Ở thành phẩm này, Smarphone OPPO không tập trung vào cấu hình nên chỉ trang bị cho máy Chip xử lý 4 nhân Snapdragon 410 tốc độ một,2 GHz, RAM 2 GB cùng CMOS 16 GB Rất có thể mở rộng bằng thẻ nhớ tối đa 128 GB. Thay vào đó, hãng sản xuất tập trung vào thiết kế cũng như tính năng, A37 chạy phần mềm hệ thống Màu sắc OS 3.0 được xây dựng trên nền tảng Android 5.1.Thiết kế
Điện thoại Oppo A37 có thiết kế mới hoàn toàn so cùng thời kỳ trước nhưng vẫn giữ truyền thống của Smarphone OPPO Tại các cặn kẽ thiết kế vốn có Tại dòng sản phẩm thành phẩm trung công nghệ cao mà mới nhất của Smarphone OPPO là F1 Plus. sản phẩm sử dụng vỏ bằng nhựa nhưng được chuyển sang dạng nguyên khối. Phần vỏ thiết bị được xi màu kim loại dạng nhám với giá trị hoàn thiện good. A37 tương đương với một mẫu máy thu nhỏ của F1 Plus với bất kể đường cong Tại mặt lưng và các góc cũng như cách bố trí và thiết kế của camera. điểm khác biệt là thiết bị có mặt lưng nhựa nên không có hầu hết viền ăng-ten, Bên cạnh đó, phần khung sườn có bọc thêm một viền nhựa bo tròn tương trợ cầm chắc và không bị cấn tay. Hai phím bấm cứng là Power và âm lượng vẫn được bố trí đối xứng Ở hai cạnh phải và trái, việc này tương trợ người tiêu dùng dễ dàng cầm và bấm chỉ bằng một tay. Mặt trước, màn hình chiếm phần to diện tích và được bảo vệ bằng kính cong 2,5D Gorilla Glass 4. Đây là một trong số ít bất kỳ mẫu có giá dưới 5 triệu đồng dùng loại kính này.

Tổng hợp cách chữa bệnh trĩ bằng lá thầu dầu tía

Màn hình
OPPO A37 có cảm ứng size 5 inch và phân bố điểm ảnh được nâng lên mức High Defination thay vì qHD như vậy hệ trước. Tấm nền IPS thể hiện màu sắc thật, không rực rỡ, góc nhìn chất lượng. với cảm ứng 5 inch nên dù mất tầm phân bố điểm ảnh HD, bất kể biểu tượng hay font chữ vẫn sắc nét, không bị vỡ hạt hay rỗ khi nhìn với tầm giải pháp bình thường. khoảng cách làm giữa tấm nền và kính bảo vệ đã được giảm xuống nhiều hỗ trợ cho hình Ảnh có độ sâu cũng như góc nhìn rộng hơn. Hơn nữa, Smarphone OPPO trang bị thêm khả năng bảo vệ mắt cho điện thoại di động tầm trung của mình cùng khả năng dùng bằng găng tay nhờ cảm ứng siêu nhạy. cảm ứng ánh sáng làm việc khá nhạy cùng cùng độ sáng cao cho phép máy dễ dàng sử dụng dưới nắng.

Review và pin lg g6 nhanh chóng

Tính năng
Tương tự bất kỳ smartphone mới của OPPO bây giờ, A37 chạy phần mềm hệ thống Màu sắc OS 3.0 được xây dựng trên nền tảng Android 5.một. So với thế hệ trước, A37 chạy nhanh và mượt hơn Khi được tối ưu về phần mềm cũng như dung lượng RAM tăng gấp đôi. Giao diện đơn giản tương trợ người tiêu dùng thường thì dễ làm quen và dùng. Bên cạnh đó, người dùng cũng Có thể thay đổi Theme (chủ đề) cho thích hợp cùng sở thích cá nhân. Hình nền và bất kể biểu tượng cũng được thay đổi đẹp mắt với nhiều lựa chọn Có thể tải về miễn phí. OPPO cũng lần đầu tiên trang bị kết nối 4G cho smartphone thuộc loại Neo của mình.

Chia sẻ kinh nghiệm xử lý man hinh may samsung e5

Camera
Camera của A37 vẫn không thay đổi về thông số so với Neo 7 khi dùng camera trước 5 megapixel và camera sau 8 megapixel. Tuy nhiên, giá trị Hình ảnh chất lượng hơn cùng nhiều tính năng nổi trội như chỉnh tay Manual, phơi sáng 16 giây, phơi sáng kép hay thậm chí lưu Hình ảnh Tại định dạng RAW... Điểm hay Tại máy Hình ảnh của OPPO là cho phép khoá nét, khoá sáng hoặc điều chỉnh tăng, giảm sáng cấp tốc bằng giải pháp trượt tay trên màn hình. Ở điều kiện đủ sáng, Ảnh đạt độ chi tiết cao, sắc nét và màu sắc thể hiện good. Dù vậy, trong điều kiện thiếu sáng, Hình ảnh bệt và mất nhiều rành mạch. Camera trước cùng độ phân giải 5 megapixel đi kèm chế độ trợ giúp Beautify 4.0 đem tới những tấm hình selfie đẹp.

Hiệu năng và Pin Sạc
Điện thoại Oppo A37 dùng Chip xử lý Qualcomm Snapdragon 410, RAM 2 GB và Bộ nhớ trong 16 GB Có thể mở rộng bằng thẻ nhớ. cấu hình này không phải cao trong cùng phân khúc giá nhưng cũng đủ để chạy mượt tất cả các ứng dụng cơ bản và chơi gần như tất cả các game nặng như Alphast 8 Tại mức tùy chỉnh thiết lập cấu hình mặc định. Pin Sạc của thiết bị có dung tích 2.630 mAh không cao nhưng có thời hạn dùng chất lượng nhờ giao diện đơn giản hoàn toàn, đáp ứng nhu cầu dùng trong một ngày cùng người dùng phổ thông. nếu sử dụng ít và để máy làm việc nhiều Ở chế độ đợi, tắt mở bất kỳ kết nối thường xuyên, time Pin Có thể kéo dài lên đến gần 2 ngày. Ngoài ra, khả năng siêu tiết kiệm Pin Sạc sẽ tư vấn người tiêu dùng duy trì được thêm một thời gian trong trường hợp khẩn cấp.