Nguồn tin uy tín từ ESPN khẳng định, Matthijs de Ligt đã nhận được lời đề nghị hết sức hấp dẫn.
Đọc thêm: https://keohay.net/tip-bong-da-mien-phi/
Matthijs de Ligt đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khá nhiều ông lớn ở châu Âu sau một mùa giải rất ấn tượng. Matthijs de Ligt thi đấu chững chạc giúp Ajax thống trị giải quốc nội Hà Lan và lọt tới bán kết UEFA Champions League.
Lúc này đây, Man United, Barcelona, Juventus, Liverpool và PSG đều muốn có sự phục vụ của Matthijs de Ligt. Diễn biến mới nhất cho thấy, Liverpool đã từ bỏ thương vụ này vì lo sợ sẽ phá vỡ quỹ lương của đội bóng.

De Ligt có thể nhận mức lương gây choáng.
Trong khi đó, nguồn tin uy tín từ ESPN xác nhận, PSG đã có thêm động thái thuyết phục Matthijs de Ligt cập bến sân Công viên các Hoàng tử. Cụ thể, PSG sẵn sàng trao cho trung vệ trẻ 19 tuổi bản hợp đồng có thời hạn 5 năm, với mức lương 211,000 bảng/tuần.  • Sau De Ligt, đâu là những ngôi sao HOT nhất Eredivisie?  • Chấn động! Barca điên tiết với phát ngôn khó tin của De Ligt

Tổng cộng, PSG sẽ trả cho Matthijs de Ligt số tiền lên tới 55 triệu bảng trong vòng 5 năm. Đây là mức đãi ngộ gây choáng, có nằm mơ Matthijs de Ligt cũng khó mà nhận được tại nơi nào khác. Với Barcelona, họ không muốn phá quỹ cấu trúc lương, còn Man United cũng không dại đề nghị mức lương quá cao cho một cầu thủ trẻ, và thậm chí chỉ là tân binh.
Được biết, Ajax sẽ sẵn sàng để Matthijs de Ligt ra đi nếu có CLB nào đồng ý trả mức phí chuyển nhượng rơi khoảng hơn 70 triệu bảng. Như vậy, nếu hoàn tất thương vụ này, PSG sẽ tiêu tốn gần 130 triệu bảng.