nếu mà bộ sưu tập rolex replica Submariner và GMT được khai sinh vào đầu các Năm 50 của thế kỉ trước thì Yachtmaster lại là Một thế hệ đi sau tương đối lâu, thế hệ “con cháu” lúc chính thức được ra đời vào 5 1992 với model 16628 bộ khung vỏ vàng champagne. bên cạnh những chiếc Yacht-Master Phanpro Luxury đã giới thiệu như Version 116621 Rolesor Hai tones và Version Vàng tây 18k dây cao su thiên nhiên 116655, trong bài viết này, Chúng tôi sẽ trình bày và đánh giá song song Version Yachtmaster 116622 mặt số màu xanh cực kỳ được chào đón với 2 collection tiền bối có chung ngoại hình dáng bộ khung vỏ Oyster là thương hiệu Rolex Replica 1:1 Submariner và Ro.lex Fake tỉ lệ 1:1 GMT-Master II.Tuy nhiên trước khi đi sâu vào chiếc đồng hồ này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu số ít thuật ngữ của thương hiệu Rolex Replica tỉ lệ 1:1. Như các bạn đã biết, thép của Rolex Replica là loại thép cao cấp độc quyền mang tên 904L, và sự hợp tác của 904L với các chất liệu quý như vàng, bạch kim đều có tên gọi riêng.

- Rolesor: thuật ngữ chuyên công việc lúc nhắc đến sự hợp tác giữa vàng và thép 904L của thương hiệu Rolex Super Fake (Việt Nam hay gọi là demi vàng, quốc gia gọi là Hai tones).

- Rolesium: thuật ngữ không thế thiếu lúc nhắc đến Yacht-Master, sự gắn kết giữa platinum / bạch kim và thép cao cấp 904L. Với phiên bản Rolex Super Fake 116622 này, vành benzen và mặt số của đồng hồ đeo tay được chế tác từ platinum, còn lớp bộ khung vỏ, dây đeo và núm đồng hồ đúng là thép 904L.

điều ấy lí giải cho việc Vì sao trông Ba chiếc đồng hồ đeo tay trông có mẫu mã “giống nhau” nhưng Yacht-Master có giá nhà phát hành niêm yết đắt hơn các phiên bản Ro.lex Fake xịn Submarier và GMT thép với bezel gốm cerachrom bình thường.

>>> Tham khảo thêm đồng hồ patek philippe fake

Giá hãng niêm yết cho Yacht-Master khoảng 11.600 đô la mỹ, Submariner The Hulk là Chín.050 đô và Pepsi là 9.250 đô. Tuy nhiên do cung cầu, độ thiếu thốn của thị trường, các tin đồn đoán trước thềm Baselworld 2019 nên giá nhà phát hành của Ba chiếc đồng hồ đeo tay này vào thời khắc Công ty chúng tôi sản xuất bài viết này (tháng Hai / 2019) hơi chênh lệch đối với giá nhà cung cấp khi Yacht-Master ở mốc 12.000 tiền đô, Hulk tầm 13.500 USD và Pepsi khoảng 17.500 đô la mỹ (tham khảo website uy tín trên toàn thế giới như Chrono24).Đi sâu vào ngoại hình của Yacht-Master, chúng ta sẽ cảm thấy Yacht-Master có vẻ ngoài khá giống với Submariner / GMT-Master II. điểm giống nhau là đường kính 40 mm, dùng núm vặn Ba tầng không thấm bụi (Triplock). Nhưng khi xem nhận chuyên sâu hơn, chúng tôi sẽ cảm thấy số ít không giống nhau. đấy đúng là độ dày của Yacht-Master là 12,9 mm dày hơn GMT-Master II (12,3 mm) và mỏng hơn Submariner (13,9 mm). điều ấy cũng là điều dễ hiểu vì GMT và Yacht chống thấm nước ở tầm khoảng 100 m còn Submariner dành riêng bộ môn lặn sâu giỏi, chống bụi lên tới 300 mét.

>>> Có phải bạn đang tìm hublot super fake

Độ dài giữa 2 tai càng không giống nhau Một chút ở mức 47,2 mm so với 47,8 mm đối với GMT-Master II và 48,0 mm so với Submariner. 4 tai càng (lug) của Yacht được hoàn thiện đánh bóng còn Submariner / GMT lại là chải xước rất đẹp mắt.

thời điểm trước, Phanpro Luxury lúc nào cũng được đặt câu hỏi: những khi nào Rolex Like Auth chỉ sản xuất Một lớp bộ khung vỏ Oyster rồi cung cấp chung cho cả Submariner, GMT và Yacht-Master không? hy vọng thông số trên đã trả lời được câu hỏi của bạn.