Ở Việt Nam nói riêng và toàn cầu đại quát, ngành nghề PR tiếp thị là một trong số những lĩnh vực đang tăng trưởng mang tốc độ chóng mặt.
Chỉ riêng ở Việt Nam, mỗi ngày với hàng trăm, hàng ngàn công ty mọc lên, vì thế nhu cầu tiêu dùng những dịch vụ can dự tới truyền bá tại Việt Nam là quá lớn.

ví như đề cập đến lăng xê tiếp thị chắc hẳn mọi người sẽ hình dung việc sử dụng những nền tảng PR online hiện giờ như Google, Facebook,… Dù biết rằng lăng xê online rất nhiều nhưng nếu bạn là 1 người ko làm việc trong ngành nghề Marketing online thì nhược điểm của nó là khó triển khai và mơ hồ về hiệu quả của PR online.

Website chính thống dành riêng cho ngành quảng cáo
Thay vì việc bạn phải loay hoay tậu phương pháp triển khai quảng cáo online thì nay bạn với thể tự mình trải nghiệm và tiêu dùng miễn phí giải pháp của Vietnamads.vn - bí quyết tiếp cận quý khách mới của startup trẻ người Việt, xây dựng dành riêng cho ngành lăng xê tại Việt Nam.

Từ nhu cầu cá nhân đến ý tưởng dùng cho cùng đồng

Giao diện webite

Anh Tuấn làm việc trong ngành nghề Digital Marketing, trong 1 lần triển khai Công trình cho công ty, mang mục đích muốn treo 1 biển quảng cáo ở cao tốc pháp vân. Anh tìm kiếm thông báo trên internet và chỉ thấy các tin rao của 1 số đơn vị hoặc dịch vụ cho thuê để ăn chia huê hồng, bởi thế chi phí khá cao. Anh tự đặt ra thắc mắc vì sao ở Việt Nam ko mang 1 nơi nào với thông tin liên quan tới cho thuê vị trí đặt biển quảng cáo nói riêng và những thông tin của dịch vụ nhà sản xuất ngành nghề lăng xê khái quát. Mà ko duyệt y các đối tác môi giới, chỉ mang như vậy thì mới có giá phải chăng cho người cần như cầu tiêu dùng như anh hiện nay.

Để giải đáp cho nghi vấn đấy, Dự án vietnam advertising của anh Tuấn xây dựng thương hiệu với mục đích là nơi kết nối thông tin, nhà sản xuất chính thống của những công ty, tư nhân làm việc trong ngành lăng xê và có cung cấp các nhà cung cấp quảng bá đến tận tay người mua. Giúp người dùng chẳng hề trả các khoản phí huê hồng cho bên môi giới.

VietnamAds được anh Tuấn vun đắp trong khoảng giữa năm 2018, trải qua phổ thông tháng chạy thí điểm các tính năng, đến tháng 4/2019 Công trình mới chính thức hoạt động trên internet với nền tảng ban đầu là website.

Chỉ sau một thời kì ngắn, số lượng thông tin trên website đã được khách hàng quan tâm

Sau hơn hai tháng, số lượng người dùng biết đến Vietnamads ngày một nâng cao lên, lượng tin tức nhà cung cấp của người mua được được lên cũng tăng nổi trội mỗi ngày. Cho thấy Dự án của anh đã bước đầu thành công và đánh đúng nhu cầu của quý khách hiện nay.
Trong quá trình xây dựng Vietnamads giả dụ chỉ một mình tôi thì chẳng thể nào hoàn tất được, vì trải qua đa dạng bước trong khoảng dò hỏi thị phần thực tại tới việc code, thiết kế, test chức năng, lên kế hoạch phát triển… Tôi cảm thấy mình thật may mắn vì có những người đồng đội trong team luôn gắn bó với tôi và theo sát Dự án này” – Anh Tuấn chia sẻ.

Hiểu được việc cần phải đơn thuần hóa công đoạn đưa dữ liệu nhà sản xuất lên website, anh Tuấn cộng team của mình đã tối ưu để chỉ mang hai bước là đăng ký trương mục, sau đó đưa thông tin nhà cung cấp của bạn vào website. Việc còn lại quý khách hoàn toàn ko cần phải lo. Bởi vì, sau khi thông tin dịch vụ của bạn được nhóm quản lý duyệt, tiếp đó Vietnamads dùng kỹ thuật LAS do team nghiên cứu ra để giúp nhà sản xuất của bạn tiếp cận tới hàng chục nghìn người mua, sở hữu can dự tới dịch vụ của bạn mỗi ngày trong khoảng vietnamads.vn

Số liệu Thống kê dựa theo Google Analytics

Với các gì đạt được ở thời kì đầu và được quý khách, người trong lĩnh vực quảng truyền thông để ý và sắp có VietnamAds. Tôi cảm thấy rất vui, nhưng đó chưa phải là điều tôi muốn hướng đến. mẫu tôi đang muốn vươn tới ấy là VietnamAds trở thành kênh thông tin dịch vụ ngành nghề lăng xê lớn nhất tại Việt Nam, giúp cho các tổ chức, cá nhân sở hữu tài nguyên, dịch vụ ngành PR được kết nối có những người sở hữu nhu cầu tiêu dùng, mà không cần phải thông qua bất kỳ tổ chức môi giới nào cả” – anh Tuấn tâm tư.

Thông tin chi tiết
  • Website: https://vietnamads.vn
  • Địa chỉ liên hệ: Tầng 8, tòa nhà số 315 Trường Chính, Tp Hà Nội
  • Tổng đài 24/7: 1900 0127 (giờ hành chính)
  • Kinh doanh: 024.3999.2996
  • Chăm sóc đối tác VIP : 024.3999.2995
  • Email: contact@vietnamads.vn

Nguồn bài viết https://www.tinmoi.vn/cach-tiep-can-...011521920.html