Đọc thêm: https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so
Video Van Dijk có trận ra mắt Liverpool gặp Everton
Vào tháng 1/2018, Virgil van Dijk đã đầu quân cho Liverpool từ Southampton. Mức phí hơn 84 triệu euro của Liverpool đã phát sinh hiệu quả tối đa khi Van Dijk thi đấu xuất sắc. Anh không chỉ là thủ lĩnh về mặt tinh thần mà giữ vai trò đầu tàu chuyên môn tại sân Anfield. Với những màn thể hiện xuất sắc trong 2 năm qua, không quá khi nhận định ngôi sao sinh năm 1991 đang là trung vệ toàn diện và hay nhất thế giới.
Chính vì thế nên Van Dijk là thần tượng dành cho các cầu thủ trẻ. Một trong số đó xuất hiện cả Niklas Sule, trung vệ đang lên của Bayern Munich. Mới đây, ngôi sao người Đức đã lên tiếng thừa nhận Van Dijk chính là trung vệ hay nhất thế giới. Trên trang chủ câu lạc bộ, Sule bày tỏ:


"Van Dijk đến Liverpool vào độ tuổi 27 và có bước tiến để trở thành trung vệ hay nhất thế giới. Chưa đầy 30 tuổi, anh ta đã trở thành số 1. Để làm được điều đó, bạn cần phải sở hữu kinh nghiệm, sự bình tĩnh cũng như đạt trạng thái thể chất cao nhất."

Sule khen ngợi Van Dijk
"Trong vòng 2 hoặc 3 năm tới, tôi muốn hướng đến bước đi tiếp theo trong sự nghiệp và nếu mọi người bảo tôi là 1 trong những trung vệ hay nhất thế giới, tôi sẽ rất vui mừng. Đó là mục tiêu của tôi."