Độc giả quan tâm chi tiết giá bán vui lòng xem thông tin tại: http://ecogreensaigonxuanmai.com.vn/...d-park-quan-9/Thiết kế xây dựng sở hữu ý tưởng trở nên một khu đại đô thị VinCity sinh thái cao cấp trong tương lai. Đan xen vào đó là lối kiến trúc đẳng cấp cộng thiết kế cảnh quan thiên nhiên. Đây được cho sẽ là khu đô thị kiểu mẫu, đem tới môi trường sống lý tưởng, cao cấp và sang trọng đáng mơ ước.Dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 nằm tại Phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP.HCM. Đây kì vọng sẽ là một dự án BĐS đem tới sự bất ngờ cho quý khách mang các khối tiện ích dịch vụ cao cấp hàng đầu mang giá bán phù hợp. Đây cũng là dự án BĐS đáng cân nhắc hàng đầu tại thời điểm này. Và là dự án nhận được sự quan tâm cực lớn của người mua cũng như những nhà đầu tư BĐS.

Là một dự án căn hộ chung cư nằm trong thương hiệu mới của tập đoàn BĐS to nhất nước ta. Dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Q9 chắc chắn sẽ không khiến quý khách thất vọng khi mang những điểm mạnh nổi bật cộng đầy đủ các tiện ích dịch vụ nội khu. Đây cũng là dự án đầy tiềm năng thu hút được sự quan tâm lớn của quý khách nhờ vào chất lượng cũng như giá bán hợp lí mà CĐT Vingroup đưa ra.

Dự án khu căn hộ Vincity Quận 9 là dự án thuộc phân khúc nhà ở bình dân, hướng tới đối tượng các bạn là những người có thu nhập thấp và trung bình. Với vị trí nằm ở ven thành phố, dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Q9 có điểm cộng lúc với quỹ đất rộng đến 365ha, môi trường thông thoáng, không chịu tác động của ô nhiễm khói bụi, tiếng ồn vô cùng thuận lợi để kiến tạo 1 không gian sống chất lượng. Theo như quy hoạch của dự án, tại Biệt thự Vincity Quận 9, CĐT bất động sản Vingroup sẽ dành hơn nửa quỹ đất để xây dựng khuôn viên cảnh quan, cây xanh cùng với những khối tiện ích cần thiết để dùng cho cho người dân ở đây.

Vincity Grand Park Quận 9 sẽ ra mắt thị trường hơn 40.000 căn hộ. Bên cạnh ấy là hàng ngàn căn nhà phố, vi la và Shophouse, những khu mảng xanh được thiết kế theo phong cách mở, gắn liền thiên nhiên. Nằm trong dự án được tập kết hầu hết những tiện ích cao cấp hàng đầu, những dịch vụ tiên tiến cùng không gian sống xanh thoải mái, lý tưởng. Điều này có thể hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu kể cả các người mua được cho là khó tính nhất.

Chính nhờ sự quy hoạch đặc thù này đã tạo nên điểm đặc trung của Vincity Grand Park Q9 so với các dự án cùng phân khúc. Thông thường tại các dự án nhà ở giá rẻ, họ thường tận dụng triệt để diện tích đất để xây dựng tối đa 1 vài chung cư để bán, không có khối tiện ích dịch vụ công cộng. Vì vậy, ta hoàn toàn có thể khẳng định chất lượng nổi bật của Shophouse Vincity Quận 9 so với các dự án đi trước.Dự án khu căn hộ Vincity Q9 nằm trong tổ hợp khu đô thị xanh mang tên gọi dự định sẽ là Vinhomes Rivers Park. Với vị trí nằm tại Nguyễn Xiển, Phường Long Bình, Quận 9, đây là một trong các khu đất có rộng rãi tiềm năng nhất tại TP.HCM tại thời khắc này.

Hiện tại thì bên phía tập đoàn Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán khu căn hộ Vincity quận 9 đang vô cùng lôi cuốn được rất nhiều nhà đầu tư, gia đình bạn ngay bây giờ có thể chọn lựa cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở qua việc nhận giữ chỗ thiện chí để bảo đảm thị hiếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Theo nguồn website: ecogreensaigonxuanmai.com.vn/