Trong các hệ thống xử lý nước thải thành phố, doanh nghiệp,.. có rất nhiều bộ phận khác nhau và mỗi thứ thì đóng một vai trò riêng. Bạn có biết trong quá trình mua máy bơm thì chúng ta cần chú ý vào những điều gì, tiêu chuẩn nào hay không? Nói tới xử lý nước thải, chúng ta lại không thể không nhắc đến những hệ thống, thiết bị dùng trong quá trình vận chuyển và lọc, tiêu biểu chính là những chiếc bơm chìm. Hãy cùng bài viết dưới đây khám phá xem việc lựa chọn máy bơm chìm nước thải quan trọng như thế nào và được tiến hành ra sao. Điều này chắc chắn sẽ có những ảnh hưởng không nhỏ tới công việc và cuộc sống của chúng ta đấy.

>>> Xem thêm : bơm nước thải tsurumi - Đơn giản hóa quy trình tháo lắp máy bơm chìm nước thải bằng cách này

Nhiều người trong chúng ta có lẽ đã nhận thức được việc máy bơm chìm hiện rất đa dạng trên thị trường. Bạn cần phải suy nghĩ kỹ về việc mình dùng nó cho mục đích gì, khối lượng công việc là bao nhiêu để chọn ra một chiếc máy đảm bảo yêu cầu cũng không ra lãng phí.
Trước khi mua bơm chìm, bạn nên cân nhắc kỹ tới phần nước thải mình cần xử lý, nó có phải bùn hay không, có thuộc hố ga,.. Điều này sẽ ảnh hưởng tới việc bạn chọn loại máy bơm này, cũng như thiết kế hay công suất máy.

Một trong những vấn đề mà mọi người rất chú ý sau khi mua xong những chiếc máy bơm chìm đó chính là việc lắp đặt chúng ra sao. Nếu bạn là dân trong nghề, nắm vững thiết kế của hệ thống thì lắp đặt chắc hẳn không làm khó được bạn. Tuy nhiên, nếu không rõ điều này thì chúng ta cũng không cần quá lo lắng, bởi bên mua, sản xuất sẽ cử một đội lắp đặt tới hỗ trợ bạn. Công tác kiểm tra sau lắp đặt cần đặc biệt chú ý. Điều này sẽ hạn chế những sai sót hay sự cố có thể xảy ra. Đồng thời, bạn nên cho lắp đặt các tủ điều khiển giúp hạn chế những rủi ro, sự cố điện xảy ra. Tránh dẫn tới những thiệt hại không nên có.

Cần đánh dấu lại vị trí của chi tiết, sắp xếp thành hàng theo thứ tự; tiến hành tháo bơm chìm theo thứ tự quy định, từng chi tiết một là hai trong số nhiều điều mà chúng ta cần chú ý trong quá trình tháo dỡ các máy bơm chìm. Điều này giúp đảm bảo độ an toàn, tuổi thọ cho sản phẩm cũng như sự an toàn của chính bản thân công nhân.

>>> Xem thêm : Bơm nước thải Tsurumi - Mách bạn cách chọn mua máy bơm chìm nước thải phù hợp

View more random threads: