event công bố sách lược phát triển khu đất Xanh Miền Tây thời kỳ 2021-2030 đc tiến hành trong không khí chất lượng cao, chất lượng cao trên Pullman Phú Quốc Beach resort (Phú Quốc, Kiên Giang), xuất hiện sự tham dự của Ban lãnh đạo cấp cao tập đoàn khu đất Xanh (DXG), cùng nhiều member HĐQT khu đất Xanh Miền Tây.

ngoài ra khi là đội ngũ ngay 100 chỉ đạo công ty chốt tập hợp Tổng chủ khu đất Xanh Miền Tây trực thuộc các đơn vị: Tổng chủ, công ty thành viên Bất Động Sản Nhà Đất Cần Thơ, Bất Động Sản Nhà Đất Nam Miền Tây, Bất Động Sản Bắc Miền Tây, công sở tỉnh đồng nai, VP Sóc Trăng. event không chỉ là buổi công bố định hướng sách lược phát triển 10 năm của khu đất Xanh Miền Tây mà còn phải khi là buổi gặp lại của "Đại gia đình khu đất Xanh", đưa ra nét văn hóa độc đáo: sau các nỗ lực để đạt được thành quả là sự tương thưởng xứng đáng.
dự án nổi bật khu đất xanh : Nhà Và Đất Trà Vinh thu hút đông đảo khách hàng Bởi dự án Nhà Phố TNR Amaluna đc bán với mức giá Cực hấp dẫn

tại sự kiện, ông Dương Quốc Thủy, tổng giám đốc khu đất Xanh Miền Tây chia sẻ về sách lược đi lên 10 năm (2021-2030) của khu đất Xanh Miền Tây, chính là lấy mục tiêu đi lên thay đổi nhưng vững chắc khiến kim chỉ nam mang lại mọi hoạt động vui chơi của tổng chủ. trong đó, với mục tiêu quy hoạch các nhà thành viên hóa thành nhà phân phối BĐS Nhà Đất hàng đầu trên các tỉnh thành Đồng bằng dòng sông Cửu Long, sẽ giúp đỡ khu đất Xanh Miền Tây chỉ chiếm lĩnh thị phần sống mảng môi giới Bất Động Sản Nhà Đất tại khu vực này.

đi theo quan điểm của Ban chỉ huy cũng chính là nền tảng gốc rễ chất lượng cốt lõi của tập đoàn khu đất Xanh, con người là nhân tố quan trọng nhất trong công việc điều hành và đi lên công ty lớn. vì vậy, những cơ chế phúc lợi, an sinh trên khu đất Xanh Miền Tây đang được quan tâm và hoàn thiện từng ngày.
định hình về môi trường cuối năm 2020, đại diện đất Xanh Miền Tây mang lại rằng, thời điểm cuối năm nay tiếp tục vẫn sẽ đầy thử thách cùng với thị trường môi giới nói cộng đồng. Nhưng cũng là năm bạn dạng lề để thị trường vẽ lại Thị Phần của rất nhiều chủ môi giới Bất Động Sản Nhà Đất một cách rõ ràng hơn.

sở hữu vào tay ưu thế nhân sự hùng hậu, doanh nghiệp này ra mắt sẽ trình làng thị trường 5.000 sản phẩm phân phối độc quyền vào năm 2021, trải dài từ Tiền Giang, Vĩnh Long, Bến Tre, An Giang, TP Cần Thơ, Trà Vinh, Bất Động Sản Sóc Trăng, Bạc Liêu đến Cà Mau. Trước thị hiếu phân phối vô số dự án rộng lớn, khu đất Xanh Miền Tây hiện tại đã lên kế hoạch tuyển dụng 1.000 nhân sự tại tất cả vùng. nguồn lực có sẵn con người được tuyển dụng bổ sung cập nhật với quy mô rộng lớn tiếp tục góp phần thúc đẩy việc hoàn thiện những lên kế hoạch chiến lược của khu đất Xanh Miền Tây vào năm 2021 và những năm sắp tới.

san sẻ có thêm về triết lý đi lên mảng môi giới của khu đất Xanh Miền Tây, Ông Dương Quốc Thuỷ cho biết thêm ngoài các việc giữ lại vững địa chỉ số 1 trong những môi trường môi giới sơ cung cấp, đơn vị sẽ lấn sân mảng môi giới thứ cấp, môi trường còn bỏ ngỏ bởi các công ty môi giới thuần tuý, cùng với phát triển các phục vụ như đầu tư tài chính, quản lý cũng như khai quật tài sản cũng như các giá trị tăng lên khác đến khách hàng.