Qúy khách quan tâm giá bán vui lòng vào đây: site http://canhojamilakhangdien.com.vn/vincity-grand-park-quan-9/

Khu căn hộ Vincity quận 9 của TĐ Vingroup sẽ đáp ứng nhu cầu sống cho 200.000 – 300.000 gia đình và sở hữu chi phí dễ dàng tiếp cận trong 5 năm tới. Tạo điều kiện để cư dân có cơ hội mang cuộc sống tiện nghi, chất lượng bên trong những dự án chung cư căn hộ Vincity.Siêu phẩm dự án khu căn hộ Vincity được cho ra mắt mới đây là bước bắt đầu của chủ đầu tư bất động sản Vingroup lấn sân vào phân khúc nhà bình dân. Điều này đang nhận được vô cùng nhiều sự thu hút của người dùng và nhà đầu tư.

Dự án Vincity Grand Park Quận 9 với vị trí tại mặt tiền đường Nguyễn Xiển, P. Thạnh Mỹ, Quận 9. Với tổng quỹ đất lên đến 365ha cùng 2 mặt sông là sông Đồng Nai và Sông Tắc. Đây là siêu phẩm Vincity hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng 1 cảm nhận mới mẻ nhờ những vị trí cũng như khu tiện ích dịch vụ vô cùng đặc biệt.

Các dự án Vincity được đầu tư lớn mạnh ở các quận, huyện ngoại thành và sẽ hình thành những khu thành vệ tinh nhằm giảm thiểu ùn tắc cho trung tâm thành phố cũng như thực hiện giãn dân để nâng cao chất lượng cuộc sống.

Dòng sản phẩm dự án chung cư căn hộ Vincity sẽ được triển khai ở 7 đô thị trước tiên là: TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Thanh Hóa, Hải Phòng, Hà Tĩnh, Hưng Yên, Nha Trang. Và dự án căn hộ chung cư Vincity quận 9 khi khởi công sẽ mang tên là Vincity Grand Park- sẽ là dự án thứ nhất trong chiến lược này của chủ đầu tư Vingroup. Được phát triển theo mô hình thành phố trong lòng thành phố. Nơi quý cư dân thuận lợi tiếp xúc hầu hết trọng điểm thương mại, y tế, giáo dục, … ngay trong nội khu dự án mà không phải đi đâu xa.

Minh chứng rõ ràng với Vincity Grand Park Quận 9, khách hàng nếu đi làm ở những khu trung tâm thành phố sẽ xa hơn nhiều so với các căn hộ Quận 9 khác ở khu vực Phú Hữu hay Phước Long B hay dọc trục Xa Lộ Hà Nội . Tuy nhiên, người dùng buộc phải lựa chọn giữa việc đi làm xa hơn và cái mất là khỉang thời gian di chuyển, cái được là sẽ được sống trong 1 khu thành thị đẳng cấp, không gian sống khoáng đãng và khu tiện ích dịch vụ hoàn hảo

Ở xu thế những đất nước lớn trên thế giới thì việc ở xa, nhưng sống sướng đã có từ rất lâu. Đặc biệt họ chọn những khu vực sở hữu trục Metro đi qua, hoặc highway để thuận tiện di chuyển bằng ôtô.

Bằng khía cạnh này rõ ràng điểm yếu của dự án Vincity Quận 9 là xa, nhưng cũng với ưu thế lớn bù lại là có khu tiện ích dịch vụ sống vượt trội hoàn toàn các dự án căn hộ khác. Ngoài ra là hệ thống liên lạc bên cạnh dự án này hoàn toàn đảm bảo khả năng đi lại thuận tiện cho cư dân.

Rõ ràng quy mô và quy hoạch của khu căn hộ Vincity quận 9 vượt bậc hoàn toàn so với bất cứ dự án căn hộ nào cùng phân khúc trên địa bàn TP.HCM . Người dân sống trong khu đô thị VinCity quận 9 chắc chắn sẽ có chất lượng cao hơn nhiều so với những dự án khác.

Hiện tại thì bên phía tập đoàn Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án căn hộ Vincity Quận 9 đang vô cùng lôi cuốn được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng ngay bây giờ có thể lựa chọn cho mình những hình thức đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc nhận giữ chỗ để bảo đảm nhu cầu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục update ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, dù vậy quý khách hàng cũng có thể liên hệ để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông báo ngoài lề quan trọng.

Bài viết trích dẫn từ trang web: http://canhojamilakhangdien.com.vn/