Câu hỏi: răng vẩu có di truyền không nhỉ thưa bác sỹ? nha khoa lạc việt có tốt?
Chào bác sỹ Á Châu! người dưới năm nay 3 tuổi , mọc răng đúng lịch nhưng răng lại bị hô vẩu. Em muốn hỏi răng vẩu có di truyền không nhỉ , hay do nguyên do nào khác ạ. Hướng điều trị hô vẩu cho người dưới trong trường hợp này như thế nào ạ. Chân thành cảm ơn bác sỹ! ( Hoàng Thị Hạnh – Lạng Giang )


trả lời :
Chào bạn Hạnh! nha khoa việt đức có tốt


Rất cám ơn bạn đã tin tưởng và san sẻ băn khoăn với chúng ta. Về thắc mắc: “Răng vẩu có di truyền không nhỉ?” của bạn , Nha khoa quốc tế Á Châu xin được giải đáp cụ thể như sau:hiệu quả niềng răng vẩu bằng cách niềng răng tại Á Châu

Răng vẩu có di truyền không nhỉ? nha khoa minh châu có tốt
Những phản ứng trên khuôn mặt như mắt , mũi , tóc tai , xương hàm , xương gò má , … là những bộ phận bị Cầm đầu mạnh nhất bởi gene tức là nhân tố di truyền. Những báo cáo và nghiên cứu của y khoa cũng đã cho thấy tỷ lệ răng vẩu do di truyền có xác xuất đạt tới 70%. Khoa học đã chứng minh rằng những đứa trẻ bị vẩu không có gì lạ hoặc đặc biệt cha mẹ hoặc ông bà cũng bị vẩu na ná. Như vậy , khả năng trẻ bị vẩu do di truyền là tuyệt đối có chứng cứ , nó biểu hiện ở sự kế thừa kiến trúc hàm mặt từ những người trong gia đình.

giả dụ cha mẹ hoặc ông bà hay những người thân khác trong Nhà ở bạn cũng bị hô vẩu giống bạn thì khả năng con bạn cũng sẽ bị vẩu. Bạn có xác xuất quan sát khuôn mặt và khung hàm của bé để ước đoán. Tuy nhiên , đây chỉ là suy đoán chứ chưa thể tự tin tuyên bố vững chắc. Đôi khi bé bị vẩu còn do những nhân tố khác , do chính sự mọc răng hoặc do các yếu tố nội tại của cơ thể bé.

Nếu bạn thấy lo âu răng vẩu có di truyền không nhỉ thì đưa lại hiệu quả tốt nhất nên đưa bé đi khám và đăng kí lịch theo dõi mọc răng để có xác xuất khắc phục kịp thời những sai khác nếu có xảy ra trong quá trình thay răng vĩnh viễn. Khi răng sữa chậm dao động thì bác sỹ sẽ chỉ định nhổ răng vẩu đúng thời điểm để răng vĩnh viễn mọc đúng lúc và thẳng hàng trên cung răng.

Bạn không thèm phải quá lo âu về Sự tình “răng vẩu có di truyền không nhỉ?” vì bạn có xác xuất đăng ký khám và theo dõi cho bé tại Nha khoa Á Châu. Các bác sỹ sẽ theo dõi và sắp xếp giúp răng vĩnh viễn mọc thứ tự hơn khi cần thiết. Trong tình huống buộc phải niềng răng về sau này thì bé sẽ được ứng dụng công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UNITEK hiện đại.

Công nghệ này sở hữu những phần ưu tú rất ngh ii , bao gồm:

– Giúp niềng răng đều đặn , hết hô vẩu và đưa khớp cắn về chuẩn tỷ lệ hài hòa

– Công nghệ cho công hiệu chỉnh răng theo đúng dự liệu của bác sỹ trong phác đồ chữa trị

– Răng và xương có xác xuất thích nghi tốt với nhau trong quá trình chịu lực kéo , đạt đến sự ổn định cao sau khi kết thúc điều trị

– thời kì chỉnh nha được rút ngắn tối đa so với những kỹ thuật niềng răng thông thường và đảm bao nhất cho hiệu quả đẹp

Những ưu điểm nổi này đã đươc Hiệp hội Nha khoa Quốc tế xác nhận đạt Các quy định chỉnh nha lý tưởng , giúp đem đến cho bệnh nhân dịp chỉnh hình lại được khuôn răng chuẩn và hài hòa nhất. Bạn có thể tìm hiểu cụ thể hơn về công nghệ này ở đường dẫn sau:

Nha khoa Á Châu được các bác sỹ của bệnh viện Kang Nam chuyển giao độc quyền sau khi đã trải qua nhiều cuộc kiểm định khe khắt về năng lực chuyên trị và khả năng vận dụng các thành tựu công nghệ mới của trung tâm. Công nghệ này đang được ứng dụng rất hiệu quả cho nhiều khách hàng và bệnh nhân tại trung tâm , trong đó , có không ít các bệnh nhân nhỏ tuổi.
bởi thế , bạn có xác xuất an tâm khi cho bé thăm khám , theo dõi tình trạng răng miêng tại trọng tâm. Các bác sỹ sẽ hỗ trợ tận tâm nhất để bé có được khuôn răng đều đẹp khi bước vào tuổi trưởng thành. Vui lòng liên hệ tới trung tâm theo các thông cáo dưới đây để được hỗ trợ dặt lịch tốt nhất! cảm ơn bạn đã quan tâm đến service