Grandeur Palace - Giảng Võ hội tụ 110 người chủ sở hữu Quý giá, nơi giao lưu, san sẻ sang trọng sống của xã hội thành đạt Hà thành.
sở hữu ở trung tâm Q. Ba Đình, Grandeur Palace - Giảng Võ nằm trên trục giao thông vận tải chính liên kết đến các Q trọng yếu của TP như: Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Quận Đống Đa, Thanh Xuân, CG cầu giấy. Đó cũng là nơi hội tụ của hầu như các cơ quan TW, căn nhà công sở thời thượng, trường học, chuỗi khách sạn hạng A và các điểm du lịch văn hóa cuốn hút. Ba Đình được xem là nơi hội tụ cộng đồng lớn những doanh nhân, chính khách thành đạt.
xung quanh dự án còn là Trụ sở của các Đại sứ quán, nơi thao tác làm việc của những Chuyên Viên cấp cao, đại sứ, tham tán nước ngoài. Trong 1 Quanh Vùng có cùng nền tảng gốc rễ trí thức, cư dân sẽ được lan rộng ra thời cơ hợp tác và ký kết, giao lưu với xã hội những người dân hàng xóm thành đạt đến từ không ít tổ quốc, cùng nhau phỏng vấn trao đổi những đặc thù văn hoá của từng non sông, sớm dựng nên nên tư duy, tính cách của một công dân toàn cầu.
Càng thành đạt, giới thượng lưu có Xu thế đơn giản hóa cuộc sống thường ngày, đào bới khoảng không yên tĩnh, gần gũi với thiên nhiên và chọn lọc các quan hệ. Tư tưởng này hình thành do họ tiếp tục phải đối diện với những áp lực, căng thẳng mệt mỏi trong các công việc và cần tìm một nơi để cân đối cuộc sống thường ngày bộn bề.
thấu hiểu nhu cầu này, Grandeur Palace - Giảng Võ nhắm tới một cuộc sống thường ngày an yên, nơi mỗi chủ nhân sẽ mở đầu cùng những người dân hàng xóm có chung quan điểm, đồng điệu trong cách nghĩ. Hệ thống biệt thự và một toà tháp cao tầng liền kề chỉ giành riêng cho hữu hạn người chủ làm cho cuộc sống khác hoàn toàn và riêng tư ngay tại trọng tâm sầm uất.
tại đây, mỗi người sở hữu có thêm các bạn bè, cùng thư giãn giải trí tại bể bơi ở tầng mái, nhập cuộc các buổi tiệc phong cách ngay tại tư gia, hưởng thụ bản nhạc và mở rộng liên kết với người thành đạt, học thức.
sinh ra và lớn lên trong xã hội tinh hoa, các đứa trẻ - thế hệ mai sau sẽ sớm hấp thụ được các giá trị của cuộc sống đời thường văn hóa và hiện đại. Khi tiếp xúc liên tục với nhóm những người đầu tư - buôn bán, xã hội học thức... Lớp trẻ có Xu thế dựng nên tư duy và có triết lí tăng trưởng.
Phối cảnh dự án bộc lộ đẳng cấp phong cách thiết kế đương đại.
sẻ chia thêm về triết lý kiến tạo xã hội cư dân quý phái tại dự án, đại diện chủ đầu tư cho thấy, nhu yếu sinh sống trong một cộng đồng tân tiến, cùng đẳng cấp và sang trọng là xu hướng từ tương đối lâu trên trái đất. Tại những quốc gia tăng trưởng, giới tinh hoa luôn được gắn kèm với các khu vực trọng tâm mà nhắc tới tên là thể hiện sự quí phái, địa vị cá nhân.
các Khu Vực như Beverly Hills, Malibu Colony Beach, Rockefeller Center (Mỹ), Peak (Hong Kong), Gangnam (Hàn Quốc)... Nổi tiếng là các xã hội lâu lăm của những cư dân tri thức và thành đạt.
Cư dân trong các khu phố đó thường là các chính khách, người nổi tiếng, là những tỷ phú, triệu phú... Ưa thích nơi yên tĩnh cho tổ ấm, tránh các độc hại và ồn ào ngay ở khu vực trung tâm.
tiêu chuẩn Lựa chọn mua nhà của giới thượng lưu không chỉ có tạm dừng ở phần đắc địa, gần giữa trung tâm, không gian sống tiện nghi, tiện ích - Dịch vụ thời thượng mà còn là một xã hội cư dân. Với họ, nhà không chỉ có đơn thuần là nơi ở mà còn là nơi tạo lập cuộc sống thường ngày, tạo dựng tương lai cho trẻ thơ, đưa về môi trường sống hiện đại cho cả mái ấm gia đình.
Việc sống và phát triển giữa một xã hội có nếp sống lịch sự, quy tắc ứng xử chuẩn mực, hàng xóm thân thiện sẽ ảnh hưởng tích cực và lành mạnh đến mức gia đình, tạo thời cơ mở rộng các quan hệ mới với những hàng xóm thành đạt. Đó là nhân tố quan trọng không chỉ giúp đẩy cao giá trị cho BĐS Nhà Đất mà còn phản chiếu vị thế của người sở hữu.
"Ngoài dự án Grandeur Giảng Võ thì Chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng cũng hướng đến nhu cầu như thế tại việt nam. Dự án đã triển khai xong và chuẩn bị đón các người chủ sở hữu chuyển đến ở ngay. Một xã hội cư dân văn minh, tân tiến đang dần hiện hữu tại Q Ba Đình, nơi mọi người được sinh sống trong một không gian tinh tế, giúp xác định Brand Name bản thân với chất lượng sống đẳng cấp", đại diện dự án chia sẻ.