Mỗi loại sự kiện sẽ được tổ chức tại một địa điểm khác nhau, tùy theo mục tiêu cũng như ý tưởng của người thực hiện event. Có sự kiện được thực hiện trong nhà, có event được thực hiện ngoài trời, tùy vào địa điểm thực hiện sự kiện mà người tổ chức event sẽ lựa chọn bàn ghế phù hợp với event. Và câu hỏi được đặt ra ở đây chính là nên lựa chọn những loại bàn ghế nào để phù hợp với sự kiện được thực hiện ngoài trời? Để trả lời được câu hỏi này bạn có thể tham khảo một số thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

công ty tổ chức sự kiện tất niên

Sử dụng các loại bàn ghế có tính linh hoạt cao, dễ dàng di chuyển

Nếu như bạn tổ chức một sự kiện ngoài trời thì sự kiện này rất linh động, di chuyển nhiều và sẽ có khá nhiều hoạt động được diễn ra trong event. Vì thế khi lựa chọn bàn ghế cho event thì bạn nên chú ý tới những loại bàn ghế có thể dễ dàng di chuyển, vận chuyển và dọn dẹp sau khi sự kiện kết thúc.

Bạn có thể lựa chọn các loại ghế nhựa, ghế inox lợi ích của những loại bàn ghế này đó là khách mời có thể di chuyển nó tới bất kì đâu mà khách hàng mong muốn nhưng là giá thành khi thuê phải rẻ. Nếu có hoạt động nào diễn ra trong sụ kiện thì có thể dễ dàng sắp xếp lại gọn gàng để tổ chúc sự kiện. Nếu như sủ dụng nhũng loại bàn ghế quá nặng sẽ rất áp lực trong quá trình di chuyển để lắp đặt bởi không gian sự kiện ngoài trời rất rộng.

Sử dụng các loại bàn ghế có thể chống lại sự biến đổi xấu của thời tiết

Đối với các event ngoài trời thì sẽ không phòng ngừa trường hợp thời tiết diễn biến xấu, bạn không thể nào đoán trước được thời tiết chuẩn bị diễn ra như thế nào có thể là mưa có thể là nắng trong quá trình diễn ra event. Bởi vậy đối với các sự kiện như thế này thì bạn nên lựa chọn những loại bàn ghế được làm từ những chất liệu có thể chịu đựng được diễn biến xấu của thời tiết ví dụ như bàn ghế nhựa và bàn ghế inox.

to chuc le khai truong showroom

Đừng nên sử dụng các bộ bàn ghế sofa, bởi lẽ nếu như lỡ trời mưa không che chắn kịp có thể khiến nó bị hỏng. Nếu như trong quá trình diễn ra sự kiện xảy ra mưa lớn thì các loại bàn ghế này có thể dễ dàng trong việc lau chùi khô bởi thế sự kiện có thể tiếp tục diễn ra khách mời có thể tiếp tục ngồi tham dự sự kiện.