Đệm kim cương là thương hiệu chăn ga gối đệm bậc nhất, điều này được khẳng định không chỉ bởi chất lượng sản phẩm của đệm kim cương luôn đạt các tiêu chuẩn quốc tế, mà tuy nhiên giá thành sản phẩm cũng rất thấp, đáp ứng được nhu cầu cũng như điều kiện của phần lớn khách hàng. Một trong những dòng sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu này là đệm bông ép Kim Cương.

Đệm bông ép Kim Cương có những đặc tính gì?

Đệm bông ép có phần vỏ đệm thường được làm từ nhiều chất liệu như vải cotton, vải gấm. Hầu hết đệm bông ép thường được thiết kế dưới dạng 3 tấm gấp lại giúp thuận tiện cho việc sử dụng hoặc vận chuyển, cất trữ khi không sử dụng tới.

Đệm bông ép có thành phần cấu tạo bởi phần ruột đệm là các sợi Polyester là bông xơ tự nhiên, được ép cách nhiệt dưới áp lực cao để tạo thành một tấm.

Một số đặc điểm của đệm bông ép

– Độ thoáng mát của đệm giúp cho người dùng có được sự thoải mái, dễ chịu khi ngủ

– Thiết kế gập lại thành 3 mảnh đem tới phong cách hiện đại và thuận tiện trong quá trình sử dụng.

– Đệm bông ép Kim Cương được sản xuất tối ưu hóa độ cứng đảm bảo cho cột sống của bạn không bị cong vẹo trong mọi tư thế nằm.


Xem thêm:– Đệm tuyệt đối an toàn với người sử dụng vì trong quá trình sản xuất ngoài sợi bông xơ thì tuyệt đối sử dụng các hóa chất hoặc chất phụ gia gây ảnh hưởng cho sức khỏe người dùng.

– Với chất liệu Polyester tự nhiên giúp cho đệm có khả năng kháng nấm mốc tốt, đảm bảo không tồn tại các vi sinh vật có hại xâm nhập và gây bệnh cho người dùng.

Có nên sử dụng đệm bông ép Kim Cương không?

Đối với người cao tuổi thường gặp các vấn đề về lưng và xương khớp đệm bông ép là lựa chọn thích hợp bởi độ cứng vừa phải của đệm, giúp cho cột sống của người cao tuổi gặp phải hiện tượng trũng ở phần lưng gây đau nhức cơ thể mỗi khi thức dậy.

Đặc biệt với điều kiện thời tiết nóng ẩm của Việt Nam thì đệm bông ép là lựa chọn phù hợp nhất, vì sẽ giúp cho người nằm đạt được sự lưu thông không khí tốt hơn.

Với trường hợp không gian phòng ngủ của bạn nhỏ, thì đệm kết cấu gấp 3 tấm như đệm bông ép Kim Cương sẽ giúp bạn tận dụng được đáng kể diện tích trong phòng.

Đặc biệt với trẻ em đang trong độ tuổi phát triển cũng khuyên dùng đệm bông ép bởi ở giai đoạn nay hệ thống xương của trẻ đang phát triển, nên trẻ cần nằm trên một bề mặt cứng ở mức độ hợp lý nhằm hỗ trợ quá trình phát triển của xương, tránh các vấn đề cong vẹo cột sống.

Đối với đệm bông ép Kim Cương do có độ cứng cao nên có thể nâng đỡ tốt cơ thể qua đó làm giảm diện tích tiếp xúc giữa cơ thể lên trên bề mặt đệm giúp người sử dụng luôn có được cảm giác thoáng mát, dễ chịu khi nằm.

Nguồn: https://demcaosukimcuong.com/co-nen-su-dung-dem-bong-ep-kim-cuong-khong/