Để đề cập về điểm nhấn của dòng xe tải được nhiều người thẩm định là chất lượng này chẳng thể bỏ qua chi tiết về động cơ.sở hữu động cơ được du nhập từ Hoa Kỳ , có động cơ Cummins mạnh mẽ và chất lượng. Được thiết bị động cơ 4 kỳ 4 xilanh thẳng hàng với những tính năng được cải tiến cùng lúc mang hệ thống khiến mát bằng nước, động cơ 4500 cc được nhập trực tiếp từ Mỹ, động cơ đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4 với công suất lên tới Con số cực đại là 127 Ps; ngoài ra còn có turbo tăng áp giúp xe vận hành 1 cách thức ổn định và hiệu quả tối đa.

sở hữu chất lượng trong khoảng bề ngoài tới động cơ. Xe tải isuzu với động cơ vượt bậc hơn hẳn, hoạt động một phương pháp mạnh mẽ và dai sức. Sở hữu kết cấu khôn xiết chắc chắn hài hòa sở hữu động cơ mạnh mẽ, được xử lí nhiệt,... Sự xuất sắc của loại xe này không những ngừng lại ở những cho tiết động cơ vĩ mô mà chính từ các đinh tán bulong mẫu mới nhất đều được chọn lọc và phải qua giám định kiểm định trước khi lắp ráp. Sử dụng động cơ Diezel Isuzu D-CORE với chất lượng đứng số 1 hiện nay, kết hợp thêm hệ thống phun nhiên liệu Commonrail giúp xe luôn vận hành dẻo dai và tiết kiệm nhiên liệu 1 bí quyết hiệu quả và tối đa nhất mang lại sự ưng ý cho quý các bạn. Đồng bộ với chất lượng của động cơ, cầu và hộp số đều có chất lượng hoàn hảo (xem chi tiết tại đây). Đặc thù, xe sử dụng cầu sở hữu độ bền cơ học cao. Hộp số sáu số tiến và 1 số lùi sở hữu hiệu suất truyền động vô cùng tốt và hiệu quả. Các bánh răng hộp số đồng bộ hóa và được chế tạo bằng nguyên liệu có độ bền cực kì cao, hoạt động khôn xiết êm ái. Đặt tiêu chí chất lượng và độ an toàn là hàng đầu, xe chuyên chở isuzu mang dàn chassi, khung gầm và hệ thống nhíp hai tầng vô cùng đảm bảo cả về chất lượng lẫn độ an toàn cho quý khách hàng.

Hệ thống trợ lái thủy lực của xe tải isuzu sẽ mang đến cảm giác an toàn và chậm tiến độ là sự điều khiển tốt nhất. Dùng động cơ diezel 4 xi lanh thẳng hàng 4JB1 mạnh mẽ, sở hữu công suất hoạt độg cực kì mạnh mẽ và dẻo dai. Đây là sản phẩm với động cơ ít lãng phí nhiên liệu nhất, đi đôi mang đặc tính an toàn về khí thải đạt chuẩn EURO II.
https://banxetaimoi.com/xe-tai-isuzu...zu-24-tan.html