Bình bọt tuyết là thiết bị phổ biến trong các tiệm rửa xe chuyên nghiệp. Tuy nhiên, sử dụng thiết bị này sao cho đúng cách và hiệu quả nhất thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách sử dụng bình bọt tuyết mang lại hiệu quả cao nhất.

Cấu tạo của bình phun bọt tuyết.
khi đọc đến đây chắc hẳn bạn đang băn khoan là ở sao lại đề cập tới cấu tạo lúc mà vấn đề chúng ta đang sắm hiểu là bí quyết dùng cần chưa nhỉ? Nhưng, để có thể hiểu được tuyệt chiêu dùng và dùng nó một tuyệt chiêu phù hợp nhất ta buộc phải hiểu được cấu tạo cũng như nguyên lý làm việc của nó.

Như đã biết trên thị trường giờ đây có số nhiều lại bình phun bọt tuyết khác nhau từ nhãn hàng đến chất liệu hay thể tích của nó. Nhưng dù có số nhiều cái thì cấu tạo chung của bình phun bọt tuyết vẫn sẽ có những bộ phận nhiệm vụ chung giống nhau.


một bình bọt rửa xe cơ bản sẽ có các bộ phận:
- các ống nhỏ được đặt tại bên ở bình đựng. Các ống nhỏ này được dùng khi ta cho khí vào sẽ khiến cho dung dịch bọt tuyết và nước được trộn đều với nhau tạo ra bọt tuyết để phun ra ngoài.
- Bình có hình thức hai đầu ống. 1 Đầu đưa khí nén vào, còn 1 đầu bên kia lại được nối với dây rửa để tạo lực phun bọt tuyết ra ngoài.
- mẫu mã đồng hồ đo áp lực được đặt tại phía trên bình phun. Đồng hồ này có lợi ích kiểm tra áp lực khí bên tại. Thông thường, áp lực khí trong bình dao động quan trọng từ 3 – 4kg là đủ.
- Ngoài ra còn có bánh xe, và tay kéo giúp ta di chuyển dễ dàng. Chân trụ giúp bình đứng vững khi hoạt động.

cách dùng bình bọt rửa xe hiệu quả nhất.
Sau khi tìm hiểu và biết được cấu tạo của bình bọt rửa xe thì ta sẽ cùng nhau nghiên cứu về cách dùng của nó.

trước tiên khi nhắc về cách dùng, các bộ phận phải được lắp quan trọng xác với nhau. Không thể lắp tạm bợ 1 bộ phận nào được. Để có phương pháp lắp quan trọng xác và chi tiết nhất bạn bắt buộc nghe theo tư vấn của nhân viên bán hàng.

trong công đoạn dùng, bạn cần nên biết được phương pháp pha dung dịch chính xác. Tùy vào từng loại dung dịch đặc hay loãng mà tỷ lệ pha sẽ riêng biệt. Ví dụ pha loãng thì sẽ chưa tạo ra được bọt tuyết, hay bọt tuyết tạo ra chưa chất lượng không rửa sạch được vết bẩn. Do vậy cần cần pha theo tỷ lệ chuẩn mà nhân viên bán hàng PR.
Và điều quan trọng chưa kém đấy chủ yếu là quá trình bảo dưỡng, vệ sinh thường xuyên. Bạn đừng chủ quan rằng mình pha 1 lần là có thể dùng lâu mãi mag phải thay bình hạn chế tình trạng kết tủy, cũng như giảm chất lượng của bọt tuyết. Cũng đừng nghĩ rằng bình dẫn đến bằng inox thì không bắt buộc lau rửa vệ sinh nhé!

đó là một số để ý chủ yếu tại công đoạn dùng bình bọt tuyết. Các băn khoăn cũng như tư vấn khía cạnh hơn bạn vui lòng liên hệ theo số hotline của chúng tôi 0965 327 282 để được nhân viên tư vấn cụ thể.