mới đây Zlatan Ibrahimovic lần nữa cho thấy độ “ngông” của mình, đồng thời gián tiếp khẳng định khả năng thi đấu cộng đội tuyển Thụy Điển tại World Cup 2018.
Đọc thêm: ca cuoc bong da tren mang
Tại cuộc phỏng vấn đầu tiên khi anh tới câu lạc bộ LA Galaxy tại giải nhà nghề Mỹ (MLS), Zlatan Ibrahimovic đã mách nhỏ về dự định tương lai của mình mang ĐTQG. Ibra cho biết: “Nếu tôi cảm thấy hạnh phúc, tôi sẽ trở lại thi đấu của tuyển quốc gia.

Ibra cân nói việc trở lại ĐTQG.
những thành viên trong đội tuyển luôn gọi cho tôi. Mọi cánh cửa về thi đấu đều rộng mở nhưng tôi xin được nói lại: nếu cảm thấy hạnh phúc, tôi nhất quyết sẽ khoác áo đội tuyển Thụy Điển.”
Zlatan Ibrahimovic chính thức ra mắt LA Gaxaly không lâu sau chia tay Manchester United. CLB của MLS đã vui mừng lúc đạt thỏa thuận chiêu mộ có tiền đạo 36 tuổi này theo dạng chuyển nhượng tự do sau anh hủy bỏ hợp đồng có Man United.
hiện nay, cựu tiền đạo của Juventus đang cân kể việc “rút lại” quyết định giải nghệ ĐTQG để góp mặt ở World Cup 2018. Bởi lẽ, sau khi khép lại VCK EURO 2016, Zlatan đã giữ đúng lời hẹn tạm biệt màu áo đội tuyển đất nước. Ibra là tượng đài và chân sút số 1 trong lịch sử bóng đá Thụy Điển sở hữu 62 bàn thắng sau 116 lần ra sân.

ngoài ra, trong bối cảnh “ngồi chơi xơi nước” ở Manchester United trong hơn 1 năm qua vì chấn thương, viễn tượng tiền đạo 36 tuổi này được HLV Jan Andersson triệu tập là rất rẻ. Vậy nên việc chuyển sang LA Galaxy có thể sẽ giúp Ibra ra sân phổ thông hơn nhằm sở hữu xuất đá World Cup.