Răng cửa thưa là một trong những vấn đề răng miệng phổ quát nhất có ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trong giao thiệp. Cùng với sự tiến bộ của kỹ thuật nha khoa, có rất nhiều giải pháp giúp khắc phục răng cửa thưa và việc tuyển lựa cách thức nào tối tân tùy thuộc vào mức độ răng miệng cũng như khả năng tài chính của bạn.

Niềng răng làm cho răng bớt thưa khi tẩy trắng răng giá rẻ

Niềng răng được đánh giá là cách điều trị răng thưa hiệu quả nhất và cho hiệu quả vĩnh viễn dựa trên các tiêu chí song song là bảo đảm thẩm mỹ lại không xâm lấn răng, bảo tồn răng thật 100%. Đây là phương thức dùng khí cụ để từ từ kéo phần răng thưa khít vào với nhau.

Năn chỉnh răng là cách sử dụng các khí cụ chuyên dụng cầu kì găn trên bề mặt răng giúp cho các răng dịch chuyện châm dần đều đến các vị trí hạp và kết quả cuối cùng là hàm răng có một khớp cắn khớp nhất.

Sau khi niềng răng thì bệnh nhân sẽ được buộc dây cung nhất quyết vài năm để răng chắc chắn hơn.thời kì để cung hàm cứng lại do răng dịch chuyển sẽ bảo đảm chế độ ăn nhai sau này.

Niềng răng cho hiệu quả vĩnh viễn nhưng lại kéo dài khá lâu nhưng bọc răng sứ ở đâu bền chuẩn hơn lại là vấn đề cần bàn cãi với trung tâm nha khoa

Khi niềng răng, không chỉ đều chỉnh mức độ thưa của răng mà còn phải chỉnh khớp cắn, chỉnh hai hàm kiếm cùng một lúc để khớp cắn phù hợp. Tuy nhiên, thời gian niềng răng thường kéo dài khá lâu từ 1-2 năm tùy vào chừng độ và tình trạng răng của mỗi người. Ngoài ra, với trường hợp răng thưa ít, hay là chỉ thưa phần răng cửa mà những răng khác vẫn đều khít thì rõ ràng niềng răng không phải là giải pháp chỉnh hình răng tần tiện thời kì và hoài.

Trám răng bằng composite

Trám răng là một trong những giải pháp cho răng thưa mang lại hiệu quả chóng vánh bằng việc trám bít chất liệu composite vào phần thưa giữa các răng mà không cần phải mài cùi răng. nguyên liệu composite có màu sắc gần tương đồng với răng thật nên mang lại độ tự nhiên, không bị lộ khi giao tiếp. Tuy nhiên, độ bền màu của chất liệu này lại không cao, sau một thời kì sẽ xỉn đen lại. Và với khe răng thưa lớn hơn thì đây không phải phương pháp mang tính lâu bền và có thể bị bong tróc ra sau một thời gian.

Việc trám răng thương áp dụng khi bênh nhân ko có điều kiện nhiều hoặc bệnh lý toàn thân không cho phép tác động đến máu.do đó việc coi sóc giữ gìn sau trám răng là điều vô cùng quan trọng nhé.Các miếng trám nếu bị tác động ngoại lực mạnh sẽ gây ra bong tróc và thương tổn mô mêm rất nhiều.

Dán mặt sứ Veneer

Mặt dán sứ Veneer thường được lựa chọn trong các trường hợp răng thưa ở chừng độ nhẹ, không chỉ đảm bảo thẩm mỹ mà còn giúp bạn ăn nhai hoàn toàn thường ngày do mặt dán sứ khá mỏng. Bạn không cần mài cùi răng quá nhiều mà chỉ cần mài một góc nhỏ để dán mặt sứ lên là được. Phương pháp này đơn giản và không gây ê buốt lại mang đến tính thẩm mỹ cao khi mặt dán có màu sắc sáng bóng tự nhiên. Tuy nhiên bạn phải thận trong khi ăn nhai để mặt dán không bị bong tróc ra.

Bọc răng sứ – cách khắc phục răng cửa thưa hiệu quả răng bị lung lay là do đâu

Đây được coi là một giải pháp tối ưu khắc phục răng cửa thưa nhiều và ở chừng độ rộng. Bọc răng sứ mang lại tính thẩm mỹ cũng như tằn tiện tối đa thời gian. Bọc răng sứ cho răng thưa vừa khắc phục răng thưa vừa tạo hình lại được hình thể răng nên cùng lúc có thể tạo ra giá trị gấp đôi, vừa là cách làm răng bớt thưa vừa giúp răng đẹp hơn, trắng sáng và đều đặn với nhau. So với các phương pháp khác thì bọc răng sứ mang lại độ bền chắc rất cao, giúp bạn ăn nhai hoàn toàn bình thường trong vòng hàng chục năm mà không cần phục hình trở lại.

Tuy nhiên, việc bọc răng sứ không bảo tồn được răng thật 100% do trước khi tiến hành bọc chụp cần phải có thao tác mài cùi răng để răng sau khi chụp đều đặn hơn.

Bọc răng sứ giúp khắc phục răng cửa thưa hiệu quả tham khảo thêm bang gia nha khoa rang su ơ đây

Bọc răng sứ với công nghệ hiện đại nhất Cercon HT 5 chiều

Nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng bọc răng sứ tốt nhất, Nha khoa quốc tế Á Châu đang áp dụng công nghệ Cercon HT 5 chiều đương đại nhất Hoa Kỳ hiện. Cercon HT 5 chiều cho phép lấy dấu răng xác thực tới từng vi điểm của cả 5 mặt răng. Với sự hỗ trợ của thiết bị mài răng tự động, linh hoạt trên nền của mọi Vật liệu sứ, hệ thống thiết kế răng sứ hoàn toàn trên máy tính CAD/CAM nên quá trình chế tạo răng sứ có thể đạt tới tỷ lệ tuyệt đối, trùng khớp 100% với răng thật.

Bọc răng sứ – giải pháp hiệu quả khắc phục răng cửa thưa và boc rang su có đau không nếu thực hiện tại Á Châu

Công nghệ mới giúp phục hình răng tốt nhất, răng không đục, không đen viền lợi, ăn nhai thường nhật và duy trì trọn đời. Hạn chế đau nhức tối đa và không ê buốt cho người mài răng. So với các kỹ thuật răng sứ khác, công nghệ Cercon HT 5 chiều có thể rút ngắn được thời kì tối đa chỉ trong 1 lần nằm trên ghế, có răng mới ngay trong ngày tính trên 1 đơn răng và không gây ê buốt kéo dài trong quá trình mài răng.

Mọi thắc mắc có can hệ đến bọc răng sứ cũng như thẩm mỹ răng, xin hệ trọng với Nha khoa quốc tế Á Châu theo địa chỉ dưới đây. Các bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám và tham mưu miễn phí cho bạn.

NHA KHOA QUỐC TẾ Á CHÂU

tư vấn & CSKH (24/7): 0987302621

Địa chỉ: 137 An trạch Cát Linh – Hà Nội

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635