Tiến độ đóng tiền dự án Feliz Homes
Feliz Homes, một dự án chung cư hot nhất Quận Hoàng Mai vừa được mở bán của chủ đầu tư KLB. Được đầu tư và tăng trưởng như một resort nhiệt đới giữa lòng TP, mọi thiết kế về mặt bằng hay tiện ích của dự án đều làm siêu lòng cả các người sử dụng khó tính nhất. Vì thế, điều sau cuối mà người sử dụng quan tâm đó là giá bán và quy trình đóng tiền của dự án.
Hiện tại, dự án đang được chào hàng giai đoạn đầu tiên mới mức giá bèo bất ngờ đột ngột chỉ với 27 triệu/m2 (đã bao gồm VAT) và tính trên diện tích S thông thủy. Các căn hộ của tòa tháp Tropical đang mở bán có diện tích S rất là Gia Công, 65-118m2 với 2-3-4 phòng ngủ.
Cùng haiphathome.vn hướng đến về bảng giá và quá trình đóng tiền để nhanh chóng ra quyết định chọn lựa căn hộ cân xứng nhất.
Tổng bảng giá căn hộ bao gồm các khoản:
  • giá bán thuần căn hộ
  • Thuế giá trị gia tăng
  • ngân sách đầu tư bảo dưỡng (bằng 2% giá bán thuần căn hộ)

Tổng bảng giá căn hộ Không bao gồm các khoản sau:
  • Chi phí cho việc chọn mua hoặc thuê chỗ đậu xe hơi. (Chủ đầu tư sẽ cung cấp cho từng chủ sở hữu căn hộ mong muốn sử dụng 01 chỗ đỗ ô tô thông qua việc bán hoặc dịch vụ thuê mướn hợp với các điều khoản của điều khoản theo Hợp Đồng riêng).
  • các khoản lệ phí trước bạ, thuế, phí thuộc trách nhiệm của chủ đầu tư theo lao lý của điều khoản liên quan đến sự việc mua nhà và triển khai những giấy tờ thủ tục xin cấp thủ tục chứng nhận quyền sở hữu cho gần mua và/hoặc các luận điểm khác tương quan đến bản hợp đồng. Các khoản túi tiền này do chủ đầu tư phụ trách thanh toán giao dịch.
  • giá cả kết nối, lắp đặt những dòng thiết bị và sử dụng những dịch vụ cho căn hộ, bao gồm: dịch vụ cung cấp gas (nếu có), dịch vụ bưu chính, viễn thông, truyền hình và những dịch vụ khác mà người tiêu dùng sử dụng cho riêng căn hộ. Những Chi phí này người sử dụng giao dịch trực tiếp cho đơn vị chức năng cung ứng dịch vụ.
  • Phí cai trị quản lý và vận hành nhà chung cư mỗi tháng.
  • những khoản Ngân sách khác thuộc nghĩa vụ của sát bên Mua theo lao lý trong HĐ.