Fenix City khi là dự án Đất Nền trung tâm dân cư Thương Mại Mái Dầm do công ty TNHH Nam Châu thống trị dự án . dự án nằm ở gần trước mặt mặt đường Nam sông Hậu, thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang. dự án Fenix City cùng với tổng quy mô lên tới 31.3 héc-ta cùng với hơn 1.768 nền khu đất cùng với dịch vụ khi là Đất Nền Nhà Và Đất and Đất Lô biệt thự.Fenix City còn hướng tới việc cung cấp tất cả ích lợi đến người dân sinh hoạt gồm nhiều ngày vào tuần gồm trò chơi và làm việc. tập kết đi lên khu đô thị Fenix City trở nên văn minh, Xanh, Sạch, cũng như xuất hiện quy chuẩn.

vị trí dự án đô thị FENIX CITY HẬU GIANG

dự án Fenix City Hậu Giang được thiết kế ngay trước mặt đường Nam sông Hậu, thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang . cơ sở giao thông hoàn thiện cũng như dân cư hiện hữu. với trước mặt ngay cạnh tuyến chính Nam dòng sông Hậu di chuyển thuận lợi với nhiều khu vực tỉnh thành sát bên. cùng với một mặt ngay cạnh với con sông Hậu. mang đến người dân tại đây thuận tiện di dời mang lại những tỉnh miền Tây cả con đường bộ lẫn mặt đường thủy.

gắn kết vùng dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANGcùng với ưu thế cơ sở khu vực hoàn thiện. dự án công trình Fenix City Hậu Giang thuận tiện tham gia cùng với TP. Hồ Chí Minh Sóc Trăng. cũng như thuận lợi di chuyển ra quốc lộ 1A mang đến Cầu Cần Thơ. kết nối với cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ để dịch chuyển về thành phố Hồ Chí Minh Cao Lãnh hay di dời cho Cao Lãnh -Hồng Ngự nhằm tham gia cùng với đường cao tốc Trung Lương đi về tỉnh Long An cũng như thành phố.

tiện ích dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANG

dự án Fenix City Hậu Giang với lý thuyết tạo một khu đô thị hiện đại hiện đại và khi là trung tâm giải trí trên trung tâm Hậu Giang cũng như 13 tỉnh Miền Tây Nam Bộ. toàn bộ dự án được thiết kế cùng với tập hợp lợi ích hoàn hảo. với tập hợp khu trung tâm thương mại nhiều chức năng, khu vui chơi công viên ven sông, chợ cao điểm, khu trường học, chợ cao điểm, trung tâm checkin, nhà hàng quán ăn ven sông v.v… mang lại cuộc sống thịnh vượng cũng như hội họp đa dạng mang lại người ở trên đô thị ven sông Fenix City

lợi ích gần kề dự án FENIX CITY HẬU GIANG

cùng với lợi thế về giao thông hoàn thiện, và dân cư hiện nay hữu. cư dân trên đô thị Ven sông Hậu Fenix City Hậu Giang bên cạnh sở hữu những ích lợi nội khu đẳng cấp kể trên. Thì còn hoàn toàn có thể thừa kế tất cả nhiều tiện ích an sinh xã hội đã hiện hữu và liền kề của khu vực. giống như giáo dục, Thương mại dịch vụ, thư giãn, hành chính v.v… mà không phải dịch chuyển xa.

bên BẰNG dự án FENIX CITY HẬU GIANG

dự án Fenix City Hậu Giang được thiết kế là khu đô thị ven dòng sông Hậu. có tổng quy hoạch lên đến rộng 30 hecta. đc thiết kế chia khiến 5 phân trung tâm chính cùng với các công dụng riêng biệt và độc lập. các phân trung tâm của dự án công trình đc tham gia qua mạng lưới cơ sở giao thông trung tâm hoàn thành với lộ giới đã được cơ quan chực năng thẩm định . đáp ứng lưu khối lượng cơ sở giao thông hoàn hỏa mang đến địa điểm. nhằm cư dân nội khu rất có thể iên kết thuận tiện cùng với từng phân trung tâm. cũng như thuận tiện lên kết ra các khu vực gần kề bên cạnh dự án công trình.

PHÂN trung tâm VIDA – dự án FENIX CITY HẬU GIANG

Phân khu Vida trên dự án Fenix City Hậu Giang đc phát triển là khu phố Thương mại dịch vụ nhộn nhịp. thu hút các tiểu thương kinh doanh Thương mại dịch vụ sau đây, tập kết những shophouse và khi là kinh đô trung tâm thương mại mang lại toàn dự án công trình.

dự án công trình Đất Nền Fenix City Hậu Giang được đưa ra tuyệt đối hấp dẫn. Chỉ khoảng từ 800 triệu/ nền 5×16.

View more random threads: