Cuối cùng thì chiếc điện thoại đẳng cấp và đáng mong đợi nhất của BlackBerry trong năm nay cũng đã được Lên kệ. BlackBerry z30, z10 được quảng cáo trong duy nhất sự kiện được tổ chức cùng lúc tại 3 địa điểm ở tất cả các quốc gia là Toronto, London và Dubai, trong duy nhất sự kiện dài hơn duy nhất tiếng đồng hồ đầy ý nghĩ cùng BlackBerry, cùng CEO John Chen và ngay cả với các người hâm mộ thương hiệu này.

>> Triển khai dịch vụ tương tự như tất cả dòng BlackBerry 10 khác chiếc BlackBerrry z30, z10 được cung cáp cho thị trường vói bền bỉ cực kì ổn định và xin hứa về nguồn gốc, Đây là duy nhất tỏng các phân khúc blackberry z30 giá bao nhiêu, những dòng máy đã được kiểm duyệt về chất lượng toàn bộ thuộc phân khúc BlackBerrry mới hay cũ. đều trang bị các ưu thế và khuyết điểm riếng biệt.

z30, z10 là duy nhất sản phẩm đầu ra có làm độc đáo, chắc hẳn, thời lượng pin cao và là sản phẩm hàng đầu của BlackBerry hiện tại.

BlackBerry z30, z10 được kỳ vọng là một máy móc có thể khắc phục cả máy tính, tất cả các tiêu chuẩn như duyệt mail, xử lý văn bản, xem bản vẽ, chiều chụp, thiết bị đều cung ứng rất xịn và màn hình mặt kính vuông trên công cụ thay thế này tỏ ra bức phá so với mọi sản phẩm hạng sang khác như Apple iPhone 6 hoặc Samsung Galaxy S5,…

VỀ thiết kế VÀ CẤU HÌNH

Bất kỳ thông tin lộ diện trước đó gần như chuẩn xác hoàn toàn, thiết bị trang bị màn hình mặt kính 4,5-inch khả năng hiện thị 1440 x 1440 (453ppi), dùng vi xử lý Snapdragon 801 lõi tứ, RAM 3GB, ROM trong 32GB, chạy phần mềm BB OS 10.3.1 và được tích hợp duy nhất viên pin bộ nhớ 3450mAh, hứa hẹn khả năng dùng tới hơn 30h. bất kể bộ thiết bị này nằm trong một thân hình 128 x 90,1 x 9,3mm, nặng 196g được bảo vệ bởi khung thép gia công tỉ mỉ xung quanh. máy cũng được tích hợp camera độ phân giải 13MP, sở hữu khả năng quay video 4K.Điểm đáng quan tâm nhất trên BlackBerry z30, z10 chính là Phím bấm dạng lai độc đáo, chúng ta sẽ có duy nhất Phím bấm cứng 3 hàng, được tích hợp năng lực cảm ứng hợp nhất cùng 2 hàng phím ảo trên màn hình cảm ứng. với bộ Phím bấm này, z30, z10 trang bị thể thực hiện được những các bước tiến hành tương tự như Bàn phím ảo vốn đã trở thành phổ trên BB10, chẳng hạn như thao táo vuốt trên phím để chọn từ đúng, bôi đen đoạn văn bản và lượt ngược để xóa từ,… Điều đó sẽ trợ giúp chúng ta có duy nhất không gian soạn thảo và theo dõi màn hình cảm ứng được thoáng đáng, rộng rãi hơn gần như tất cả các bất kể sản phẩm thuần cảm ứng lúc này.

>> Trong số bất kỳ sản phẩm đầu ra BlackBerry, chúng tôi luôn dành nhiều thời gian cho chiếc BlackBerrry z30, z10, duy nhất trong các phân khúc đã thu hút đông đảo người yêu thích BB, với nhiều điểm sáng về thiết kế. một trong các chiếc bao da blackberry z10 giá bao nhiêu đã trang bị mặt đối với các chiếc z30, z10 mang lại một sản phẩm đầy đủ và toàn diện hơn, tất cả Vật dụng đi kèm BlackBerry z30, z10 được phân phối ngày một nhiều hơn với mức mức giá cũng khá chất lượng.

Ông Scot Wenger – Giám đốc phụ trách sản xuất của BlackBerry cho biết:
"Chúng tôi luôn nỗ lực để cho Ra đời thành phẩm đảm bảo sự kết hợp của kỹ thuật tiên tiến, tính hiệu quả khi sử dụng và làm đẳng cấp đã được khẳng định trên thế giới. Và BlackBerry z30, z10 mẫu điện thoại Bạc là kết quả tuyệt vời nhất của quan điểm, tiêu chuẩn nhìn đó. thành phẩm này còn được Ra đời cùng phần mềm chiếc điện thoại mới nhất, tất cả khả năng được cải thiện, và một thiết kế hoàn thiện dựa trên ý kiến đóng góp và trải nghiệm của người sử dụng. nhờ đó, BlackBerry z30, z10 Silver Edition sẽ mang đến các trải nghiệm khác biệt toàn diện cho các người đẳng cấp – những người thích sự tập trung và chuẩn xác duy nhất."Tỷ lệ màn hình mặt kính 1:1 của z30, z10 không cho phép hiển thị video toàn màn hình mặt kính nên sản phẩm đầu ra này không lý tưởng cùng với khách hàng sử dụng cùng mục đích xem hầu hết tệp tin đa phương tiện.

Khung máy được sản xuất từ chất liệu hợp kim

Khung máy được sản xuất từ chất liệu kim loại khá dày và vững chắc. z30, z10 có khối lượng 196 gam, nặng hơn tất cả các di động̣ khác nhưng vẫn vừa vặn cho vào túi đơn giản. hơn nữa, do chiều rộng hơi quy mô rộng nên khách hàng khó trang bị thể dùng thiết bị bằng duy nhất tay.

Không gian trải nghiệm BlackBerry 10

Không gian trải nghiệm BlackBerry 10 được sản xuất nhằm trợ giúp người tiêu dùng truy cập nhanh vào tất cả ứng dụng thường xuyên sử dụng. BB10 khác cùng Android và iOS, duy nhất là khi nói đến khả năng điều hướng. thiếu nút Home hoặc phần mềm giúp tương tự, bởi vậy khách hàng phải vuốt từ gần như tất cả các cạnh của màn hình khi thực hiện bất kỳ tiêu chuẩn.

>> Là một trong các dòng BlackBerrry 10 khá nổi trội, z30, z10 luôn cho thấy địa vị của chính mình trong số các dòng BlackBerry 10, đây là duy nhất trong những phân khúc phổ biến nhất với người tiêu dùng bởi nó được bán gần như khá nhiều tại thị trường Việt. duy nhất lựa chọn dành cho blackberry passport đã đem đến những ưu đãi đáng kể về bền bỉ, ngươi trải nghiệm và cả sự bảo mật .

BlackBerry cũng mang đến chỉ cách sử dụng khi khách hàng khởi động công cụ thay thế và sở hữu thể rà soát bất cứ khi nào từ màn hình cảm ứng ứng dụng. cùng với khách hàng là lịch lãm, trang thiết bị tư vấn BlackBerry Balance cho phép tạo cấu hình “cá nhân” hay “công việc” để khách hàng chủ động lưu trữ thông tin rò rỉ duy nhất phương pháp an toàn.