài vừa xuất thời gian gần đây Việt Nam được một số cửa hàng bán hàng mặt hàng Blackberry mang về. sản phẩm đầu ra này có xuất xứ tại Anh và đang chào phân phối ở mức 18,5 triệu đồng.

>> Chiếc điện thoại KEYone đã có mặt tại 1 vài tất cả trung tâm phân phối điện thoại di động mang từ nước ngoài, cùng với blackberry keyone thegioiblackberry thì mẫu BlackBerry Android này đã làm ra thương hiệu của Blackberry dẫu cho hoàn toàn bởi TCL và cũng không còn HĐH của BlackBerry nữa mà thay vào đó là Android 7.0.

chiếc điện thoại màu trắng của BlackBerry KEYone sẽ được phân phối tại mọi cửa hàng trọng điểm ở Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ và Trung Đông. máy sẽ được biết đến với tên gọi BlackBerry KEYone Black Edition.

Và hôm nay, chúng tôi đã được dịp trên tay nhanh phiên bản này tại duy nhất cửa hàng ở HCM. Mời quý khách hàng độc giả cùng chiêm ngưỡng tuyệt tác tuyệt vời nhất đến từ Dâu Đen:Hộp máy cũng được đóng gói khá đơn giản. Chiếc KEYone mà chúng tôi đang trên tay trang bị có cội nguồn từ Anh. Về mặt phần cứng, chiếc điện thoại này sở hữu vi xử lý Snapdragon 625, GPU Adreno 506 cùng 3 GB RAM. mặc dù chỉ sở hữu cấu hình tầm trung bình tuy nhiên bù lại thiết bị trang bị khả năng tiết kiệm điện tốt nhờ sử dụng pin dung lượng 3.505 mAh, kèm theo đó là kỹ thuật sạc nhanh Quick Charge 3.0 tương trợ sạc đầy 50% pin trong vòng 36 phút.

>> Công nghệ sạc mới nhất được TCL ứng dụng ngay cho chiếc điện thoại KEYone, đây là một trong các đời đầu cùng việc dùng màn hình mặt kính 3:2, blackberry keyone thegioiblackberry đã đem đến một trải qua mới cùng duy nhất bộ Phím bấm cực kì đẹp và mượt mà.

Hộp thiết bị cũng được đóng gói khá đơn giản. Chiếc KEYone mà chúng tôi đang trên tay sở hữu xuất xứ từ Anh. Về mặt phần cứng, chiếc smartphone này sở hữu vi xử lý Snapdragon 625, GPU Adreno 506 cùng 3 GB RAM. dẫu cho chỉ sở hữu cấu hình tầm trung tuy nhiên bù lại thiết bị có khả năng tiết kiệm điện xịn nhờ sử dụng pin bộ nhớ 3.505 mAh, đi kèm theo đó là công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0 trợ giúp sạc đầy 50% pin trong vòng 36 phút.Tuy vậy, điểm nổi bật chính của Blackberry nằm ở phần mềm và các chương trình bảo mật độc quyền đi kèm. trong khi đó, hãng tiếp tục trang bị BBM, BlackBerry Hub và hầu hết công cụ phân tích, quản lý trạng thái bảo mật của smartphone. Từ đó, triển khai dịch vụ cho người sử dụng quyền quản lý bất kỳ giải pháp đang hoạt động trên smartphone để tránh khả năng mật mã độc xâm nhập vào thiết bị.

Hơn nữa, thiết bị khởi chạy Android 7.1 tuyệt vời nhất từ Google, đa năng thêm máy ảnh chính 12 MP giúp quay video 4K.

>> Trong số tất cả thành phẩm BlackBerry hiện nay, không thể không nhắc đến chiếc KEYone. mẫu điện thoại gần như tuyệt vời của BlackBerry, mặc dù được thiết kế phong cách cổ điển tuy nhiên blackberry keyone bronze thegioiblackberry luôn đem đến những lựa chọn của người yêu thích BB bởi, đa số người sử dụng KEYone vẫn muốn quay lại cùng Phím bấm Qwerty.

BlackBerry KEYone là chiếc điện thoại khá khác biệt cùng việc hợp nhất giữa Phím bấm cứng và màn hình cảm ứng. máy cũng sở hữu duy nhất làm khá kỳ lạ với tỷ lệ màn hình cảm ứng 3:2.