"Jadon hiểu tiềm năng của cậu ấy và phải chọn con đường tốt nhất cho riêng mình. MU đang sở hữu một nhóm những cầu thủ trẻ xuất sắc, và các tài năng trẻ khác sẽ rất thoải mái nếu đến đây", Owen Hargreaves khuyên Sancho gia nhập MU trên BT Sport.

Xem thêm: Kèo cược Chẵn Lẻ bàn thắng là gì? – Kinh nghiệm cá cược kèo tổng bàn thắng

"Rõ ràng, Liverpool và Manchester City đang thống trị Premier League, nhưng MU vẫn sẽ là một đội bóng đủ mạnh ở giải đấu này. Mọi thứ đều diễn ra theo chu kỳ. MU sẽ mạnh mẽ trở lại, và việc chiêu mộ những cầu thủ như Sancho là bước đệm của họ.

Sancho hiểu rõ Manchester vì cậu ấy từng chơi bóng ở Man City. Tôi biết rằng để chiêu mộ Sancho sẽ tốn rất nhiều tiền, nhưng nếu có được cậu ấy, MU sẽ sở hữu một cầu thủ rất đặc biệt trong một thập kỷ tới.
Sancho có thể chiến thắng giải Quả bóng vàng hay không? Có, bởi cậu ấy sở hữu một tiềm năng lớn. Sự tác động mà cậu ấy đã tạo ra là đáng kinh ngạc." - Owen Hargreaves đặt niềm tin vào Jadon Sancho.

Con số này đối lập với giai đoạn 2002-2007, khi 5 trên tổng số 6 Quả bóng vàng thuộc về các tiền đạo (Công Vinh, Huỳnh Đức, Phạm Văn Quyến). Từ khi giải thưởng Quả bóng vàng được trao vào năm 1995, mỗi giai đoạn 5 năm luôn có từ 2 đến 3 tiền đạo nhận danh hiệu này. Tien dao Viet Nam o dau trong dem trao Qua bong vang 2019? hinh anh 3 Tien_dao_Viet_Nam_3_zing_1.jpg Các đội V.League đều chuộng tiền đạo ngoại. Có một chân sút quốc tế đẳng cấp cao trong đội hình, CLB sẽ giải quyết được nhiều vấn đề. Ảnh: Minh Chiến.HLV Park Hang-seo lo lắng Trước lễ trao giải, HLV Park Hang-seo bông đùa khi hỏi Quang Hải liệu có thể nhường Quả bóng vàng cho người khác. Tuy nhiên, có một chữ “nhường” khác, ông Park chắc chắn muốn thành sự thật, đó là các CLB sẽ nhường những suất tiền đạo cho cầu thủ nội, thay vì cài cắm hy vọng vào các ngoại binh.