Mới nấy, Ander Herrera bật mí nỗi buồn của mình lúc chuyển đến khoác áo PSG và báo cáo không muốn rời Man United vào hè năm ngoái.
được biết, anh rời Quỷ đỏ tới PSG theo dạng chuyển nhượng từ do "5" 2019. Nhưng theo Herrera cho biết anh không vui với sự lựa chọn này.

tại thời gian nấy, cầu thủ người Tây Ban Nha đã có một số bất đồng cùng ban lãnh đạo của Quỷ đỏ và dẫn tới chiện đưa ra ý định chẳng hề mong thích.
ANDER HERRERA BUỒN VÌ KHÔNG với PSG ĐOẠT huy hiệu TRÊN SÂN CỎ
Và trong sự nghiệp ở clac bộ mới, anh tỏ ra thất vọng lúc không thể cùng với các đồng nghiệp mới ở PSG hoàn thành giải đấu Ligue 1 năm nay.
Giống như Eredivisie của Hà Lan, Ligue "1" của Pháp có khả năng kết thúc sớm vì đại Corona. Theo kết cục trên BXH, câu lạc bộ bóng đá Pháp đc phát tin vào địch nhưng nó để lại nỗi buồn cho danh thủ người Tây Ban Nha này.
Vì anh khao khát chức vô địch đầu tiên trong sự nghiệp là "1" khoảng khắc tưng bừng trên sân cỏ và được ăn mừng cùng với NHM.

“Thực sự mà nói, tôi không hề ăn mừng trước điều đó”, Herrera nói với ESPN.
“Tôi thích thể thao nhưng tôi thích dành được danh vị bằng chuyện thi đấu trên sân cỏ. Tôi hy vọng bọn ta khả năng chiến đấu để giành những chiếc cúp và cùng ăn mừng cùng người mộ điệu trên sân vận động.
“Hãy xem liệu bọn ta có thể chiến đấu cho Champions League hay không? Thành thật sự mà nói, tôi nhận thấy buồn lúc lượt trước hết giành danh vị như vậy này.”
Trước nấy, Herrera đã từng dành FA Cúp, Carabao Cup và Europa League với Man United. Nhưng trong quãng thời điểm này Quỷ đỏ lại không có danh hiệu Ngoại Hạng Anh.
cầu thủ người nước TBN vẫn để lộ mối quan hệ khá tốt cùng phó chủ tịch điều hành của Quỷ đỏ, Ed Woodward nhưng điều nấy không thể giữ anh lại.
ngay sau lúc gia nhập PSG, Herrera từng giải yêu rằng giữa anh và BLĐ Quỷ đỏ diễn ra xung đột và điều này khiến anh chấp nhận tới câu lạc bộ bóng đá Pháp.

NGUỒN TIN TAI https://xemtructiep.org/ander-herrer...u-tren-san-co/