1. Đừng đến muộn, hãy cố gắng đến sớm trước 15 phút.

2. nếu chính bạn nói rằng các bạn sẽ đảm nhận công việc này, hãy gìn dữ lời hứa hẹn.

3. nếu bản thân bạn không còn làm được việc nào đó, đừng nói rằng các bạn sẽ phụ trách vì tiếng nói dối không chỉ có không khiến cấp trên bạn hài lòng mà còn rất có thể khiến bạn mất việc biết chừng.

4. Hãy chân thật, ngay từ lời nói đến hành vi của bạn, và đôi khi là cả tâm trí và cảm giác của chính bạn.
5. Nói ít, lắng nghe rất nhiều.

6. Khi có cơ hội, hãy trình bày chính xác, rõ rệt và tự tin ý tưởng của bạn trước sếp, đồng nghiệp, thậm chí còn khách hàng của bạn.

7. Lắng nghe tất cả mọi người, không chỉ là mỗi cấp trên của bạn.

8. Trong công sở, không được phép nói xấu bất kể ai. Có vướng mắc gì, hãy hỏi trực tiếp cấp trên của bạn.

Tham khảo ngay các website tìm việc làm online như https://timvieclam365.net/ để tìm được công việc như ý muốn.
9. Làm mọi việc cao nhất trong năng lực của bạn.

10. đi làm không nghĩa là ngừng học. Hãy xem xét mình ưu tú ở mặt nào và liên tục “đào sâu” vào năng lực chuyên môn đó của bản thân. những kỹ năng và kiến thức bạn tích lũy được sẽ sớm có cơ hội để giúp cho bạn tỏa sáng mà thôi.

11. có khả năng bạn chưa phải ngôi sao chốn công sở nhưng bạn luôn là phù hợp nhất cho mọi thời gian.

12. Đừng kéo dãn dài sự phấn khích khi đã đạt được thành tích hay đừng buồn bã vượt mức khi nhận thất bại. Cố gắng rà soát cảm giác của mình và nếu xác định liên tiếp gắn bó với sale, hãy ghi nhớ thành công là một trong những ván cờ đấu trí chứ chưa hẳn một game show điện tử kết thúc sớm muộn.

13. nếu trong tim không thích hay không hề mong muốn cảm thông sâu sắc với cùng một người đồng nghiệp gì đấy, hãy tỏ ra là một người lịch lãm với họ, chí ít là vẫn sung sướng chào nhau bên ngoài. Người khác sẽ khá vui nếu chính bạn nhớ ngày sinh/ngày bắt đầu đi làm/tên con/tên thú cưng chính họ.

14. Hãy đối xử với người khác bằng tôn trọng.

15. Đừng tỏ vẻ coi thường người khác, đặc biệt là nhân viên mới. Dùng chính cảm xúc của bạn để giải thích cho họ phương thức bắt cá chứ đừng lấy cần câu đập vào đầu ngay những buổi trước tiên họ làm quen với ngành việc làm.

16. Đừng xu nịnh ai, điều ấy chẳng hay ho gì. tất cả mọi người thích nó, hẳn là các ông chủ tồi.

17. Đừng cố gắng phát minh lại bánh xe, những ý nghĩ đó tốt nhất đã lộ diện và sinh tồn. Việc của bạn là chỉ cần tìm cách mới để đóng gói chúng.

18. ý tưởng thì vô kể, thực hiện được hay là không là một trong chuyện khó và kết quả đó là bụi vàng. nếu bạn cũng có thể có một ý tưởng và thực hiện với thành quả này theo một cách tuyệt vời, các bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền hơn và có được các cơ hội tốt hơn.

19. hãy nhớ là bạn đến từ đâu, hoặc nghĩ rằng bạn quá giỏi để chưa phải làm điều gì đó. Tôi đổ rác. Tôi dọn chén. Tôi sẽ làm bất kỳ điều gì cần được được thực hiện.

20. Hãy đam mê ngành việc làm của bạn và các gì bạn làm và điều đó sẽ làm cho tất cả mọi người khác sẽ tin vào cơn mơ của bạn.