Nhờ làn sóng cải tiến lên iPhone XS/ Apple iPhone Xs Max, giá tiền điện thoại iPhone trung bình đã đạt mức kỷ lục. Cặp điện thoại Apple iPhone XS mới & đặc biệt là điện thoại Apple iPhone Xs Max đang được các nhà Đánh giá Nhận định là "đợt nâng cấp xuất sắc nhất" từ trước đến nay. dịp cải tiến kỷ lục này cốt yếu tới từ các người với điện thoại iPhone trong khoảng hai tuổi trở lên.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí món ăn cho bà bầu nên ăn thường xuyên để bổ sung dinh dưỡng


Cả Apple iPhone Xs và Apple iPhone Xs Max đều bán rất "chạy".

các nhà Nhận định từ công ty đầu tư Piper Jaffray đã thực hành 1 cuộc dò hỏi về nhu yếu nâng cấp trong số 700 chủ sở hữu & phát hiện ra rằng “làn sóng” nâng cấp mang thể sẽ to hơn rộng rãi so với dự định.

Cuộc dò hỏi chỉ ra rằng 39% sẽ nâng cấp lên một mẫu điện thoại iPhone XS hoặc Apple iPhone XS Max. vì vậy, những nhà Nhận định đã phải nâng dự đoán của họ về giá tiền nhàng nhàng (ASP – Average Selling Price) của điện thoại iPhone trong năm vốn đầu tư 2019 có thể lên mức “khổng lồ” - 770 đô la (tương đương 17,9 triệu đồng). Thống kê này thực thụ lớn, bất chấp Apple iPhone XR rẻ hơn vẫn chưa đc tung ra thị phần và mang thể làm giảm ASP.


2 trong số ba iPhone mới đang "làm mưa làm gió" thị trường Năm nay.


>>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn vượt active lock vào màn hình chính iphone 6 đơn giản không phải ai cũng biết

những nghiên cứu trước đây cho thấy điện thoại Apple iPhone XS Max đắt tiền hơn đã đích thực “đánh bại” điện thoại Apple iPhone Xs bằng đồng loạt các khuyến mãi, thậm chỉ mang thể đẩy ASP đạt đỉnh Tại mức 798 đô la Mỹ (khoảng 18,5 triệu đồng) như Apple Báo cáo trong quý một Năm nay nhờ Apple iPhone X. dù thế nào đi chăng nữa, Apple dự kiến ​​sẽ vẫn “hốt bạc” trong năm vốn đầu tư bước kế tiếp.