du lịch Sóc Trăng đang xuất hiện bước đi lên đột phá, trở thành điểm đến thiên nhiên đến du khách ngay xa bởi hương vị ẩm thực độc đáo, danh lam thắng cảnh hữu tình và sự chân tình mến khách hàng của cả 3 dân tộc Kinh – Khmer - Hoa.

Ông Phạm Văn Đâu, Phó Giám đốc Sở Văn hóa-Thể thao cũng như cao điểm tỉnh Sóc Trăng mang đến biết: khi là tỉnh xuất hiện hơn 30% đồng bào dân tộc Khmer ở, vì thế nhiều di tích lịch sử vẻ vang trên địa phận tỉnh Sóc Trăng có đậm nét văn hóa của đồng bào Khmer. hiện Sóc Trăng có 44 di tích lịch sử dân tộc - văn hóa truyền thống (LSVH) đc xếp hạng, trong đó xuất hiện 08 di sản cấp cho nước nhà, 36 di tích cấp tỉnh. những di tích bao gồm: 26 di tích lịch sử vẻ vang giải pháp mạng, 10 di sản phong cách thiết kế nghệ thuật, 03 di tích lưu niệm danh nhân, 03 di tích chứng tích chiến tranh, 01 di sản lưu niệm hero liệt sĩ cũng như 01 di sản thắng cảnh; 4 điểm du lịch cung cấp tỉnh. ngoài ra, tỉnh Sóc Trăng còn tồn tại 4 loại hình di sản văn hóa truyền thống phi vật thể cấp quốc gia đc Bộ văn hóa truyền thống, thể thao và du lịch công nhận. đây chính khi là thế mạnh nhằm tạo ra các điểm nổi bật khi thiết kế những đề án, có kế hoạch phát triển cao điểm của tỉnh Sóc Trăng.
khả năng đầu tư có lãi cao Trà Vinh : https://bacmientayreal.vn/tnr-amaluna.html

thời gian qua, ngành du lịch tỉnh Sóc Trăng đã phát huy tốt giá trị cổ điển của các liên hoan tiệc tùng, đảm bảo ngày càng tốt rộng các thị hiếu hội họp, văn hóa truyền thống tâm linh của cộng đồng, đóng góp phần tích cực trong những công việc giáo dục cổ điển của dân tộc. tiệc tùng, lễ hội sống Sóc Trăng được coi là bức tranh đẹp trong toàn cảnh chưa gia văn hóa truyền thống đa sắc màu của tỉnh xuất hiện 03 dân tộc Kinh – Khmer - Hoa cùng cộng đồng sống. ở đây, liên hoan tiệc tùng không riêng đáp ứng của rất nhiều công ty thể mà còn phải khi là một sản phẩm văn hóa – cao điểm nổi bật thu hút.
nhiều lễ hội vẫn tồn tại duy trì đc khá nguyên vẹn các giá trị truyền thống rực rỡ, ít bị lai tạp cũng như chưa có có dấu hiệu của việc thương mại hóa hay lợi dụng liên hoan để tiến hành những hoạt động mê tín dị đoan nhằm trục lợi. điều này làm nên hấp dẫn hấp dẫn cùng với các người tham dự, đặc biệt khác nước ngoài quốc tế. Phó Giám đốc Sở Văn hóa- thể thao và cao điểm Phạm Văn Đâu cho thấy.

Việc dự án, thiết kế, tôn tạo nhiều khu di tích lịch sử hào hùng, những điểm đến du lịch cũng được tỉnh chú ý, qua đó góp phần nâng cao chất lượng, bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống.

Sau thời điểm thực hành giãn giải pháp cộng đồng, từ tháng 5/2020, khối lượng khách hàng du lịch đã bắt đầu trở lại với Sóc Trăng. dù rằng không đông nhưng đây cũng chính là một tín hiệu đáng mừng cùng với ngành du lịch. để gỡ không dễ cho ngành du lịch, Sở Vă hóa-Thể thao cũng như du lịch tỉnh đã kêu gọi một số nhà du lịch, một vài khách sạn, căn nhà hàng… xuất hiện chương trình ưu đãi đến khác nước ngoài khi đến tham quan cũng như lưu trú trên Sóc Trăng. cùng với đó, tiếp tục tăng nhanh sâu xa tiện nghi dịch vụ, gắn với việc đảm bảo đến du khách trước các diễn biến tinh vi của dịch bệnh COVID-19…

ngoài ra, công tác xúc tiến, quảng bá, gắn kết đi lên du lịch đang đầu tư, cách tân cũng như đạt được rất nhiều kết quả đáng khích lệ. Tỉnh luôn giữ lại tham gia nhiều chương trình cao điểm, tăng cường chạm mặt, tư vấn những công ty hoạt động du lịch. Kết quả, hiện nay có rộng 40 công ty lữ hành ở miền bắc cũng như 21 nhà lữ hành miền trung, thành phố Hồ Chí Minh sẽ bán tour đưa khách hàng về Sóc Trăng. bao gồm, tour đc nhiều du khách chọn là “Cần Thơ- Sóc Trăng- Côn Đảo”.

