Bộ sản phẩm chăn ga gối modal ngọc trai tại http://channhatban.com/bo-chan-ga-goi-modal-ngoc-trai thuộc mẫu hàng xịn xò đầy đủ cho 1 chiếc giường sang chảng được sản xuất bởi công nghệ đến từ Nhật Bản. Chăn Modal hiện đang đa phần khách hàng không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới đánh giá là đồ dùng phòng ngủ có chất lượng với nhiều ưu điểm vượt trội.Vải Modal là một loại sợi sinh học nhân tạo, được tái chế từ bột gỗ của cây sồi. Nó có tính chất gần giống với sợi vải cotton như thấm hút mồ hôi tốt, thoáng mát và mềm mại. Nhưng khác ở điểm là vải modal không bị co rút và khi sờ tay trực tiếp vào bề mặt luôn có cảm giác mát lạnh do nó ít hấp thụ nhiệt từ môi trường xung quanh.

Là một loại chất liệu vải có đặc tính mềm và độ co giãn tốt. Đặc tính hóa học của nó là thuộc chất Xenllulo nên có độ hút ẩm tốt, độ thoáng khí cao tránh gây hại cho da, không ẩm mốc và đặc biệt có tính chất kháng khuẩn.

Sản phẩm chăn ga gối modal cùng với bộ chăn ga gối tencel này được đặc biệt thiết kế để bán trong thuộc nhóm danh mục sản phẩm cao cấp và chuyên dùng trong các phòng ngủ phòng đám cưới với nhiều tính ưu việt thân thiện, bền, đẹp mềm mại và cực sang trọng..Đối với các loại chăn, ga, gối, đệm thì yếu tố quan trọng nhất quyết định đến chất lượng và giá thành của sản phẩm đó chính là chất liệu. Chính vì vậy, để giúp khách hang lựa chọn được những bộ chăn ga gối đệm phù hợp với nhu cầu, sở thích và khả năng tài chính của bạn.

Cả 2 sản phẩm Modal và Tencel đều được trong nhóm tự nhiên với ưu điểm thân thiện với môi trường cũng như với con người mát và thoáng.

Hãy gọi ngay Hotline: 0943.653.076 - cho chúng tôi khi bạn muốn tìm một chiếc chăn, ga gối đệm tốt cho gia đình bạn nhé.