Tuyến trung tâm Nguyễn Thành Chung tỏ ra khá bối rối cùng với câu hỏi về quyết định lâp gia đình sớm trong thông báo mới của chính phủ.
Sau thời gian dài tập kín; để bảo đảm xác minh cho những danh thủ trước nguy cơ bị lây nhiễm Cúm Trung Quốc. Hôm qua, câu lạc bộ Hà Nội đã có buổi tập luyện quay về kể từ khi kết thúc giãn cách xã hội.

Nguyễn Thành Chung hiện vẫn chưa có bạn gái
chạy cánh Thành Chung là danh thủ hiếm hoi tại vị trí của mình có mặt trên sân tập. Lý do bởi vì Duy Mạnh và Đình Trọng đều đang điều trị phục lành ở PVF. những tuyến giữa còn lại của đội bóng như là Văn Tới; Đinh Tiến Thành hay Việt Anh đều trong khi bị mắc những ca chấn thương khác nhau.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mới đây từng ký ý định số 588 về “chương trình điều chỉnh mức sinh hợp lý các vùng; đối tượng tới 5 2030”. trong số đó nhấn mạnh việc khuyến khích nam nữ kết hôn trước 30 tuổi và sớm sinh con.

khi đc hỏi suy nghĩ của bản thân về chương trình này, Thành Chung đã từng tỏ ra khá bối rối. Anh đã từng có 1 câu trả lời đầy “cay đắng”.
“Em lúc này còn chưa có người yêu thì làm người hùng mà nghĩ tới chuyện lập người nhà được”.
Câu trả lời của tuyến giữa sinh 5 1997 từng khiến cho các phóng viên phải phì cười vì biểu cảm cay đắng của anh chàng.
Việc câu lạc bộ Hà Nội FC bổ sung thêm lắm cơ sở vật chất mới để phục vụ tốt hơn thế nữa cho những danh thủ. trong đó có bể sục nước lạnh trợ giúp việc phục hồi nhanh. Thành Chung tin tức rằng điều này sắp giúp ích rất nhiều cho việc hồi sức của những cầu quân. đặc biệt là khi V-League sẽ trở lại trong thời điểm nắng nóng cao.

THAM KHẢO THÊM https://vuatintuc.net/trung-ve-nguye...-ve-nguoi-yeu/