Là fan của Liên Minh Huyền thoại thì hẳn bạn bè đã nghe đến Gươm của vua vô danh. Gươm của vua vô danh có tác dụng gì? Nó có thể kết hợp với các món trang bị nào? Và vị tướng nào dùng gươm của vua vô danh thích hợp nhất? Mời đồng đội theo dõi bài viết sau đây nhé.

Gươm của vua vô danh ở bạn dạng mới
Trước đây Gươm của vua vô danh được rất ít xạ thủ sử dụng. Nhưng khi đến với bạn dạng tăng cấp 7.5 nó được mệnh danh là món trang bị cực hot và là trang bị chính cho vị trí xạ thủ.

Gươm của vua vô danh mang lại lợi ích kinh tế cho anh chị như thế nào?
dưới đây là một số lợi ích cực hót mà game thủ sẽ thích ở Gươm của vua vô danh.

Về vận tốc đánh: Giảm 15% tương đương với 375 vàng;
Về sức mạnh công kích: Tăng 15% tương đương với 525 vàng;
Về hút máu: Tăng 5% tương đương với 187.5 vàng;
Về rét mướt thành trang bị: Giảm 100 quà.
So với bản trước đó, khi chơi bạn dạng này người chơi sẽ có lợi hơn được khá khá quà. Cụ thể:

525 + 187.5 + 100 - 375 = 437.5 tiến thưởng
Gươm vô danh có thể kết hợp với những món trang bị nào để giúp ích cho xạ thủ?
Gươm của vua vô danh là một trang bị không thể thiếu dành cho xạ thủ. Việc nó vừa mang lại nhiều lợi ích vừa có thể kết hợp với các trang bị khác thường là điểm cộng thêm cho Gươm của vua vô danh. Bởi lẽ điều này đem đến nhiều hiệu quả tối ưu bất ngờ.

Gươm của vua vô danh và Cuồng Cung Runaan
Với sự kết hợp này làm tăng năng lực bắn lan của Cuồng Cung và giúp lượng hút máu của Gươm Vô Danh được hiệu quả hơn rất nhiều lần. Dường như những tia bắn phụ cũng sẽ đem theo cả hiệu ứng gây sát thương theo xác suất máu của Gươm Vô Danh nữa đấy.

Gươm của vua vô danh và Rìu Đen
Rìu đen sẽ giúp anh chị có thêm được một lượng tốc độ di chuyển khá lớn, nhờ đó anh chị sẽ trở nên vô cùng nhanh nhẹn. Nhưng cần thiết hơn là rìu đen cho tài năng trừ giáp để lượng sát yêu đương theo phần trăm máu mà Gươm Vô Danh gây ra được hiệu quả hơn.

Những vị tướng được hưởng lợi từ Gươm Vô Danh
Sức mạnh của các xạ thủ ở thời điểm hiện tại được đánh giá là khá cân bằng. Việc sử dụng Gươm của vua vô danh có trình độ giúp cho các tướng có độ dao động cao và khó chết hơn.

Tướng Ezreal
Với Ezreal thì gươm của vua vô danh luôn là một sự lựa chọn tốt. Những game thủ tướng Ezreal thì Huyết Kiếm luôn là một trang bị được ưu tiên chọn hàng đầu bởi nó có thể cộng tới 100 sát yêu quý cho các đòn bắn bình thường và kỹ năng Phát Bắn Thần Bí. Có thể nói, Gươm Vô Danh là trang bị vô cùng hợp với một tướng có trình độ cấu rỉa máu tốt như Ezreal.

Tướng Lucian
Tướng Lucian cũng là một xạ thủ thích hợp với gươm của vua vô danh. Khi kết hợp với Gươm Vô Danh thì trình độ chạy trốn/truy đuổi tốt sẵn có của tướng Lucian sẽ càng trở nên lợi hại.

Kết luận
Với những sức mạnh được cập nhật ở bạn dạng thế hệ, Gươm của vua vô danh thực sự là một vũ khí được nhiều người chơi ưa chuộng. Ngoài khả năng chiến đấu, game thủ kiếm thêm quà, Gươm của vua vô danh còn thực sự hữu ích khi có thể kết hợp cùng các trang bị khác. Ngoài ra chơi game cùng KUBET sẽ mang đến cho bạn những thưởng thức tuyệt vời nhất. Hãy tải Kubet để cùng cảm nhận nhé.
Xem thêm các bài viết khác về kinh nghiệm chơi game esports tại đây nhé: https://thienha77.tv/ku777