Quy cách sản phẩm in phong bì:
Loại giấy thường được chọn để in bao thư là giấy for như: for 100gsm, for 120gsm, for 150gsm. Tiếp theo đó là giấy Couche như: couche 150gsm, couche 180gsm, couche 200gsm….
Phong bì nhỏ: 12x22cm (phong bì 1/3 A4).
Phong bì vừa: 17x23cm (phong bì A5)
Phong bì lớn: 25x35cm (phong bì A4).
Bên cạnh đó một số loại phong bì đẹp được làm có cửa sổ bóng kính (chất liệu mica). Phong bì được bế khuôn hình chữ nhật hoặc hình logo công ty.
Kỹ thuật gia công thành phẩm sau khi in phong bì giá rẻ mẫu mã, kiểu dáng đẹp, phong bì được bế thành hình sau đó dán lại, mép dán kín có lớp keo chờ hoặc băng dính dán thuận tiện cho người sử dụng chúng. Trong một số trường hợp đảm bảo tính sang trọng, còn sử dụng công nghệ bế nổi, ép kim trên bề mặt khi làm phong bì, hoặc sử dụng các hình thức phủ UV định hình hoặc cán màng.
Vai trò của in phong thư ngày càng trở nên quan trọng trong việc xây dựng một thương hiệu mạnh và nhất quán. Việc in ấn phong bì không những chỉ có tác dụng bảo vệ, mô tả và giới thiệu sản phẩm của công ty hay doanh nghiệp mà nó còn chứa đựng rất nhiều nhân tố tác động đến khách hàng và việc quyết định lựa chọn mua hàng của họ.
Khi thiết kế in phong bì cần đảm bảo yếu tố đơn giản, nổi bật những thông tin cần thiết. Tránh thiết kế nhiều màu, sử dụng họa tiết chìm để làm cho phong bì đẹp hơn, sang trọng hơn. Nội dung in phong bì thường có logo, tên công ty, địa chỉ liên lạc hoặc biểu tượng thương hiệu.
Công ty in ấn giá rẻ Cao Hoàng Gia là một trong những công ty chuyên in tất cả các loại bao thư cho các công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp tư nhân, tiệm mỹ phẩm, spa,… với tất cả các loại giấy theo yêu cầu khách hàng.
Biểu mẫu là một loại chứng từ quan trọng đối với doanh nghiệp. Nó là cơ sở để kế toán và thủ quỹ làm sổ sách thu chi, ghi chép sổ sách, hạch toán các khoản thu có liên quan. Và mọi khoản tiền nhập quỹ đều bắt buộc phải có phiếu thu. Để doanh nghiệp cơ quan được minh bạch và rõ ràng trong vấn đề tài chính.
In biểu mẫu giá rẻ được sử dụng hằng ngày trong các công ty, doanh nghiệp, nó sử dụng để thu tiền khi giao dịch tiền mặt tại công ty. Phiếu thu là chứng từ thu tiền mặt khi phát sinh một nghiệp vụ kinh tế liên quan đến tiền mặt. Phiếu thu cũng là một dạng hóa đơn thể hiện một quá trình giao dịch đã hoàn thành đối với khoản tiền đó. Là một chứng từ hợp pháp được dùng để ký nhận là có thanh toán cho bên nhà cung cấp. Vì vậy phiếu thu chỉ là thể hiện quá trình giao dịch tiền mặt, sau đó phải có hóa đơn tài chính kèm theo.
Hiện nay hiểu được tầm quan trọng của phiếu thu nên hầu hết các doanh nghiệp đều đầu tư thiết kế một mẫu phiếu thu thật chỉnh chu cho công ty mình để dễ dàng quảng bá hình ảnh doanh nghiệp. Khi in phiếu thu cần quan tâm nội dung và có nét riêng cho từng doanh nghiệp. Thiết kế cần lưu ý màu sắc đặc thù của doanh nghiệp để có sự đồng bộ ở tất cả các biểu mẫu. Thực hiện theo đúng chuẩn đó sẽ góp phần nâng cao hình ảnh thương hiệu công ty doanh nghiệp bạn.
Công ty in ấn Cao Hoàng Gia là đơn vị in ấn chuyên nghiệp, uy tín nhất tại tphcm. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn, quy trình tiếp nhận yêu cầu, tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn hợp lí nhất. Đội ngũ thiết kế trẻ sáng tạo sẽ giúp cho mục đích quảng bá của quý khách được truyền tải một cách tốt nhất qua sản phẩm.
Sản phẩm in ấn xem thêm: in tờ rơi bất động sản

View more random threads: