với sự ưu ái từ vạn vật thiên nhiên, những điểm đến của Hòa Bình nằm trong lòng di sản, với mạch khoáng nóng quý và hiếm và lâu đời nhất VN. Cùng với xu hướng nghỉ dưỡng sức khỏe đang lên ngôi, nhiều chủ đầu tư lớn tập trung đầu tư những dự án du lịch quy mô nước ngoài sau đây, tạo động lực thúc đẩy Hòa Bình trở thành điểm đến du lịch sức khỏe bậc nhất lục địa.
Hòa Bình trên lộ trình biến thành điểm đến du lịch sức đề kháng điển hình nổi bật của việt nam
Giới Chuyên Viên đánh giá, Hoà Bình chiếm hữu nhiều lợi thế để trở thành điểm đến lựa chọn nghỉ dưỡng sức đề kháng nổi bật của việt nam với tương đối nhiều phong cảnh nghiêm túc, những thung lũng quanh năm mây mờ phủ bọc, những ngọn thác hùng vĩ, các hang động kì bí, mạch khoáng nóng Kim Bôi quý hiếm và nhiều năm nhất VN và những nét văn hóa truyền thống rực rỡ của các dân tộc bản địa Mường, Thái…
hạ tầng giao thông đổi khác nhanh chóng cũng chính là “đòn bẩy” khiến BĐS Nhà Đất Hoà Bình bùng nổ. Chi tiết cụ thể, tuyến đường nối đại lộ Thăng Long với TP Hòa Bình khiến nơi đây biến thành một thiên đàng du lịch ẩn mình giữa vạn vật thiên nhiên nhưng lại chóng vánh liên kết (chỉ 40 - 45 phút đi từ Hà Nội) và đơn giản di chuyển.
không chỉ có vậy, các CĐT BĐS lớn khởi động các dự án du lịch lớn với tiêu chuẩn nước ngoài góp đưa Hòa Bình vào “chặng tăng tốc” biến thành điểm đến chọn lựa du lịch sức khỏe hấp dẫn tại lục địa. Nếu như những năm từ 2016-2018, các dự án nghỉ dưỡng tại Hòa Bình còn nhỏ lẻ thì đến 2019 - 2020 những dự án của Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup, Apec Group, Geleximco với vóc dáng và loại hình ấn tượng khiến bức tranh du lịch Hòa Bình có những bước biến chuyển hoàn toàn.
Tại buổi làm việc trước đó với Apec Group, quản trị tỉnh Hòa Bình, ông Bùi Văn Khánh chia sẻ: “Phát triển nghỉ dưỡng là xu hướng tất yếu, tạo nên diện mạo mới cho nền du lịch Hòa Bình nói riêng và VN kể chung để vượt bậc thế giới. Chúng tôi đặt mục tiêu cải tiến vượt bậc du lịch Hòa Bình vươn lên chuẩn quốc tế, đi đôi với việc phát triển bền vững, bảo tồn hệ sinh thái vạn vật thiên nhiên và tăng trưởng các giá trị văn hóa đặc trưng lâu lăm của các dân tộc. Các dự án Apec Group phát triển sau đây thời gian tới sẽ đóng góp thêm phần tạo động lực thúc đẩy du lịch Hòa Bình tăng trưởng cải tiến vượt bậc và biến thành điểm đến lựa chọn cuốn hút của châu Á”.Mới đây, sau buổi thao tác với chỉ đạo tỉnh Hòa Bình, chủ đầu tư dự án Apec Group công bố mức góp vốn đầu tư dự tính khoảng chừng 2 tỷ đồng đô la tại Hòa Bình trong khoảng 5 năm tới với 1 loạt các dự án quy mô nước ngoài và các hoạt động du lịch với mục tiêu góp phần đưa Hòa Bình biến thành điểm đến du lịch sức khỏe quốc tế.
