Khách hàng quan tâm chính sách, thanh toán, giá vui lòng vào đây: website www.canhovang.vn/can-ho-vincity-quan-9Phía đại diện của tập đoàn Vingroup đã nhấn mạnh rằng: lúc người có chốn an cư vượt trên cả kỳ vọng thì cũng chính là lúc CĐT bất động sản Vingroup hoàn thành được hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần tạo thành những thành phố xanh hiện đại; sạch đẹp; văn minh; hiện đại Singapore và hơn thế nữa vào 1 ngày không xa.

Vincity Grand Park Quận 9 ngoài việc mang vị trí tọa lạc chiến lược mà còn tạo nên những không gian sống với nhiều các khối tiện ích dịch vụcó quy mô lớn dành cho cư dân như: công viên thể thao ngoài trời với hàng trăm máy tập, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ sở hữu hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn xuất sắc cho cư dân; bể bơi; sân chơi dành cho trẻ em; cực kỳ thị; phòng tập gym; spa …

Có thể thấy được rằng dự án Vincity Grand Park Quận 9 sẽ là một làn gió mới cho phân khúc bất động sản tầm trung trên thị trường mà đây còn là 1 biện pháp cho vấn đề nhà ở của người dân đã tạo thành thời cơ đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất cho toàn bộ mọi người.Dự án Vincity Quận 9 đều hướng tới phong cách thiết kế sở hữu không gian sống tiên tiến cho mỗi cư dân tương lai của dự án. Mỗi dự án đều mang ý tưởng lớn mạnh riêng và dựa trên định hướng chung trở thành 1dự án căn hộ VinCity theo phong cách Singapore với mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần quỹ đất còn lại dành cho môi trường sống xanh cũng như khối tiện ích đẳng cấp.Các chuyên gia BĐS đã khẳng định rằng việc chọn lựa các vị trí đắc địa tại thành phố to nhất nước để khai triển các khu đô thị VinCity đầu tiên. Điều này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của TĐ Vingroup. Các sản phẩm này không chỉ giúp hiện thực hóa được giấc mơ có nhà ở cho phần lớn người dân mà TĐ Vingroup còn tạo ra 1 tiềm năng tăng giá cho chính các căn nhà đó. Đồng thời đưa đến cơ hội đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với mọi hầu hết quý khách hàng kể cả là các nhà đầu tư nước ngoài.

Dự án căn hộ Vincity Q9 sở hữu biện pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp cư dân thuận lợi, mau chóng có căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án trong mai sau sẽ hình thành 1 khu đô thị văn minh, tiên tiến với điểm nhấn riêng biệt tạo nên không gian sống đẳng cấp. Cùng với ấy là sự tương trợ tài chính từ CĐT bất động sản Vingroup và ngân hàng cho vay vốn tới 70% giá trị căn hộ, cho trả góp trong khoảng 35 năm.

Hiện nay thì bên phía chủ đầu tư bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán Vincity Q9 đang vô cùng thu hút được rất nhiều nhà đầu tư, gia đình bạn bây giờ có thể chọn lựa cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở qua việc nhận giữ chỗ thiện chí để bảo đảm nhu cầu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, tuy nhiên bạn cũng có thể liên lạc để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông báo ngoài lề quan trọng.

Tham khảo từ trang: http://canhovang.vn/