Tỉnh Điện Biên là một trong các mảnh đất ghi lại dấu chiến công lịch sử chói lói của dân tộc anh em. khách du lịch sắp ko chỉ được ngắm nghía nét đẹp hữu tình của tự nhiên điểm đến đây mà vẫn như là được sống bên trong thời kì tràn đầy khí thế đó khi trải nghiệm những kinh nghiệm du lịch Điện Biên.
khach san dien bien gia re
Mường Thanh Holiday Điện Biên Phủ
Nằm ở trong chuỗi hệ thống Mường Thanh Hotel chất lượng cao trải đều khắp cả các tỉnh thành tất cả nước, hotel Mường Thanh Điện Biên luôn luôn được lòng khách du lịch bởi vì trang thiết bị hiện đại, dịch vụ chăm sóc và thái độ phục vụ ôn hoà của nhân viên khách sạn.
Phadin hotel Quân khu hai
Từ khách sạn, du khách có thể dạo bộ đến một số điểm đến du lịch quanh ấy bởi điểm này nằm trên trung tâm tp. Đặc biệt, Phadin còn cung cấp dịch vụ dành cho mướn xe, xe ô tô phục vụ cho những chuyến khám phá các điểm du lịch tỉnh Điện Biên xa ngoài khác.
Các điểm đến lừng danh nhất quyết cần ghé đến lúc đi du lịch tỉnh Điện Biên

Đồng Mường Thanh
Khoảnh khắc đẹp nhất hơn Đồng Mường Thanh là vào mùa lúa chín (tầm từ tháng 8 tới hết tháng 9). không chỉ mang đến giá trị kinh tế mà Đồng Mường Thanh Điện Biên vẫn đem lại cho Tỉnh Điện Biên 1 góc hình mới toanh, một nét lôi cuốn riêng: các đồng lúa vàng ruộm trải theo sông Nậm Rốm Điện Biên.
Đèo Pha Đin
Ít ai biết rằng Pha Đin – một bên trong 4 đại đỉnh đèo của Tây Bắc, lừng danh với các cung đường nguy hiểm thế nhưng tuyệt đẹp tới mê li lại mỗi là địa điểm bị bom oanh tạc khốc liệt ở trong xuyên suốt thời kháng chiến.
Đèo Pha Đin Điện Biên hiện ra thông qua ống kính con người chụp ảnh không có khác nào cây cầu nối tiếp 2 bên bờ vì nằm giữa hai tỉnh chính là Điện Biên và Sơn La.
Các bạn có thể phối hợp đi du lịch cùng các điểm đến quanh tỉnh Điện Biên ví dụ tỉnh Lào Cai, tỉnh Lai Châu,... Hãy book phòng đặt phòng khách sạn Lai Châu để trải nghiệm ko ít hơn nữa danh lam thắng cảnh của đất nước nhé.
Hi vọng rằng cùng những kiến thức mà VNTRIP.VN sẻ chia về toàn bộ dữ liệu cụ thể bậc nhất về du lịch tỉnh Điện Biên này các bạn sẽ có nhiều khoảnh khắc thật thú vị.