Máy hút bụi Hitachi được rộng rãi người yêu thích ko chỉ bởi những đặc điểm cơ bản thiết yếu mà còn do “kỹ thuật lọc bụi mà máy hút bụi Hitachi mang”. Theo chuyên gia khoa học, bác sĩ khuyến cáo các gia đình có người bệnh về hô hấp, di ứng thì phải chọn loại máy này. Bởi bộ lọc HEPA mà Hitachi trang bị chính là giải pháp phải chăng nhất cho hầu hết người. Kỹ thuật này như thế nào, cộng chọn hiểu yếu tố trong bài viết này nhé.
1. Kỹ thuật lọc bụi HEPA mà máy hút bụi Hitachi có
HEPA là kỹ thuật do Ủy ban năng lượng nguyên tử Mỹ vững mạnh, sở hữu mục đích lọc hiệu quả phân tử phóng xạ. Bộ lọc HEPA gồm dòng lưới sở hữu sợi thủy tinh được xếp ngẫu nhiên, đường kính từ 0.5 – 2.0 micromet cho yêu cầu bộ lọc sở hữu khả năng giữ lại các phân tử vi khuẩn to, giảm tác hại cho bệnh dị ứng, hen suyễn, bệnh hô hấp.
kỹ thuật HEPA mang thuận tiện lớn. Các chất nhỏ trong ko khí 0,3 mm như bào tử nấm, lọc phấn hoa, lông thú, khói đều được lọc sạch. Theo nghiên cứu, bộ lọc HEPA mang khả năng cái bỏ chính xác đến 99,9% vi khuẩn, nấm mốc, phấn hoa,….trong ko khí. Biết được điều này, máy hút bụi Hitachi đã trang bị cho mình khoa học hiện đại này, nhằm mang lại không gian an toàn, một sức khỏe khỏe mạnh cho tất cả gia đình
Sau khi dùng dài ngày, bộ lọc HEPA cũng sẽ sở hữu lớp vi khuẩn, bụi bẩn bám vào. Nó sẽ làm tốn điện, giảm khả năng lọc bụi bẩn cho máy hút bụi. Bởi thế, người mua bắt buộc vệ sinh bộ lọc thường xuyên. Những bước được thực hiện như sau: dùng bàn chải nhỏ chải qua bộ lọc HEPA; đổ lớp bụi đi và đem đi rửa sạch; lau khô và lắp lại như cũ.
2. Máy hút bụi Hitachi vật dụng phổ biến phụ kiện
ngoài kỹ thuật hữu ích mà Hitachi đã vật dụng, chiếc máy còn chuẩn bị thêm đa dạng phụ kiện như:
- Đầu hút khe: hỗ trợ việc vệ sinh trong những gầm, ngóc ngách, khe,…nơi có dung tích nhỏ hẹp khó vệ sinh. Bộ phận giúp dọn dẹp nhanh hơn, sạch hơn
- Khớp nối dây máy: sử dụng để nối những ống mềm lại với nhau giúp máy hoạt động ổn định và trơn tru hơn. Bộ phận thường được làm cho bằng nhựa cao cấp, hạn chế vỡ, nứt.
3. Mua đơn vị Hải Minh cung cấp máy hút bụi Hitachi
Yên Phát là đơn vị sản xuất và lắp đặt máy hút bụi nhà xưởng vệ sinh thấp nhất, trải qua nhiều năm kinh nghiệm hoạt động chúng tôi đã giúp cho phần lớn dự án, công trình, nhu cầu cá nhân đáp ứng được nhu cầu vệ sinh hiệu quả nhất. Ngày nay, chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng cung ứng sản phẩm và dịch vụ cho mỗi nhà xưởng, công ty, gia đình sở hữu nhu cầu về vệ sinh, lau dọn.
Xin mời địa chỉ ngay mang nhà hàng điện máy hàng hiệu Yên Phát qua Hotline 0912 370 282 ví như như bạn bắt buộc được tư vấn mua máy xịn với tầm giá thấp nhất. Xung quanh ra, bạn mang thể tham khảo các mẫu máy nổi bật nhất, được đa dạng dùng lựa chọn, tại Website: Yenphat.com.