Những lưu ý quan trọng khi thiết kế - in giấy tiêu đề https://caohoanggia.com/sp/giay-tieu-de được công ty In Cao Hoàng Gia đục kết sau nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn:

- Logo phải đặt đúng vị trí so với file đã định dạng sẵn trong Words hoặc Excel

- Thông tin doanh nghiệp nên ngắn gọn, không nên quá rườm rà

- Màu sắc nhạt, chỉ đủ để nhìn thấy, đảm bảo không quá đậm che mất chữ thông tin chi tiết sẽ in lên tiêu đề sau này, thường thì khách hàng vẫn chọn kiểu thiết kế có logo chìm.

- Chất liệu giấy phù hợp nhất là giấy For

- Định lượng (độ dày) của giấy chỉ từ 70gsm đến 120gsm, không nên dày hơn, vì với giấy dày hơnsẽ gây khó khăn cho máy in văn phòng khi sử dụng, chưa kể đến một số máy văn phòng còn không in được giấy dày hơn 120gsm, điều này gây ra nhiều bất lợi.

Sản phẩm in ấn khác mà In Cao Hoàng Gia phục vụ: In tờ rơi giá rẻ

Ngoài việc in ấn giá rẻ, công ty chúng tôi còn chuyên các ấn phẩm in ấn khác như: in tờ rơi A5 giá rẻ https://caohoanggia.com/sp/in-to-roi

Hiểu được những nguyên tắc vàng trong nghề in tiêu đề thư giá rẻ đó nên công ty chúng tôi hân hạnh là đơn vị in ấn uy tín nhất nhì tại TP HCM. In Cao Hoàng Gia cam kết sẽ hoàn thiện những sản phẩm in ấn tiêu đề chất lượng nhất với chi phí thấp nhất và thời gian thực hiện nhanh nhất để ngày càng gắn kết hơn với Quý Khách Hàng.

Tờ rơi thường có 3 kích thước chuẩn thường được sử dụng đó là A5, A4 và A3, ngoài ra còn có 1 số kích thước khổ lở như 15x15cm, 20x20cm, 30x30cm, nó là 1 sản phẩm hình vuông, cấn 1 đường giữa gấp đôi lại thành hình chữ nhật cân đối.

Công ty in ấn tại tphcm https://caohoanggia.com/ - Tờ rơi A5 thường dùng cho các công ty bất động sản, họ chỉ để thông tin của 1 dự án và in với số lượng lớn từ 10.000 tờ đến 50.000 tờ cho 1 file thiết kế

Tờ rơi A4 thường là giới thiệu công ty hoặc báo giá sản phẩm, nó thể hiện những hạng mục chi tiết rõ ràng để tiếp cận khách hàng mục tiêu 1 cách nhanh nhất

Tờ rơi A3 thường dùng cho những sản phẩm vừa kết hợp giới thiệu công ty, vừa kết hợp quảng cáo cho các dịch vụ, sản phẩm công ty đó đang kinh doanh.

Ngoài mặt hàng in tờ rơi, In Cao Hoàng Gia còn chuyên nhận in ghép bài các sản phẩm in ấn chất lượng giá rẻ khác như in bao thư nhỏ 12x22cm. Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng.