Từ đầu năm 2020 đến nay, do tác động của dịch COVID-19, thu hút dự án mới cũng như buổi giao lưu của nhiều doanh nghiệp lớn trên địa bàn tỉnh Bến Tre gặp gỡ nhiều khó khăn. con số nhiều người tiêu dùng vào cũng như ngoài nước mang lại đào bới thị trường và đăng cam kết dự án giảm mạnh. trong 6 tháng đầu năm 2020, toàn tỉnh chỉ sức hút 23 người mua quốc tế và nội địa. Lũy kế cho tháng 6/2020, toàn tỉnh xuất hiện hơn 4.700 công ty, rộng 50.000 hộ kinh doanh, làm cho xong việc để cho hơn 79 ngàn lao động.

nằm ở hạ lưu con sông Mekong, Bến Tre có điều kiện ích lợi để phát triển du lịch sinh thái. ở đây còn giữ đc vẻ đẹp nguyên sơ của miệt căn vườn, môi trường sinh thái sạch sẽ cùng với màu xanh của các vườn dừa, khu vườn cây ăn trái rộng lớn.Homestay các tiềm lực

tại Bến Tre, đặc điểm cao điểm nghỉ ngơi tại nhà dân hoặc có cách gọi khác là “homestay” đang được tại đà phát triển, sau thời điểm loại hình cao điểm tham quan con sông nước miệt khu vườn xứ Dừa đi lên thành công. khái niệm khác nước ngoài nội địa, khác biệt khác nước ngoài tới từ TP. Hồ Chí Minh, TP Hà Nội yêu thích đc thưởng ngoạn cảnh miền Tây, Bến Tre. chỉ chiếm số lượng to hơn cả vẫn chính là khách hàng quốc tế. Bởi người nước ngoài trực tiếp yêu thích khi được trải qua cuộc sống và văn hóa truyền thống của cư dân phiên bản địa.

tham khảo thêm : khu dân ở Phố Xanh Bến Tre sức hút đông đảo người mua cùng với giá bán 2.2 tỷ/căn

du lịch homestay hiện nay đang được đi lên mạnh tập trung trên 3 xã khu vực mặt Nam TP. Bến Tre, gồm: Mỹ Thạnh An, Nhơn Thạnh cũng như Phú Nhuận. ở đây đc hy vọng biến thành điểm nhấn đến đặc điểm du lịch homestay đầy tiềm năng của tỉnh căn nhà. ưu thế của homestay ở đây là kẻ khiến cao điểm trực tiếp vui mừng, gần gũi, môi trường sinh thái trong lành, không tồn tại rác thải, khu vực ngủ trong sạch. không khí vùng quê yên tĩnh với căn vườn cây trái xanh mát, trĩu quả, chim chóc ở thiên nhiên khiến khách nước ngoài rất thích…

tại địa bàn toàn tỉnh Bến Tre, hiện xuất hiện tầm 30 điểm homestay với hơn 200 nơi nghỉ. các homestay đc đầu tư vừa đủ tiện nghi, như: Ba Danh, Nguyệt Quế, Nhơn Thạnh, Xóm Dừa Nước… chính là nhiều căn nhà hiện có của cư dân đc xây dựng, biến đổi công dụng, mát mẻ, chất lượng gắn liền với cảnh làng quê miệt căn vườn đẹp tuyệt, không gian trong lành, cách xa thành phố Hồ Chí Minh, sân căn vườn rộng, nội thất đẳng cấp.

điểm nhấn để đi lênNgành du lịch Bến Tre đang được đa dạng hóa căn hộ và tạo sự riêng biệt đối với nhiều tỉnh đồng bằng dòng sông Cửu Long. đặc điểm tập kết trong sự rực rỡ cũng như hợp lý thị hiếu môi trường. Bến Tre sẽ nỗ lực tăng cường công tác thông tin, xúc tiến, tiếp thị, lôi kéo đầu tư để đi lên ngành cao điểm.

trong năm 2019, lượng khách mang lại Bến Tre ngay 1,9 triệu con người, không giảm 20% so với năm 2018, bao gồm khách hàng nước ngoài đạt gần 800 ngàn lượt, chỉ chiếm 42,3%. tổng doanh thu từ khách hàng du lịch 1.791 tỷ việt nam đồng, không giảm mang đến 34%.

xem thêm : Nhà Và Đất dịch vụ thương mại TNR Amaluna thu hút khách hàng bởi mức giá thành cực kỳ thu hút

mô hình cao điểm homestay chính là Xu thế rất được ưa chuộng của nền “công nghiệp không khói”. đặc điểm cao điểm homestay gắn với sinh vật cảnh, dòng sông nước miệt khu vườn của quê hương xứ Dừa đc đến khi là nét đặc trưng của thương hiệu du lịch Bến Tre, hứa hẹn sẽ hóa thành một Xu thế đi lên mạnh sau đây.