Sau lúc xem xét tình hình dịch Covid-19 từng giảm, thủ tướng Giuseppe Conte từng cho phép những câu lạc bộ bóng đá tổ chức các buổi tập luyện từ ngày 18/4.
Kể từ lúc đại dịch bùng phát dữ dội tại nước Ý, đã có hơn 197.000 ca dương tính và 26.000 ai thiệt mạng. vì thế, trận đấu Serie A và một số trận cầu khác cũng đã bị tạm ngưng vì loại virus quái ác này.

Nhưng tới thời điểm này, dịch bệnh trong khi có dấu hiệu giảm lúc số ca nhiễm càng ngày ít hơn, bởi vậy thủ tướng đã nới lỏng các hạn chế.
Giuseppe Conte tuyên cáo quy định Serie A đc nới lỏng
“Từ ngày 4 tháng năm trở đi, mọi vận động viên sẽ đc phép tập luyện tại các trung tâm, nếu thật hiện nghiêm ngặt các quy định của y tế”, mr. Conte báo cáo vô ngày 26/4.
“Đây là kèo đấu đoạn cho phép những cầu thủ tập riêng kéo dài 2 tuần. Sau đó, từ ngày 18/4 việc tập luyện theo nhóm tại trung tâm của clb sẽ được diễn ra.”
Cho tới giờ cũng chưa có bất cứ xác được tăng nào về thời gian tiếp tục giải Serie A, dù trước đấy có thông ton cho rằng ngày 31/5 sắp tính tới.

cạnh bên đấy, Bộ trưởng túc cầu Vincenzo Spadafora cảnh báo việc nới lỏng những quy định sẽ phụ thuộc vào sự an ninh của anh chị em.
“Các cầu thủ đá bóng sắp tiếp tục tập luyện thể thao từ ngày 18 tháng 5, nhưng chỉ khi nó đc xảy ra trong điều kiện xác minh. Tôi không muốn hãy xử phạt hay làm chậm quá trình thể thao. Nhưng tôi muốn thừa nhận nên phải áp dụng các quy định để bảo mật an toàn cho các VĐV.”

TIN CHÍNH TẠI https://tin90min.com/giuseppe-conte-...duoc-noi-long/