Mandala Hot Spring Retreat Kim Boi khởi động lộ trình góp vốn đầu tư 2 tỉ đô của Apec Group tại Hòa Bình
Năm 2020, Apec Group gây tiếng vang lớn khi tổ hợp du lịch và vui chơi giải trí biển Apec Mandala Wyndham Mũi Né biến thành dự án lọt Top 10 Châu Á, chủ đầu tư này đưa ra chiến lược tái định vị mạnh khỏe khi tập trung vào sản phẩm “Affordable luxury” (dòng Bất Động Sản Nhà Đất hạng sang với suất góp vốn đầu tư hợp lý). Theo nghiên cứu từ các chủ đầu tư của dự án nghỉ dưỡng, những bước đi của Apec Group cho thấy thêm tham vọng của chủ đầu tư của dự án này ở phân khúc thị phần cao cấp, vẫn dựa vào thế mạnh tăng trưởng những “concept” BĐS lạ mắt, Dùng thử đột phá, nhưng chính sách giao dịch và tổng mức góp vốn đầu tư lại rất “thân thiện” với người sử dụng.
Mandala Hot Spring Retreat Kim Boi nằm trên mạch nước nóng của dòng suối khoáng thuộc xóm Mớ Đá, xã Hạ Bì, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình, cách thủ đô hà nội khoảng chừng 70 km. Dự án sẽ tiến hành đưa vào chuyển động với tổng diện tích quy hoạch 35,6 ha; đấy là tổ hợp du lịch hoàn chỉnh bao gồm những khu Dịch vụ chăm sóc sức đề kháng như tắm khoáng nguyên thủy, tắm khoáng dược liệu, tắm bùn, những liệu pháp phục sinh và làm đẹp cổ truyền của phương Đông (Việt Nam, Ấn Độ, Trung Quốc, Nhật Bản); khu tổ hợp vui chơi đa tiện ích và khu nghỉ dưỡng thời thượng với khoảng 500 biệt thự khoáng nóng trên không ấn tượng.

Mandala Hot Spring Retreat Kim Boi sở hữu mạch khoáng nóng lâu đời nhất việt nam
đại diện thay mặt Apec Group, ông Nguyễn Quang Huy chia sẻ: “Bên sát bên việc phát triển các tổ hợp du lịch theo quy mô quốc tế tại Hòa Bình, Apec Group cũng tập trung tạo hệ sinh thái giải trí vệ tinh cuốn hút, tăng trưởng loại hình du lịch sức khỏe - văn hóa - vui chơi giải trí “all-in-one”. Đi đôi với sự phát triển Mandala Hot Spring Retreat Kim Boi trở thành lõi nghỉ dưỡng khoáng nóng nổi bật, Apec Group cũng đặt ra góc nhìn tăng trưởng các dự án vệ tinh khác tại Hòa Bình như làng Nghệ Nhân; làng Nghệ Sỹ; khu dã ngoại công viên kỳ quan; những tổ hợp giải trí như cầu kính trên mây, thác treo; làng Hành Hương Lương Sơn…”.
sau thời điểm ký với Wyndham Hotel Group – đơn vị cai trị khách sạn top 5 thế giới, Apec Group thường xuyên thao tác với các cơ quan cai quản khách sạn bậc nhất nhân loại như Hyatt, Sheraton, Accor, Ascot, Hilton… để mang các thương hiệu khách sạn cao cấp vào quản lý và vận hành những khu nghỉ cao cấp tại Hòa Bình trong time tới. Việc bắt tay với các tên thương hiệu cai quản hàng đầu thế giới giờ đây đồng nghĩa với việc tăng cấp những tiêu chuẩn Thương Mại Dịch Vụ của chuỗi khách sạn Apec Mandala lên tầm quốc tế.
cùng theo với kế hoạch tăng trưởng nghỉ dưỡng của tổ quốc, các buổi giao lưu của Apec Group và các tập đoàn khác sẽ góp phần phát triển bức họa toàn diện và tổng thể của du lịch Hòa Bình, góp thêm phần đưa Hòa Bình thành điểm đến nghỉ dưỡng sức khỏe điển hình nổi bật của VN, và trở thành điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu Á Lục.