hàng ngũ thiết kế lựa chọn vải lưới, sequin, ren Pháp & những cái hạt đính kết cho các tác phẩm váy cưới mới diễn ra. những cái váy đầm sở hữu hình tiết, hoa văn tinh xảo gợi ý đến các trang phục cưới của cô dâu tôn thất âu lục.
váy cưới ren
lực lượng ngoài mặt vận dụng công nghệ dựng gọng corset 2 lớp ở phổ thông chiếc váy đầm, giúp tôn ngực dáng giọt lệ, nhấn vòng eo con kiến. đội ngũ ngoại hình tuyển lựa vải lưới, sequin, ren Pháp và những mẫu hạt đính kết cho những tác phẩm váy cưới mới ra mắt. các dòng váy sở hữu họa tiết, hoa văn tinh tế lưu ý tới các y phục cưới của cô dâu hoàng phái châu âu.
váy cưới tay dài
cách dựng gọng corset 2 lớp là giải pháp mà lực lượng mẫu mã lựa chọn, để đem đến những tác phẩm váy cưới hoàn mỹ cho nàng dâu ngày đại hỷ. 'Nếu đặt gọng corset trực tiếp ở mặt không tính của váy, khi siết eo chặt, phần gọng corset sẽ hằn lên nền vải, đùn phần mỡ bụng xuống phía bên dưới, còn ở mặt sống lưng váy đầm sẽ lộ phần dây siết. cho nên, Shop chúng tôi làm một lớp corset phía bên trong để siết váy, lớp ngoài đóng tầm quan trọng định hình. Mặt sống lưng váy bây giờ mang phía bên cạnh là hàng nút, các nguyên tố trang hoàng để giấu đi dây siết bên phía trong. khi sử dụng kỹ thuật này, loại váy đầm sẽ trở nên bỗng nhiên hơn mà cô dâu vẫn có được vòng hai con kiến mơ ước', đại diện nhóm ngoài mặt tiết lộ.
vay da hoi sang trong
họa tiết ren đc thực hiện tận tường, kì công, đem lại vẻ bí hiểm, hấp dẫn cho người diện. điểm cộng của váy đuôi cá là tôn tầm vóc, giúp cô dâu thấy dễ dàng lúc di chuyển.

Sự đa dạng về bề ngoài váy giúp nàng dâu có thể thỏa sức chọn lọc dòng váy đầm hợp với tính bí quyết, sở thích, khai quật cao nhất nét yêu kiều của tân nương. giá trị thẩm mỹ của đầm nằm ở nét cắt may tinh xảo, hình tiết ren chạy dọc thân trên, tựa cành hoa đua nở. Phần tay voan rời giúp nàng với dung mạo khác biệt and tinh tế ở lễ cưới.

điểm đặc sắc ở bộ váy đầm trumpet tới từ phương pháp set vải. Tay váy đầm trễ có thể diện thành 2 kiểu, giúp cô dâu biến đổi dung mạo. Đây cũng là chọn lọc dành cho nàng thích sự gợi cảm, hấp dẫn. hình tiết hoa ren nổi mô phỏng sắc đẹp của vườn hoa đượm sắc hương.

đầm cưới ren Pháp xòe phồng sở hữu cổ illusion giúp cô dâu chạm đến mơ ước hóa thân thành 'công chúa cổ tích'.

hình tiết hoa ren được điểm xuyết dọc thân and thưa dần về cuối đuôi, đem lại vẻ và lắng đọng cho dung mạo của nàng dâu mới.
bộ ảnh đc thực hành bằng trang phục: Hacchic Couture, ảnh: Sồi Photography, người mẫu: PMD model Managements.