công ty TNHH Thương mại dịch vụ và du lịch Ngã Năm sẽ đăng cam kết giảm 20% cho người tiêu dùng khi đăng cam kết sử dụng những phục vụ và nhận được sự ủng hộ của du khách

Tỉnh cũng tăng cường cam kết phối hợp tác phát triển cao điểm với nhiều tỉnh, thành; liên kết các phía Tây dòng sông Hậu; liên kết nhiều Bán đảo Cà Mau; gắn kết giữa Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như 13 tỉnh, thành phố đồng bằng dòng sông Cửu Long (ĐBSCL); thành phố Hà Nội, Bà Rịa - Vũng Tàu, Quảng Bình, TP. Hà Tĩnh, tỉnh nghệ an, Thanh Hóa; phát triển cao điểm sinh vật, sông nước miệt khu vườn trên hệ thống cù lao dọc con sông Hậu và huyện Cù Lao Dung, phối kết hợp khu vườn cây ăn trái huyện Kế Sách…

cùng với, việc quy hoạch các sản phẩm dịch vụ cao điểm phục vụ khác nước ngoài mang lại tham quan đã được tỉnh Sóc Trăng chú ý, như: hỗ trợ công ty lớn cao điểm nội địa cũng như nước ngoài đăng ký kết mang đến khách du lịch xem đua ghe Ngo, lễ Cúng Trăng, Lễ thả Đèn nước; phục vụ xe điện phục vụ mang khách hàng tham quan TP.HCM Sóc Trăng; dịch vụ mang lại khách hàng chèo xuồng tại chợ nổi Ngã Năm; …

Từ nhiều kết quả đã đạt đc, tỉnh Sóc Trăng trở nên thu hút được nhiều du khách cho tham quan, không giảm tổng doanh thu mang lại giá cả tỉnh. Năm 2019, tổng lượng khách hàng mang lại Sóc Trăng là 2.400.000 lượt, bao gồm khách hàng nước ngoài là 90.000 lượt cũng như tổng doanh thu đạt 1.020 tỷ đồng. bên cạnh đó, lượng khách hàng lưu trú qua đêm cũng không ngừng tăng lên. Năm 2019 khi là 450.000 lượt, bao gồm khách lưu trú quốc tế khi là 35.000 lượt, trong những lúc 2016 chỉ mất 235.100 lượt, trong đó khách hàng lưu trú quốc tế khi là 19.100 lượt.

"Những tháng đầu năm 2020 do tác động của dịch bệnh COVID-19, nhưng nói theo cách khác đây cũng là một tầm thời điểm nhằm những người làm cao điểm xem lại những vấn đề còn tồn đọng, còn không giỏi nhằm có kế hoạch triển khai, chuẩn bị những ĐK hoàn hảo nhất để đón khách trong 6 tháng cuối năm" - Phó Giám đốc Sở Văn hóa- thể thao và cao điểm tỉnh Sóc Trăng khẳng định.

nổi bật, Sở Văn hóa- thể dục cũng như du lịch lãnh đạo các đơn vị thuộc, phòng văn hóa và tin tức các huyện, thị xã, TP.HCM và những cơ sở hoạt động dịch vụ cao điểm trên địa bàn tỉnh bức tốc công tác nơi, chống dịch COVID-19.
dự án công trình BĐS Nhà Đất điển hình Sóc Trăng : https://bacmientayreal.vn/van-phat-avenue.html

nhờ vậy, nghành nghề du lịch, trong 6 tháng thời điểm đầu năm, tổng lượt khách hàng tham quan du lịch cho Sóc Trăng ước đạt 449.000 lượt, đạt 22,8% lên kế hoạch năm, giảm 28,8% đối với cùng kỳ, bao gồm khách hàng nước ngoài khi là 8.300 lượt, đạt 14,8% có kế hoạch năm, giảm 35,6% đối với cùng kỳ.

Theo anh Phạm Văn Đâu, du lịch Sóc Trăng đang xuất hiện bước đi lên bứt phá, hóa thành điểm đến lựa chọn gần gũi mang đến du khách gần xa bởi hương vị ẩm thực thú vị, danh lam thắng cảnh thơ mộng và sự chân tình mến khách hàng của cả 3 dân tộc Kinh – Khmer - Hoa.

thời gian tới, đồng thời việc thực hiện thực hiện, đưa vào khai thác, đi lên du lịch cộng đồng, ngành du lịch mong muốn đồng thời du lịch tâm linh, hình thức du lịch miệt căn vườn tiếp tục góp thêm phần thu hút du khách mang lại cùng với Sóc Trăng nhiều hơn nữa trong time tới.