nắm giữ nguồn tài nguyên đa dạng, Nhà Đất BĐS Sóc Trăng biến thành điểm trung tâm chú ý của các CĐT sành sỏi. Và giữa Hàng trăm dự án đang rất được gây dựng tại nơi đây thì việc thu hút người mua đến với sản phẩm của mình là 1 thách thức lớn cho chủ Dự Án BĐS. Vậy đâu là giải pháp?Bất Động Sản Nhà Đất Sóc Trăng giờ ra sao?

Như các tỉnh anh em như BĐS Nhà Đất Long An, Bất Động Sản Nhà Đất Hậu Giang, Nhà Đất Bất Động Sản Sóc Trăng tiềm ẩn nhiều tiềm năng kết nối rộng khắp. Nhận thấy điều đó, nhiều chính sách từ các Bộ, Ban ngành tại Sóc Trăng đã được phê duyệt để thu hút vốn đầu tư trong nước và thế giới.

Về giao thông vận tải, từ năm 2007 tới nay TP. Sóc Trăng đã phát triển 39 tuyến phố, trong đó có những tuyến đấu nối liên tỉnh và liên huyện quan trọng; nâng cấp mở rộng các tuyến đấu nối các tuyến liên huyện như: Long Phú, Trần Đề, Mỹ Xuyên, Mỹ Tú, Châu Thành… ; nâng cấp tôn tạo mặt đường hơn 30 tuyến phố nội ô Thành Phố. cạnh bên, tỉnh còn cho đóng tàu Superdong Côn Đảo I và II nhằm khai thác hạ tầng du lịch vùng đảo.
bên cạnh các CĐT trong nước, các Công Ty đến từ nhiều đất nước và vùng lãnh thổ không giống nhau, như: Ấn Độ, Thái Lan, Nước Hàn, Đài Loan, Pháp… cũng đã chọn Sóc Trăng làm “bến đỗ”. vượt trội như: tập đoàn lớn TATA (Ấn Độ), Doanh Nghiệp cổ phần Thủy sản Việt Úc, Công Ty cổ phần Chăn nuôi C.P Nước Nhà, Doanh Nghiệp TNHH Broadpeak Sóc Trăng thuộc tập đoàn lớn Youngone – Nước Hàn,… gây nên áp lực nặng nề rất lớn cho hạ tầng cũng như sức cạnh tranh của thị phần nơi đây.[Dự án nổi bật tại Sóc Trăng] http://bacmientayreal.vn/van-phat-avenue.html

chính vì thế, ngay Trong thời điểm này các chủ Dự Án BĐS cần phải chuẩn bị cho mình một biện pháp thu hút người mua hiệu quả và dài lâu nhằm tối ưu hóa doanh thu của Công Ty. Vậy đâu là phương án ấy?

Marketing Bất Động Sản Sóc Trăng: biện pháp thông minh cho chủ đầu tư của dự án

Nhằm “đánh bật” các đối thủ cạnh tranh trên thị phần Bất Động Sản Nhà Đất Sóc Trăng đang ngày càng hot, các chủ đầu tư cần lên cho mình kế hoạch marketing rõ ràng và cụ thể. Cùng Munkas điểm qua 1 số ít bước cần thiết để các người đầu tư kiến thiết xây dựng 1 chiến dịch marketing hiệu quả:

xác lập thế mạnh thị trường: đất nền.

Chân dung khách hàng:

Những CĐT hớt ván, độ tuổi từ 30 đến 45, họ có thói quen đọc báo, cập nhật tin tức từ các trang Bất Động Sản Địa Ốc, sàn, sales,… Họ mong ước phát sinh lợi nhuận từ việc mua đi bán lại và đón đầu xu hướng.

Các cư dân tại tỉnh có ước muốn tìm đất để xây nhà ở, an cư lạc nghiệp

Kênh gợi ý: OOH, offline newspaper, digital, POSM

Trong giai đoạn 2016-2020, tổng vốn đầu tư trên địa bàn vùng biển lên đến khoảng 3.000 tỷ đồng, trong số đó vốn ODA khoảng 1.000 tỷ đồng. không chỉ có vậy, Sóc Trăng cũng nỗ lực xúc tiến các Dự Án BĐS do bản địa điều hành đầu tư tăng trưởng hạ tầng kinh tế - xã hội phục vụ sản xuất và không chuyển biến đời sống người dân, trong số đó Dự Án BĐS nguồn lợi ven biển vì sự phát triển bền lâu có thể xem là 1 nổi bật.