Đọc thêm: Kết quả bóng đá trực tiếp hôm nay
Một buổi tập của Arsenal
Mới đây trên Sky Sports, cựu trung vệ Tony Adams đã dành nhiều lời khen cho 2 trung vệ đang thi đấu khá ấn tượng trong thành phần của Arsenal ở thời điểm hiện tại - Rob Holding và Gabriel Magalhaes: "Với quan điểm của tôi, 2 trung vệ này một trong những cặp trung vệ thi đấu tốt nhất Ngoại hạng Anh.


Rob có vài vấn đề về chấn thương nhưng cậu ấy sẽ sớm trở lại với trạng thái thi đấu tốt nhất thôi. Họ là một bộ đôi phòng ngự đầy sức mạnh và phong tỏa những mũi giáp công của đối thủ. Tôi mong họ sẽ được xếp đá cùng nhau nhiều hơn trong thời gian tới."
Gabriel tuy chỉ vừa đặt chân đến Emirates đầu mùa giải năm nay nhưng trung vệ người Brazil đã thể hiện được tầm ảnh hưởng và giá trị của mình nơi phòng tuyến của The Gunners. Anh cho thấy được khả năng đọc tình huống tốt và những pha cản phá rất kịp thời.
Trong khi đó, Holding sau thời gian được mang đi cho mượn anh đã trở nên kinh nghiệm hơn và thi đấu đỉnh đạt hơn khi trở lại Arsenal. Thời gian David Luiz bị chấn thương cổ vừa qua đã tạo điều kiện cho trung vệ người Anh có nhiều cơ hội thể hiện mình trong mắt HLV Mikel Arteta.
Trận đấu tiếp theo Arsenal sẽ đụng độ Leeds United vào lúc 23h30 ngày 22/11 (giờ Việt Nam).
Đăng Huy | 05:30 11/11/2020

View more random threads: