1. WayGo
Bạn đi du lịch tới các nước châu Á? Waygo ngay lập tức dịch những chữ chiếc Trung Quốc, nhật bản and Hàn Quốc mà hoàn toàn không đề nghị kết nối dữ liệu.
dich thuat viet anh
Cool Tricks: Dịch những ký tự tiếng Trung, tiếng Nhật và tiếng Hàn bằng máy Ảnh bên trên Smartphone của bạn. chỉ việc điểm, chụp and dịch!
dịch thuật tiếng nhật
ngôn ngữ: Đài Loan Trung Quốc, Japan & Hàn Quốc sang tiếng Anh.
dich thuat tieng phap
hai. TripLingo
TripLingo là sự hài hòa giữa cuốn sổ tay contact với cùng một trình dịch thuật giọng kể tức tốc cùng với những ứng dụng du lịch khác như thông báo khẩn cấp, phương tiện đổi khác tiền tệ & máy tính tip.

Trình dịch thuật thậm chí có bạn dạng dịch cho những trường hợp cần nghiêm chỉnh, đơn giản và giản dị & tiếng lóng cho các cụm trong khoảng phổ cập.

Bạn cần thêm trợ giúp? ứng dụng hoàn toàn có thể kết nối bạn với cùng 1 biên dịch đích thực (với một khoản chi phí bổ sung).

Ngay hiện nay, đơn vị tụ họp vào cung ứng áp dụng cho các tổ chức nơi thường xuyên đề nghị nhân viên đi công việc. Nhưng bạn cũng có thể chuyển vận nó & dùng nó có tư cách tư nhân.

ngôn ngữ: TripLingo hỗ trợ bên trên 100 quốc gia and cung cấp dịch tiếng nói ngay tức khắc bởi 42 ngôn ngữ.

3. Speak & Translate
đó là một ứng dụng khác quy tụ vào dịch lời nói (nhưng cũng hỗ trợ văn phiên bản cho các ngôn ngữ phổ biến). Nó đc kết hợp với iCloud, thành ra chúng ta cũng có thể xem lịch sử hào hùng dịch của bạn bên trên tất cả những đồ vật Apple. & chúng ta có thể biến hóa từ là 1 trang bị sang cuộc đàm thoại giữa hai người khác.

1 lưu ý cho du khách: cần phải có kết nối dữ liệu để tiêu dùng.

tiếng nói: nhắc và Dịch phân phối dịch ngôn ngữ sang tiếng nói cho những tiếng nói sau: tiếng Ả Rập, tiếng Basque, tiếng Catalan, tiếng Đài Loan Trung Quốc (Quảng Đông), tiếng Hoa (tiếng Quan Thoại), tiếng Trung (Đài Loan), tiếng Séc, tiếng Đan Mạch, tiếng Hà Lan (tiếng Hà Lan) Tiếng Anh, tiếng Phần Lan, tiếng Pháp, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Do Thái, tiếng Do Thái, tiếng Hindi, tiếng Hungari, tiếng Indonesia, tiếng Ý, tiếng Nhật, Hàn Quốc, Moldavian, Na Uy, Ba Lan, tình nhân Đào Nha, người tình Đào Nha (Braxin), Rumani, Nga, Slovak, Tây Ban Nha, Tây Ban Nha (Mexico), Thụy Điển, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ.

ngôn ngữ: Hàn Quốc, Đài Loan Trung Quốc, Japan sang tiếng Anh.

4. Papago
Bạn đang đồ mưu hoạch cho 1 chuyến đi đến Japan, China hay Hàn Quốc? bạn cũng có thể muốn rà soát Papago, một áp dụng dịch thuật chỉ tập trung vào việc dịch các tiếng nói Á Lục (tiếng Hàn, tiếng Nhật and tiếng Quan Thoại) sang tiếng Anh.

Cool Tricks: khi có rất nhiều cách thức để dịch 1 trong khoảng hoặc một cụm trong khoảng, Papago đề xuất người mua chọn giữa 2 Ảnh khác nhau để cài đặt văn cảnh. những tác dụng hữu ích cho khách du lịch bao gồm chế độ hội thoại, cơ chế ngoại tuyến & auto biến đổi tiền tệ.

ngôn ngữ: Hàn Quốc, Đài Loan Trung Quốc, nhật bản sang tiếng Anh.

View more random threads: