Cập nhật ngay danh sách những khu vui chơi Hạ Long mới nhất dưới đây để lên lịch “bung lụa” cho chuyến du lịch Hạ Long sắp tới. Trong bài viết này, halotravel đã cập nhật giá vé, giờ mở cửa 2020 của các điểm nổi bật cùng những review chi tiết. Đây chắc chắn sẽ là những kinh nghiệm du lịch Hạ Long quảng ninh không thể thiếu dành cho bạn!

Công viên Hoa Hạ Long
Địa chỉ: Lê Thánh Tông, Bạch Đằng, Hạ Long, Quảng Ninh
Nhận chỉ đường tới công viên Hoa Hạ Long
Giờ mở cửa: 24/24h
Giá vé: Vào cửa tự do
Đối với du khách chọn ở khách sạn tại khu vực Hòn Gai, công viên Hoa Hạ Long là điểm đến không nên bỏ qua không gian nơi đây: sáng sớm tỉnh dậy, bạn tản bộ trên trong công viên nằm bên bờ vịnh biển, vừa ngắm cảnh vừa tham quan các khu trưng bày sinh vật cảnh, triển lãm hoa, tập thể dục trong khu thể thao và giải trí ngoài trời,…

Hoạt động: Tản bộ và tham quan các khu triển lãm ở công viên. Công viên hoa Hạ Long còn là địa điểm vui chơi Hạ Long vào tối cuối tuần tổ chức đêm nhạc Du ca đường phố với sự tham gia của các ban nhạc và đông đảo các bạn trẻ yêu âm nhạc trên địa bàn thành phố.

10. Trung tâm thương mại Vincom Plaza Hạ Long
Địa chỉ: Khu Cột Đồng Hồ, Hạ Long, Quảng Ninh
Nhận chỉ đường tới Vincom Plaza Hạ Long
Giờ mở cửa: 9h30 – 22h
Giá vé: Vào cửa tự do
Vincom Plaza Hạ Long – khu ăn chơi Hạ Long rất được lòng du khách do có sự đa dạng về hàng hóa sản phẩm. Trung tâm thương mại này thu hút nhiều lượt khách hơn Marine Plaza do bên cạnh những gian hàng cao cấp, nơi đây còn có khu siêu thị và ẩm thực với giá cả hợp lý, bình dân.


Ngoài ra, nơi đây còn nổi bật bởi những sự kiện độc đáo như lễ hội mua sắm xuyên đêm, “chợ đêm” Vincom, Ngày vàng giảm giá, các chương trình bốc thăm tặng quà…

Hoạt động: Mua sắm đồ hiệu, mua sắm trong siêu thị, ăn uống, xem phim, chơi game.

D. Chơi gì ở Tuần Châu?
Khu du lịch Tuần Châu nổi tiếng là khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Hạ Long với 2 địa điểm vui chơi nổi bật là bãi tắm biển Tuần Châu và khu vui chơi giải trí Tuần Châu.

11. Bãi tắm biển Tuần Châu
Địa chỉ: Ngọc Châu, Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh
Nhận chỉ đường tới bãi tắm biển Tuần Châu
Giờ mở cửa: 24/24h
Giá vé: Vào cửa tự do
Nằm trong khu du lịch Tuần Châu, bãi biển Tuần Châu nổi bật ở sự tiện nghi và hiện đại. Bên cạnh các dịch vụ tắm nước ngọt, lều trại và đội ngũ nhân viên cứu hộ, đây còn là bãi tắm duy nhất tại Hạ Long có hệ thống tắm tráng tự động.
o cả người lớn và trẻ nhỏ. Bên cạnh bãi tắm Bãi Cháy thì nơi đây cũng là một địa điểm vui chơi Hạ Long chuyên tổ chức các hoạt động team building, hoạt động thể thao và vui chơi giải trí trên bãi biển như lướt ván, cano, bóng chuyền bãi biển…

Hoạt động: Tắm biển kết hợp du lịch nghỉ dưỡng tại các villa/resort trên đảo Tuần Châu, tổ chức team building, chơi các trò chơi thể thao trên bãi cát hoặc dưới nước, ăn uống tại các nhà hàng/quán bar/quán cafe.

12. Khu vui chơi giải trí Quốc tế Tuần Châu
Địa chỉ: Ngọc Châu, Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh
Nhận chỉ đường tới khu vui chơi giải trí Quốc tế Tuần Châu
Giờ mở cửa: 8h – 22h
Giá vé: 250.000 vnđ/người
Khu vui chơi Tuần Châu Quảng Ninh là địa điểm vui chơi Hạ Long lớn thứ hai của thành phố (sau công viên Sun World). Bên cạnh khu trò chơi cảm giác mạnh ngoài trời, nơi đây còn có Câu lạc bộ biểu diễn cá heo, hải cẩu, sư tử biển; khu vực chuyên trình diễn nhạc nước, múa rối nước, ảo thuật, xiếc thú, biểu diễn ca vũ nhạc,…