Pháo thủ huyền thoại James Maddison cho biết 2/5 cầu thủ đá bóng giỏi nhấc mà anh đã chung tuyến là Marcus Rashford và Harry Maguire của MU.
Manchester U nhắm mua James Maddison để cập nhật tuyến giữa
Gần đó, James Maddison thường xuyên được những nguồn tin chuyển nhượng liên kết với Manchester U. nguyên nhân là bởi đội chủ sân Old Trafford thiếu nhân lực tuyến giữa trầm trọng. Dù đã từng bổ sung Bruno Fernandes nhưng Quỷ đỏ cũng chưa yên lòng lúc Paul Pogba chưa thể ra sân chính thức. ngược lại, các thần đồng cũng còn non bí quyết nên huấn L-viên Solskjaer phải thường xuyên luân phiên đổi người.

những mục xài tiền của M.U
Khoảng đầu 5 2020; đích thân chiến lược gia người Na Uy bày tỏ mong muốn săn đón tiền vệ cho Man United. Trong top mục xài tiền ngày nay của Solskjaer; James Maddison vẫn chiếm 1 vị thế khá cao. Dù không thể đem so thành tích với đàn anh Jack Grealish hay tài năng trẻ Jadon Sancho; song, danh thủ của Leicester duy trì phong độ đua tài bền ổn hơn.
Nếu Manchester U thực để tâm và muốn sở hữu Maddison; họ nên phải chi ít nhức 80 triệu bảng để thuyết phục Bầy cáo đất nước Anh nhả người. Động thái mới toanh của tuyến đầu sinh năm 1996 đã từng khiến người mộ điệu Quỷ đỏ có thêm hy vọng về thương vụ trên.

lúc được NHM hỏi “Ai là người cùng đội xuất chúng nhức mà anh đã thi thố cùng…”; Maddison từng nhanh chóng trả lời: “Jamie Vardy, Marcus Rashford, Jadon Sancho; Harry Maguire và Wes Hoolahan.”
Số 10 của Leicester là đồng đội thân thiết của Rashford (MU) và Sancho (mục tiêu top đầu của MU). Trước đây, anh vẫn từng “kề vai sát cánh” với Maguire trong giai đoạn tuyến giữa 27 tuổi còn đóng đô tại SVĐ King Power.

TIN ĐẦY ĐỦ TẠI https://vuatintuc.net/maddison-goi-t...oi-mu-gop-mat/