Tiến độ nhà mẫu dự án Feliz Homes
Dự án Feliz Homes tọa lạc tại đường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai - Hà Nội, thủ đô hà nội, có tổng diện tích là 2,1ha. Feliz Homes được thiết kế với 3 tòa tháp cao 27 tầng, tổng cộng 1.248 căn hộ cao cấp, trong số ấy có 3 tầng hầm được sử dụng làm bãi gửi trao xe, thỏa mãn nhu cầu để xe của cư dân trong căn nhà. Tầng 1 là khu tổ hợp giữa trung tâm thương mại; tầng 2 và tầng 3 là khu tiện ích như: bể bơi bốn mùa, phòng rèn luyện gym… bên cạnh đó, Dự án Feliz Homes cũng đều có đầy đủ tiện ích dành riêng cho trẻ con như: Sân chơi, khu cuộc chơi vui chơi, vườn nướng BBQ… với họa đồ thiết kế quý phái, chuẩn Resort, đem đến không gian sống xanh với khu vui chơi công viên 4.000m2… Dự án được tiến hành bởi chủ đầu tư là Công Ty KLB, Licogi 13 FC là đơn vị chức năng kiến thiết và do Công Ty CP hỗ trợ tư vấn quản lý dự án xây dựng CMAXX là đơn vị chức năng giám sát.
Dự án Feliz Homes gồm 3 tòa tháp chung cư cao 25 -27 tầng, có tên theo chủ đề của từng tòa tháp: Tropical Tower, Fantasy Tower và Zen Tower.
Ngay tại cuối năm 2020, chủ đầu tư đã cho chính thức mở bán quá trình 1 tòa tháp Tropical có những căn hộ diện tích đa dạng 65-118m2 với 2-3-4 phòng ngủ và giá cực hợp lý. Những quý khách hàng và chủ đầu tư của dự án thông minh đã chóng vánh Lựa chọn được căn hộ phù hợp với view cực đẹp, hiện bảng hàng vẫn đang rất được mở và chỉ với số lượng căn hiếm hoi.
cùng theo đó, văn phòng bán hàng và nhà mẫu cũng đang được gấp rút hoàn thiện xong, Dự kiến sau kì nghỉ tết nguyên đán Tân Sửu 2021, người tiêu dùng đã có thể vào tham quan công sở bán hàng cũng như ngắm nhìn sa bàn của dự án được đặt tại đây.


bên phía ngoài văn phòng bán hàng
kiến tạo bên trong công sở bán hàng cũng đang dần hoàn thành xong